Từ khóa: #cạm bẫy

Dạy con tránh xa cạm bẫy

Dạy con tránh xa cạm bẫy

(PLVN) - Có không ít những trò lừa đảo, lôi kéo dụ dỗ đến từ trên mạng lẫn những người chung quanh nhắm đến những em nhỏ. Thay vì bảo bọc che chở con mọi lúc mọi nơi, cha mẹ cần giáo dục con nhận diện và tránh xa các cạm bẫy....

Tác giả: Trân Trân

Dạy con tránh xa cạm bẫy

Cạm bẫy luôn chực chờ trẻ trên mạng xã hội
(PLVN) -  Có không ít những trò lừa đảo, lôi kéo dụ dỗ đến từ trên mạng lẫn những người chung quanh nhắm đến những em nhỏ. Thay vì bảo bọc che chở con mọi lúc mọi nơi, cha mẹ cần giáo dục con nhận diện và tránh xa các cạm bẫy.

Giữa hai chúng ta - Sally Rooney

Giữa hai chúng ta - Sally Rooney
(PLVN) - Là một trong những cuốn sách được lọt top 10 cuốn sách năm 2019 mà Tổng thống Barack Obama khuyên đọc. Và cuốn sách này không đơn thuần là chuyện tình yêu, nó là câu chuyện về giáo dục gia đình và những đứa trẻ mắc kẹt trong tâm lý tổn thương và về cách mà chúng chật vật để sống và thích nghi với cuộc đời đầy cạm bẫy.

Vũ trường điên và cạm bẫy trong thế giới “trai gọi” đồng tính

Một “call boy” giới thiệu qua mạng.
(PLO) - Do ham vui hoặc cám dỗ bởi hào nhoáng tiền bạc, hoặc thích đua đòi để thoả mãn nhu cầu cá nhân, những chàng trai này đã tự biến mình thành trai nhảy kiêm “call boy” (trai gọi). Lấy đêm làm ngày, hơi thở là ánh đèn sân khấu và bước chân phiêu du trên sàn nhảy, họ sống bằng “tiền bo” của những thiếu phụ thừa tiền thiếu tình, và cả những người đàn ông giàu có thích “rửng mỡ” với cuộc tình đồng giới ngắn ngủi một đêm.