Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ là Đại sứ của Tổ chức thiện nguyện BWon

(PLO) - Sau khi phát triển mạnh mẽ tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, kêu gọi được nhiều sự ủng hộ và đầu tư từ các nữ doanh nhân, Tổ chức kết nối nữ doanh nhân Sen Vàng - BWon tiếp tục ra mắt chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh nhằm kết nối thêm những tấm lòng thiện nguyện. Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ là Đại sứ của Tổ chức thiện nguyện BWon.
Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ là Đại sứ của Tổ chức thiện nguyện BWon

Tiếp nối những dự án thiện nguyện đầy tâm huyết của Tổ chức kết nối nữ doanh nhân Sen Vàng - BWon - bà Phạm Ngọc Phượng - Chủ chuỗi cửa hàng cafe Mai đã cho biết với mục đích kết nối các nữ doanh nhân trên cả nước và vươn xa ra thế giới. BWON được thành lập từ những trái tim đầy nhiệt huyết, khát khao chia sẻ những giá trị đích thực. Những người phụ nữ Đất Việt, người vợ, người mẹ, những nữ doanh nhân từ khắp mọi miền Tổ quốc sẽ cùng chung một nhịp cầu nhân ái mang tên BWon thực hiện những mục đích cao đẹp.

Tổ chức BWon tại TP. Hồ Chí Minh do ca sĩ Kasim Hoàng Vũ và chính Chủ tịch Phạm Ngọc Phượng là đại sứ khu vực phía Nam. Tại lễ ra mắt, bà Dương Quỳnh Liên – Phó Chủ tịch Thường trực BWon đã cho biết với sứ mệnh trao đi những yêu thương BWon hy vọng sẽ kết nối nhiều hơn nữa những tấm lòng hảo tâm trên khắp mọi miền tổ quốc và lan rộng ra cộng đồng quốc tế.

Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ là Đại sứ của Tổ chức thiện nguyện BWon ảnh 1
Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ là Đại sứ của Tổ chức thiện nguyện BWon

Tiêu chí của tổ chức là kết nối giao thương và quan tâm đến đời sống của các thành viên. Bên cạnh đó còn thường xuyên tổ chức những chuyến du lịch trong và ngoài nước để tăng cường tình đoàn kết, một sân chơi lành mạnh, hữu ích để giao lưu, học tập, đoàn kết và vì sự tiến bộ của phụ nữ BWON.

Đến với BWON, chị em có thể thoải mái thể hiện tâm tư, tình cảm, ước nguyện qua lời ca, tiếng hát. Cuộc thi Tiếng hát Nữ doanh nhân Sen vàng không chỉ đem lại niềm vui, một sợi dây vô hình để giúp các thành viên sát lại gần nhau hơn.

Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ là Đại sứ của Tổ chức thiện nguyện BWon ảnh 2

Bà Phạm Ngọc Phượng - đại sứ Bwon ở phía Nam và Nguyễn Linh Trang- đại sứ tại Hà Nội.

Bà Lê Thị Hòa - Chủ tịch BWon Việt Nam khẳng định: “Với vai trò Chủ tịch BWon, tôi cảm thấy vô cùng tự hào và vinh dự khi có thể đồng hành cùng anh chị em doanh nhân thực hiện nhiều kế hoạch như: mổ mắt, mổ tim cho bệnh nhân nghèo, xây cầu, hỗ trợ cơ sở vật chất cho các trường học vùng sâu vùng xa... trong thời gian tới. Tôi hi vọng, với sự ra đời của quỹ từ thiện BWon cũng như các chương trình đấu giá, gây quỹ của chính các thành viên trong hội nữ doanh nhân đã và đang hội tụ Sắc - Tâm - Tài sẽ giúp người dân khó khăn có một tương lai tươi sáng hơn”.    

BWON đã ra đời như vậy với 3 mục tiêu then chốt: Cùng nhau phát triển bản thân; Cùng nhau giúp phát triển doanh nghiệp; Cùng nhau giúp kết nối chia sẻ yêu thương và giúp đỡ cộng đồng, những mảnh đời khó khăn qua các hoạt động thiện nguyện. Đây là những giá trị cốt lõi mà BWON muốn phát huy từ nội lực tập thể. Từ đó, những giá trị khác sẽ được nhân lên và trao đi.

Bảo Châu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.