Các hoa hậu cảm thấy yếu đuối trước cầu thủ ĐTQG Việt Nam

(PLVN) - Người đẹp Trần Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Nguyễn Hà Kiều Loan đều cảm thấy “yếu đuối” khi gặp các cầu thủ xuất sắc của bóng đá Việt Nam. Họ đều thừa nhận bị các cầu thủ “hớp hồn” tại buổi Lê trao thưởng AFF Awards 2019.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bày tỏ là yếu mềm khi đứng cạnh Đặng Văn Lâm. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bày tỏ là yếu mềm khi đứng cạnh Đặng Văn Lâm.

Trên trang cá nhân, hoa hậu Trần Tiểu Vy bày tỏ cảm xúc: “Chúc mừng anh Đặng Văn Lâm đã lọt vào đội hình tiêu biểu Đông Nam Á 2019 ! quá xứng đáng! Hồi hộp quá đi về rồi mới dám up nè”.

Các hoa hậu cảm thấy yếu đuối trước cầu thủ ĐTQG Việt Nam ảnh 1
 Hoa hậu Tiểu Vy cảm thấy hồi hộp khi chụp hình cùng Đặng Văn Lâm
Trước đó, tại buổi lễ, Hoa hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ với báo chí: “Hôm nay Vy rất vinh dự khi đại diện Việt Nam trao giải trong buổi lễ AFF Awards 2019. Vy cũng rất vui khi được gặp các cầu thủ bóng đá và những nhân vật đặc biệt trong tối hôm nay. Vy hâm mộ tất cả các cầu thủ nhưng không thể nói là thích ai được”.
Các hoa hậu cảm thấy yếu đuối trước cầu thủ ĐTQG Việt Nam ảnh 2
 Tiểu Vy đã dành những lời "có cánh" cho Quang Hải

Được hỏi về Quang Hải, Hoa hậu Trần Tiểu Vy e thẹn: “Quang Hải nhìn bề ngoài rất nam tính, mạnh mẽ, đá bóng hay và chiếm được tình cảm trong lòng khán giả. Vy nghĩ không chỉ riêng Vy, tất cả các cô gái ở Việt Nam đều yêu mến Quang Hải”.

Người đẹp cũng cho biết có "mối lương duyên" với Quang Hải, khi nhiều lần trao giải cho cầu thủ này.  Lê trao thưởng AFF Awards 2019, cả hai đã có dịp gặp gỡ nhau.

Các hoa hậu cảm thấy yếu đuối trước cầu thủ ĐTQG Việt Nam ảnh 3
 

Còn hoa hậu Kiều Loan, Top 10 Miss Grand International 2019 lại bộc lộ cảm xúc mạnh mẽ trước Đặng Văn Lâm. “Loan may mắn khi đứng chụp ảnh cùng Đặng Văn Lâm. Anh ấy vô cùng đẹp trai. Với vẻ đẹp trai của anh ấy thì không chỉ em mà tất cả các cô gái đều xiêu lòng”.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh viết trên facebook cá nhân rằng quá “bồi hồi và trái tim yếu mềm” khi nhìn thấy các cầu thủ xuất sắc của bóng đá Việt Nam. Nhiều bình luận đã mong muốn Đặng Văn Lâm và Đỗ Mỹ Linh sẽ là một cặp “trai tài, gái sắc”.

Các hoa hậu cảm thấy yếu đuối trước cầu thủ ĐTQG Việt Nam ảnh 4
Các "nàng thơ" xuất hiện trong đêm trao giải 

Tại AFF Awards 2019, Việt Nam vinh dự nhận được 4 giải thưởng danh giá gồm: Giải thưởng Đội tuyển của năm, giải thưởng HLV của năm (HLV Park Hang-seo), giải thưởng Cầu thủ của năm (Nguyễn Quang Hải), giải thưởng Cầu thủ futsal của năm (Trần Văn Vũ) và giải thưởng Đội hình tiêu biểu AFF Suzuki Cup 2018 (Đặng Văn Lâm, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Quang Hải).

Tuấn Ngọc
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cầu thủ U22 cạnh tranh 'khốc liệt'

Trợ lý Kim Han-yoon tiếp tục được HLV Park Hang-seo giao nhiệm vụ quán xuyến ĐT U22 Việt Nam.
(PLVN) - Các cầu thủ U22 đang luyện tập tại Hà Nội. Đây là đợt luyện tập cuối cùng để chốt danh sách cho Vòng loại U23 châu Á diễn ra vào tháng 10.

Trưởng đoàn Trần Anh Tú: 'Futsal Panama rất mạnh'

Trưởng đoàn Trần Anh Tú động viên tinh thần toàn đội trước trận đấu quan trọng gặp ĐT futsal Panama.
(PLVN) - "Đội tuyển Futsal Panama rất mạnh, không hề đơn giản để thắng được, chứ đừng nói đến việc có thể thắng đậm đối thủ”, Trưởng đoàn Trần Anh Tú nhắc nhở đội tuyển trước trận đấu.