Từ khóa: #ca nhiễm COVID-19

Thái Lan đã vượt mốc 1 triệu ca nhiễm COVID-19

Các tình nguyện viên chuẩn bị một bình oxy cho bệnh nhân COVID-19 sau khi anh ta được xe cấp cứu đưa đến ở Wat Saphan (quận Klong Toey Bangkok) hôm 19/8/2021. Ảnh: Bloomberg
(PLVN) - Thái Lan đã vượt mốc 1 triệu ca nhiễm COVID-19 với 97% số ca được ghi nhận trong năm tháng qua, khi quốc gia này phải vật lộn để vượt qua một trong những đợt bùng phát COVID-19 nghiêm trọng nhất châu Á.

Nghệ An: Xuất hiện ca nhiễm COVID-19 trong Trung tâm Bệnh nhiệt đới

Trung tâm Bệnh Nhiệt đới, Bệnh viện HNĐK Nghệ An.
(PLVN) - Sau khi phát hiện ca dương tính tại Trung tâm Nhiệt đới của Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An, cơ quan chức năng lập tức phong tỏa Khu 3 của Trung tâm Bệnh nhiệt đới, đảm bảo "nội bất xuất, ngoại bất nhập", khẩn trương điều tra, truy vết, tiến hành phun tiêu trùng, khử độc.

Bình Định ghi nhận thêm 5 ca mắc COVID-19 mới

Một điểm xét nghiệm nhanh COVID-19 ở thị xã Hoài Nhơn.
(PLVN) - Chiều 3/7, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bình Định có thông báo về 5 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 mới trên địa bàn tỉnh này. Tất cả các ca nhiễm đều ở thị xã Hoài Nhơn.

Nghệ An thêm 5 ca mắc COVID-19, 1 ca tái dương tính

Lấy mẫu xét nghiệm cho các tiểu thương chợ đầu mối TP Vinh.
(PLVN) - Tối 27/6, thông tin từ CDC Nghệ An, địa phương này vừa phát hiện thêm 5 ca nhiễm COVID-19 đều liên quan đến chợ đầu mối TP Vinh. Đồng thời ghi nhận thêm 1 trường hợp tái dương tính với SARS-CoV-2. 

Giãn cách xã hội toàn TP Tuy Hòa từ 15h ngày 24/6

Phong tỏa khu vực đường Trần Phú (TP. Tuy Hòa)
(PLVN) -  Chiều 24/6, ông Cao Đình Huy – Chủ tịch UBND TP.Tuy Hòa (Phú Yên) vừa ký ban hành văn bản có hỏa tốc về quyết định thực hiện biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 15/CT-TTg trong vòng 15 ngày, kể từ 15h ngày 24/6 trên địa bàn toàn TP Tuy Hòa.

TP HCM ghi nhận thêm 24 ca nhiễm COVID-19

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Báo cáo tại cuộc họp, ông Nguyễn Trí Dũng, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP HCM (HCDC), cho biết, thành phố vừa ghi nhận thêm 24 ca dương tính với SARS-CoV-2. Những người này đã được đưa đi cách ly, điều trị.