Cadillac - Justin Bieber làm từ thiện

Trong một động thái mới nhất nhằm hỗ trợ tổ chức phi lợi nhuận Cure Duchenne, Cadillac đã

Trong một động thái mới nhất nhằm hỗ trợ tổ chức phi lợi nhuận Cure Duchenne, Cadillac đã quyết định bán đấu giá vé xem các đêm nhạc của Justin Bieber.

Quyết định này được hãng xe nước Mỹ đưa ra hồi cuối tuần qua. Những fan hâm mộ của Justin Bieber có thể tham gia đấu giá từ ngày 25/4 đến 1/5. Chiến dịch cũng được quảng bá rộng rãi trên kênh Clear Channel và Sirius/XM.

Theo đó, khách hàng có thể "dự thầu" một chuyến đi dành cho 2 người để tới xem các đêm nhạc của Justin Bieber, tại những địa điểm được lựa chọn trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. Ngoài ra, người trúng thầu còn được tặng kèm một đĩa nhạc mới nhất của Justin Bieber mang tên “Never Say Never - Bản phối lại.”

Việc đấu giá vé xem ca nhạc được Cadillac thực hiện để gây quỹ cho tổ chức phi lợi nhuận Cure Duchenne. Tổ chức này chuyên nghiên cứu các phương pháp nhằm nâng cao nhận thức và chữa trị căn bệnh nhược cơ Duchenne. Hiện nay, căn bệnh nhược cơ đang ảnh hưởng đến khoảng 20.000 bé trai và nam thanh niên tại Hoa Kỳ. Nếu không may nhiễm căn bệnh di truyền này, trẻ sẽ phải ngồi xe lăn ở tuổi 12, hoàn toàn mất khả năng vận động trước tuổi 20 và hầu hết các bệnh nhân đều không thể sống tới tuổi trưởng thành.

Cadillac là nhãn hiệu xe sang hàng đầu tại Mỹ với lịch sử hình thành từ năm 1902. Trong những năm gần đây, Cadillac vẫn ngày một hoàn thiện mình bằng kĩ thuật tiên tiến và công nghệ hiện đại.

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.