Buồn chuyện gia đình, cô gái trẻ suýt nhảy xuống biển tự tử

Cô gái 28 tuổi bỏ xe máy trên cầu Bãi Cháy, tỉnh Quảng Ninh, định nhảy xuống biển tự tử. Rất may, các CSGT phát hiện và cứu kịp thời.
Buồn chuyện gia đình, cô gái trẻ suýt nhảy xuống biển tự tử ảnh 1
Chị Q. được CSGT động viên, đưa về trụ sở công an.

Thông tin ban đầu, khoảng 13h5 hôm qua, 14/1, một phụ nữ trẻ đi xe máy ra cầu Bãi Cháy 14/1 (TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) định nhảy xuống biển.

Khi người phụ nữ vừa trèo qua lan can, tổ CSGT đội Tuần tra Kiểm soát số 2, Công an tỉnh Quảng Ninh kịp thời phát hiện đã nhanh chóng tiếp cận, giữ lại và động viên người phụ nữ này từ bỏ hành vi tiêu cực.

"Ngay khi tiếp cận và khuyên nhủ, chúng tôi đã giữ được người phụ nữ, kéo vào nơi an toàn và đưa về đội TTKSGT số 2", Thượng uý Nguyễn Văn Huyên, tổ trưởng tổ tuần tra cho biết.

Người phụ nữ được xác định là N. T. Q. (SN 1990, tại TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh), do buồn chuyện gia đình đã tìm ra cầu tự tử.

Chị Q. đã được gia đình đón về.

D. Sinh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bến Tre triển khai kế hoạch tiếp nhận khoảng 2.500 công dân về tỉnh

Việc đón rước công dân sẽ tổ chức theo từng đợt, không ồ ạt, đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh và Bến Tre. Ảnh minh họa
(PLVN) - Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Bến Tre sẽ phối hợp với Ban liên lạc Đồng hương tỉnh Bến Tre tại TP Hồ Chí Minh tổ chức đưa khoảng 2.500 công dân từ TP Hồ Chí Minh về theo Kế hoạch số 4300 ngày 25/7/2021 của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bến Tre.

Quảng Ngãi đón 200 người dân từ TP Hồ Chí Minh về quê

Quảng Ngãi đón 200 người dân từ TP Hồ Chí Minh về quê
(PLVN) - Sáng 26/7, 200 người dân Quảng Ngãi ở TP Hồ Chí Minh đã được đưa về quê và cách ly tại khu cách ly tập trung ở xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Ngay sau đó, công tác tiếp nhận và tổ chức cách ly cho người dân được tiến hành.

Bà Rịa Vũng Tàu kiến nghị sử dụng rộng rãi sản phẩm kè công nghệ cao

Hình ảnh bờ sông Dinh sau khi được kè bằng loại kè công nghệ cao
(PLVN) - Sau khi thực hiện thí điểm công nghệ cấu kiện lắp ghép bảo vệ bờ sông, hồ và đê biển để bảo vệ bờ sông, biển ở bờ sông Dinh đạt hiệu quả cao, loại kè thuộc danh mục công nghệ cao được ưu tiên phát triển đã được Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu kiến nghị sử dụng rộng rãi trên địa bàn tỉnh.

Chương trình quốc tế Học viện Công nghệ BKACAD – Nơi ươm mầm tài năng Công nghệ

Học viện Công nghệ BKACAD là nơi đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn đạt chuẩn quốc tế.
(PLVN) - Học viện Công nghệ BKACAD là chương trình hợp tác Quốc tế giữa Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và các Tập đoàn Công nghệ thông tin hàng đầu như Cisco Systems (Hoa Kỳ), Microsoft (Hoa Kỳ)... Từ đây, đã có biết bao nguồn nhân lực chất lượng cao được đào tạo, cung ứng cho nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.