Cả xóm bao vây nhà nghi phạm “yêu râu xanh”

Lúc 19giờ30 ngày 2/6, hàng chục người dân tại phường Yên Đổ (TP Pleiku - Gia Lai) đã bao vây một căn nhà trên đường Tô Hiến Thành để ngăn chủ nhà Nguyễn Thanh Hùng bỏ trốn vì có người tố cáo ông này sàm sỡ một bé gái 11 tuổi.

Lúc 19giờ30 ngày 2/6, hàng chục người dân tại phường Yên Đổ (TP Pleiku - Gia Lai) đã bao vây một căn nhà trên đường Tô Hiến Thành để ngăn chủ nhà Nguyễn Thanh Hùng bỏ trốn vì có người tố cáo ông này sàm sỡ một bé gái 11 tuổi. Công an phường Yên Đổ lập tức có mặt tại hiện trường, áp giải nghi phạm "yêu râu xanh" về trụ sở làm việc. Sự việc bắt đầu khi bé V. (11 tuổi, ngụ cùng tổ với ông Hùng) cầm 6.500 đồng từ ngoài đường chạy về nhà. Một lúc sau, bạn cùng chơi với V. vào nói với mẹ bé rằng lúc nãy V. có tới 10.000 đồng, vừa mua kẹo hết 3.500 đồng.
Ông Hùng bị còng tay tại cơ quan công an
Ông Hùng bị còng tay tại cơ quan công an
Mẹ V. liền hỏi bé tiền ở đâu mà có, có phải ăn cắp của bà không? Lúc này, mặt V. bỗng nhiên biến sắc, bé vừa khóc vừa nói: "Tiền của chú Hùng cho. Con không dám qua nhà chú Hùng nữa vì chú làm con đau quá"... Mẹ V. cố gặng hỏi con cụ thể sự việc. Bé V. tuần tự kể lại chuyện bị ông Hùng hôn, dùng tay sàm sỡ vùng kín… Trước khi V. ra về, ông Hùng đưa 10.000 đồng và không quên dặn bé đừng nói chuyện này với ai. Trong tâm trạng bức xúc, những người hàng xóm và người thân bé V. đã đồng loạt tố cáo đây không phải lần đầu ông Hùng có hành vi sàm sỡ các bé gái trong xóm. Lần gần đây nhất, ông Hùng rủ một bé gái 13 tuổi trong xóm “biến mất” đến 4 ngày. Đến khi về, không hiểu sao bé gái này lại nói “thương chú Hùng". Khi đó, vì chuyện này khá tế nhị nên gia đình người bị hại đã không làm căng, không tố cáo đến cơ quan pháp luật. Ông Hùng năm nay đã ngoài 40 tuổi, đã có 3 con gái. Con đầu của ông đã được 22 tuổi, vừa có chồng và sinh con. Hiện Công an phường Yên Đổ đã bàn giao ông Hùng cho Công an TP Pleiku tiếp tục điều tra làm rõ.
Theo N.Đ.Hồng
Người Lao động
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.