(PLO) - Ăn cà chua hàng ngày không chỉ giúp cải thiện sức khỏe, làm đẹp da, giảm trầm cảm, cải thiện thị lực, mà còn góp phần ngăn ngừa nhiều bệnh tật nguy hiểm như huyết áp, tim mạch, ung thư...
(PLO) - Cải xoong là món rau ăn quen thuộc hằng ngày nhưng ít ai biết, cải xoong có tác dụng phòng ngừa ung thư, đặc biệt là ung thư cổ tử cung và ung thư vú ở phụ nữ.
(PLO) - Cải xoong là một loại thực phẩm phổ biến trong chế độ ăn Địa Trung Hải. Nghiên cứu gần đây đã phát hiện ra rằng việc ăn cải xoong thường xuyên có thể ngăn ngừa các loại bệnh ung thư.
Nhiều người dân đã bạt vía, kinh hồn khi những thông tin rau non ngâm chất thải bồn cầu, rau nhiễm sán, nấm đội lốt Việt… đang tung hoành trên thị trường.