Cả thị trấn bị phong tỏa vì một người đàn ông nhiễm Covid-19 sau khi đi ngoại tình

(PLVN) - Người đàn ông 27 tuổi đã khiến cả thị trấn nơi anh ta ở phải bị phong tỏa vì anh ta đã ngoại tình với một người nhiễm Covid-19.

Theo  theo Newsweek, câu chuyện xảy ra tại Selva - một thị trấn nhỏ với 2.500 dân ở Argentina.

Tình nhân của người đàn ông 27 tuổi này cách đây vài tuần đã đến Tây Ban Nha, và thậm chí còn chia sẻ với người tình rằng cô có dấu hiệu nhiễm Covid-19.

Sau khi trở về nhà, người đàn ông này còn tham gia một bữa tiệc với 20 người bạn.

Thông tin về cô bồ có dấu hiệu nhiễm Covid-19 cũng đã được chàng trai chia sẻ với các bạn của mình. Lập tức, những  người này đã báo với cơ quan chức năng và cả thị trấn Selva bị phong tỏa.

Tình nhân của anh ta ở thành phố Cordoba cũng được xác định, cô này và chồng của mình đang bị cách ly.

Argentina hiện mới chỉ phát hiện 79 ca nhiễm, 2 ca tử vong do Covid-19.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris sắp thăm Việt Nam

Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris.
(PLVN) -  Ngày 30/7, Nhà Trắng thông báo Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris sẽ công du Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam và Singapore, nhằm tăng cường quan hệ với hai đối tác quan trọng ở khu vực Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương.

Tổng thống Mỹ gia tăng nỗ lực phòng, chống dịch COVID-19

Tổng thống Mỹ Joe Biden.
(PLVN) - Tổng thống Joe Biden ngày 29/7 đã tăng cường các hành động để ngăn chặn sự lây lan dịch của bệnh COVID-19 do sự trỗi dậy của biến thể Delta, với việc yêu cầu mọi nhân viên liên bang khai báo về việc đã được tiêm phòng đầy đủ hoặc phải đeo khẩu trang và tiến hành xét nghiệm.

Thành phố Sydney sẽ kéo dài phong tỏa thêm 4 tuần

Lệnh phong tỏa sẽ được kéo dài thêm 4 tuần đến ngày 28/8.
(PLVN) - Chính quyền bang New South Wales ngày 28/7 thông báo sẽ kéo dài lệnh phong tỏa khu vực Sydney thêm ít nhất 4 tuần trong bối cảnh các ca mắc mới COVID-19 mỗi ngày vẫn ở mức cao sau hơn một tháng áp đặt phong tỏa.