Buồn chuyện tình cảm, nam thanh niên nhảy cầu trong đêm

(PLVN) - Trong lúc hoảng loạn chới với giữa dòng nước, M được cảnh sát đường thủy Hải Phòng kịp thời phát hiện, cứu hộ đưa về tàu, được sơ cứu và đưa vào bệnh viện điều trị...
Buồn chuyện tình cảm, nam thanh niên nhảy cầu trong đêm

Người nhà anh Nguyễn Duy M (25 tuổi, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) mới viết thư cảm ơn Ban giám đốc Công an thành phố, lãnh đạo Phòng Cảnh sát đường thủy và tập thể chỉ huy cán bộ chiến sỹ Phân đội 3 Thủy đội vì các cán bộ chiến sĩ đơn vị đã kịp thời cứu sống anh M.

Trước đó, khoảng 20h30 ngày 2/7, anh M đến khu vực cầu Kiền bất ngờ nhảy xuống sông Cấm rồi chới với, hoảng loạn, kiệt sức giữa dòng nước chảy xiết.

Nhận tin báo của người dân, Tổ công tác Phân đội 3 Thủy đội Phòng Cảnh sát đường thủy Hải Phòng huy động thêm thuyền viên tàu Đ2098 cứu anh M vào bờ, sơ cứu và đưa đến Bệnh viện Việt Tiệp cấp cứu.

Sau đó, đơn vị cử một Tổ công tác quay lại cầu Kiền mang xe máy của nạn nhân về trụ sở cơ quan và liên lạc với gia đình để bàn giao.

"Thay mặt gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn tấm lòng cao cả cứu người của tập thể, chiến sỹ Phân đội 3, cảm ơn Ban giám đốc Công an TP Hải Phòng đã đào tạo lực lượng Cảnh sát đường thủy chính quy tinh nhuệ. Chúc các anh luôn mạnh khỏe để giữ gìn cuộc sống ấm no cho nhân dân", trích thư do người nhà anh M viết.

Cũng theo người thân anh M, do buồn chán về tình cảm nên anh này nghĩ quẩn, nhảy cầu Kiền tự vẫn.

D. Sinh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cảnh báo nguy cơ tai nạn và xâm hại trẻ em trong mùa dịch

Cha mẹ cần quan tâm, chăm sóc trẻ nhiều hơn trong mùa dịch. Ảnh minh họa
(PLVN) - Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, hàng triệu trẻ em trên cả nước phải nghỉ hè sớm hơn so với quy định. Trường học đóng cửa, ngày càng nhiều gia đình phụ thuộc vào công nghệ để duy trì việc học tập của con cái, giải trí và kết nối với thế giới bên ngoài. Hầu hết trẻ phải vui chơi và học tập tại nhà cũng dẫn đến nhiều nguy cơ trẻ bị tai nạn và xâm hại...

Chấn chỉnh hội viên nhà báo đăng thông tin cổ súy, kích động dư luận, ủng hộ cho các hành vi sai trái trên mạng

Những bài viết, những clip thiếu trách nhiệm, có dụng ý xấu hoặc dùng ngôn từ thiếu văn hóa trên mạng xã hội cần phải được loại bỏ. Ảnh minh họa.
Hội đồng xử lý vi phạm Quy định đạo đức nghề nghiệp người làm báo Việt Nam (Hội Nhà báo Việt Nam) vừa ban hành công văn số 131/CV-HĐXL về việc thực hiện đúng các quy định của Luật Báo chí, 10 điều Quy định đạo đức nghề nghiệp, Quy tắc sử dụng mạng xã hội của người làm báo Việt Nam.

Công bố điểm thi vào lớp 10

Công bố điểm thi vào lớp 10
Các tỉnh như An Giang, Quảng Nam, Quảng Trị, Đồng NaI, Vĩnh Long, Thanh Hoá, Nghệ An… mới công bố điểm thi vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022.

Người dân lại chủ quan với COVID-19?

Một số người đi bộ, tập thể dục không thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch.
(PLVN) - Đến nay, Việt Nam luôn là một trong số ít quốc gia luôn làm tốt công tác phòng chống, khống chế và dập dịch. Nhưng nhìn nhận khách quan thì không ít lần dịch bệnh quay trở lại, lan rộng trong cộng đồng là do sự chủ quan, lơ là, bỏ quên các biện pháp phòng dịch của người dân.