Ca sĩ Cẩm Ly từng phải nghỉ hát 3 năm để sang Mỹ chữa bệnh

(PLVN) - Mất đi chất giọng trong trẻo vốn có, ba năm qua Cẩm Ly đã phải chấp nhận sang tận Mỹ để chữa trị, có khoảng thời gian cô khủng hoảng đến phát khóc.

Nữ ca sĩ Cẩm Ly mới có những phút trải lòng của mình về khoảng thời gian đi hát của mình. Rất nhiều khán giả đã thắc mắc vì sao lâu rồi không thấy Cẩm Ly đi diễn, nhưng ít ai biết cô từng có thời gian khủng hoảng vì mất giọng.

Ca sĩ Cẩm Ly từng phải nghỉ hát 3 năm để sang Mỹ chữa bệnh ảnh 1
3 năm qua Cẩm Ly đã phải chấp nhận sang tận Mỹ để chữa trị bệnh vì bị mất giọng hát.
Nữ ca sĩ “Chim trắng mồ côi” cho biết: “Tôi có tiền sử bị viêm xoang nhưng suốt nhiều năm chỉ uống thuốc cầm chừng, không trị tận gốc. Đến cuối năm 2017, bệnh tình trở nặng khiến tôi suy sụp. Trong mấy tháng đầu, tôi chạy chữa khắp nơi, thử qua nhiều loại thuốc. Bác sĩ thăm khám bảo phải mổ nhưng tôi chần chừ vì nếu phẫu thuật, bệnh sẽ giảm nhưng đồng thời giọng hát bị ảnh hưởng. 
Ca sĩ Cẩm Ly từng phải nghỉ hát 3 năm để sang Mỹ chữa bệnh ảnh 2
 có khoảng thời gian cô khủng hoảng đến phát khóc nhưng nhờ có sự động viên của gia đình mà cô đã cố gắng vượt qua được bệnh tật.

Sau đó, tôi phải sang Mỹ thăm khám bệnh. Kết quả khi sang đây, tôi được chỉ định phải mổ nạo xoang. Nằm trên giường bệnh, nhiều lúc tôi lo lắng khủng hoảng và ứa nước mắt khi nghĩ về tương lai sau này. Tôi rất sợ bị mất giọng, không thể lên sân khấu hát và gặp gỡ khán giả”.

Ca sĩ Cẩm Ly từng phải nghỉ hát 3 năm để sang Mỹ chữa bệnh ảnh 3
 Hiện tại, giọng hát của cô đã lấy lại được khoảng 80% so với thời gian trước.

Sau khoảng thời gian điều trị bệnh tại Mỹ, sức khỏe của ca sĩ Cẩm Ly đã không còn được như trước nữa. Hiện tại giọng hát của cô mới trở lại được khoảng 80% và âm sắc không còn trong trẻo như xưa. Tuy vậy, nữ ca sĩ cũng không hấp tấp mà học cách chấp nhận vì bệnh của cô phải cải thiện dần dần.

Ca sĩ Cẩm Ly từng phải nghỉ hát 3 năm để sang Mỹ chữa bệnh ảnh 4
 Tuy vậy, nữ ca sĩ cũng không hấp tấp mà học cách chấp nhận vì bệnh của cô phải cải thiện dần dần.

Sau 3 năm dài vắng bóng trên sân khấu, nữ ca sĩ Cẩm Ly cảm thấy nhớ nghề đến da diết, dù sức khỏe không còn được như trước kia nhưng nữ ca sĩ vẫn cố gắng cống hiến cho khán giả yêu giọng hát của cô bằng một show ca nhạc trong thời gian tới. Show nhạc lần này của nữ ca sĩ sẽ bao gồm nhiều tập, phát trực tuyến Youtube hàng tuần. Mỗi tập là một liên khúc bolero, gồm các ca khúc trữ tình kinh điển và ra đời gần đây.

Ca sĩ Cẩm Ly từng phải nghỉ hát 3 năm để sang Mỹ chữa bệnh ảnh 5
 Sau 3 năm dài vắng bóng trên sân khấu, nữ ca sĩ Cẩm Ly sẽ gửi tặng khán giả yêu mến giọng hát cô bằng show ca nhạc trong thời gian sắp tới.
Khánh Kim (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tết Đoan Ngọ tại Hoàng thành Thăng Long

ảnh minh họa
(PLVN)  - Nhằm giới thiệu nét cổ truyền của Tết Đoan Ngọ đến đông đảo công chúng, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội tổ chức triển lãm “Tết Đoan Ngọ xưa và nay - Gió lành Đoan Dương” theo hình thức trực tuyến tại khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long.

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người
(PLVN) - Là thông điệp mà cuốn sách “Đằng sau một quyết định lớn” (tựa gốc: “Managing in the gray”) mang đến cho người đọc. Tác giả cuốn sách là Joseph L. Badaracco, giáo sư trường kinh doanh Harvard, người có gần 40 năm giảng dạy về chiến lược, lãnh đạo và đạo đức kinh doanh.

Ám ảnh “gương mặt thân quen” trên màn hình phim Việt

 Quỳnh Kool góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình mới phát sóng.
(PLVN) - Không ít khán giả gần đây tỏ ra nhàm chán khi những bộ phim truyền hình khung “giờ vàng” lại “quanh đi quẩn lại” vài diễn viên quen mặt. Có người xem còn nhầm lẫn phim này với phim kia vì một diễn viên đóng một dạng vai trong nhiều phim.