Cả làng xôn xao vì hình mặt người nổi trên cột nhà

(PLO) - Sau hơn nửa tháng tu sửa lại phần mái nhà, chiếc cột gỗ xoan trong nhà ông Đoàn Văn Dương (Hải Hậu, Nam Định) xuất hiện những chi tiết của hình mặt người. Hiện tượng lạ này khiến rất đông người dân trong vùng tới xem và bàn tán xôn xao.  

Hiện tượng lạ này được ông Đoàn Văn Đương, sinh năm 1931, xóm 4, xã Hải Lộc (chủ nhân ngôi nhà) phát hiện ra vào sáng sớm ngày 20/6 vừa qua. “Sau khi thức dậy, tôi đã để ý thấy một vệ màu hồng hồng khác hẳn màu vốn có của chiếc cột gỗ xoan trong nhà. Tôi lại gần để quan sát kỹ thì thấy nó giống hình mặt người. Ngay lúc đó, tôi đã gọi mọi người trong nhà tới xem.” – ông Đương kể lại. 

Cả làng xôn xao vì hình mặt người nổi trên cột nhà ảnh 1
 Nhiều chi tiết trên chiếc cột gỗ xoan được mọi người nghĩ tới khuôn mặt con người. 

Xuất hiện điều lạ, trong nhiều ngày qua, ngôi nhà của ông Đương luôn đông kín người hiếu kỳ tới xem. Mọi người tới xem đều nhận xét hình nổi trên cột xoan giống khuôn mặt người. “Tôi là người dân xóm bên, nghe tin có việc cột nổi mặt người tôi cũng hiếu kỳ tới xem. Đúng là rất nhiều chi tiết rất giống mặt người như: 2 mắt, miệng, mũi…” – anh Khoa - một người dân tận mắt nhìn thấy chia sẻ.   

Nhiều người khác lại không nhận định như vậy: “Tôi nghĩ đó chỉ là một điều trùng hợp nào đó thôi. Tất cả đều do con người tưởng tượng ra, không có gì là lạ cả.” – ông Nguyễn Thế Anh, 45 tuổi nhận xét khi xem xong hiện tượng lạ này. 

Được biết ngôi nhà của ông Đương được xây dựng vào năm 1958, cho tới đầu tháng 6/2014 gia đình ông Đương có tu sửa lại phần mái. Những cột gỗ trong nhà không dịch chuyển và thay đổi gì so với kết cấu ban đầu của ngôi nhà. Điều đặc biệt, hiện tượng lạ này xuất hiện sau hơn nửa tháng gia đình ông Đương tu sửa lại phần mái. 

Cả làng xôn xao vì hình mặt người nổi trên cột nhà ảnh 2
Ngôi nhà của gia đình ông Đương là tâm điểm bàn tán của người dân trong làng nhiều ngày qua bởi hiện tượng lạ. 

Cũng theo ông Đương cho biết, chiếc cột gỗ xoan này không có gì đặc biệt. Và đây cũng là lần đầu tiên ông nhận thấy dấu hiệu lạ trên cột gỗ xoan này. “Hiện tượng lạ này hoàn toàn tự nhiên” – ông Đương khẳng định.  

Sự việc xuất hiện lạ này khiến nhiều người dân trong làng đồn thổi, bàn tán rất nhiều trong những ngày qua./. 

Trần Kháng
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ
(PLVN) - Bị đồn mập mờ tiền từ thiện hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi, phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ; Việt Hương gửi quà cho người đã ném đá vào nhà để xin giúp đỡ; ca sĩ Duy Mạnh chỉ trích thái độ trước sau không đồng nhất của 1 số nghệ sĩ...

B.I bị kết án 4 năm tù treo, nộp phạt 1,5 triệu won

B.I nhận mức án 4 năm tù treo vì tội danh vì mua và sử dụng chất cấm. Ảnh: Soompi.
(PLVN) - Thay vì mức án 3 năm tù, cựu trưởng nhóm iKon bị kết án 4 năm tù treo. Anh cũng sẽ phải thực hiện 80 giờ phục vụ cộng đồng, 40 giờ giảng về điều trị ma túy và nộp phạt 1,5 triệu won (khoảng 1.300 USD).

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc
(PLVN) -  Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát động cuộc thi thử thách nhảy cùng nhóm nhạc nữ ITZY với tên gọi “Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc”.