Buồn chuyện tình cảm, nam thanh niên cố nhảy cầu Bãi Cháy tự tử

Thượng úy Trần Văn Phúc và Trung úy Trần Duy Khánh kịp thời níu giữ, thuyết phục nam thanh niên từ bỏ ý định dại dột, đồng thời đưa về trụ sở Công an TP Hạ Long để thông báo cho người nhà đến nhận...

Thông tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh, khoảng 13h30 ngày 27/10, trong quá trình tuần tra kiểm soát tại khu vực cầu Bãi Cháy (tỉnh Quảng Ninh), Thượng úy Trần Văn Phúc và Trung úy Trần Duy Khánh (Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) – trật tự, Công an TP Hạ Long) thấy người dân đang giữ 1 nam thanh niên trong tình trạng bất tỉnh.

Nam thanh niên được xác định là anh N. M. V (32 tuổi, trú tại phường Hồng Gai, TP Hạ Long). Trước đó, anh V ngồi bên thành cầu có ý định tự tử.

Khi hồi tỉnh, anh V lại lao ra phía thành cầu để nhảy xuống biển.

Thượng úy Trần Văn Phúc và Trung úy Trần Duy Khánh kịp thời níu giữ, thuyết phục nam thanh niên từ bỏ ý định dại dột, đồng thời đưa về trụ sở Công an TP Hạ Long để thông báo cho người nhà đến nhận.

Tại Cơ quan Công an, anh V vẫn có biểu hiện bất thường về tâm lý, liên tục giằng co, tìm cách bỏ chạy ra ngoài để lên cầu...

Theo người nhà, anh V có tiền sử bệnh huyết áp nên để đảm bảo an toàn, Đội CSGT – trật tự đã mời các bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh đến thăm khám, động viên anh V về bệnh viện điều trị.

Thông tin ban đầu, anh V muốn tự tử là do buồn chán chuyện tình cảm.

D. Sinh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tư vấn bảo hiểm nhân thọ: Nghề chuyên nghiệp

Các doanh nghiệp bảo hiểm đang rất chú trọng việc nâng cao chất lượng đội ngũ tư vấn viên để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
(PLVN) - Hơn 20 năm qua, thành công của các công ty bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam có sự đóng góp quan trọng của hệ thống đại lý, tư vấn viên. Lực lượng này đang đứng trước đòi hỏi phải chuyên nghiệp thực sự nếu muốn trụ lại và sống tốt với nghề.

Đồng Nai tiếp tục xử lý các trường hợp lang thang

Lực lượng chức năng phường Thanh Bình tích cực tổ chức thu gom, test nhanh đối tượng lang thang, ăn xin trên địa bàn.
(PLVN) -  Lực lượng chức năng thành phố Biên Hòa tăng cường rà soát, tổ chức sàng lọc, test nhanh và đưa người lang thang, cơ nhỡ trên địa bàn đến nơi quy định, nhằm tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

TP Hồ Chí Minh thiếu vắng shipper

Shipper chuẩn bị giao hàng đến tay người mua.
(PLVN) - Dẫu còn nhiều khó khăn nhưng hoạt động giao hàng vẫn đang loay hoay để trở lại như trước đây. Nhiều người dân TP.HCM trông ngóng shipper liên quận hoạt động ổn định như một dấu hiệu của “bình thường mới”.

Đề xuất tăng mức phạt vi phạm giao thông

Đề xuất tăng mức phạt vi phạm giao thông
Các chuyên gia giao thông đề nghị ngoài việc tăng mức phạt vi phạm giao thông lên gấp nhiều lần, cần truy trách nhiệm của các lực lượng liên quan đến quản lý, bảo vệ hạ tầng giao thông và kiểm tra, xử lý vi phạm

Đêm hội Trăng rằm đặc biệt

Đêm hội Trăng rằm đặc biệt
(PLVN) - Bến Tre đã tổ chức Chương trình “Đêm hội Trăng rằm năm 2021” bằng hình thức online là một nỗ lực không nhỏ nhằm đem đến cho các bé thiếu nhi Bến Tre có một cái Tết Trung thu vui vẻ, mang đến nhiều ý nghĩa.

Vị trí 55 chốt kiểm soát ra vào thành phố Hà Nội

Hình ảnh minh hoạ
(PLVN) - Thông tin từ Công an TP Hà Nội, từ ngày 21/9, trên địa bàn TP có 55 chốt kiểm soát, trong đó có 22 chốt kiểm soát ra vào cửa ngõ Thủ đô và 33 chốt kiểm soát tại 12 huyện đi các tỉnh giáp ranh tỉnh lân cận.