Lô tô Sài Gòn Tân thời và câu chuyện khởi nghiệp

Lộ Lộ trình diễn tại Lô tô show
(PLVN) - Năm 2019, loại hình giải trí lô tô đang dần trở lại thời kỳ hoàng kim với những nổ lực xây dựng và phát triển của "bà bầu" Lộ Lộ, lô tô dần chiếm được ánh nhìn thiện cảm và sự yêu mến của khán giả nhiều hơn.  

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Nếu đoạt giải nhì, chắc tôi cũng khóc...“

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Nếu đoạt giải nhì, chắc tôi cũng khóc...“
Giá như không có những giọt nước mắt của Angela Phương Trinh cùng những lời tố "bóng gió", cho rằng Ninh Dương Lan Ngọc giật bài thi Thập diện mai phục trong đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ 2015, thì có lẽ chiến thắng của tân Quán quân sẽ hoàn toàn thuyết phục khán giả.

Hương Giang Idol ủng hộ Angela Phương Trinh

Hương Giang Idol ủng hộ Angela Phương Trinh
Hương Giang Idol chia sẻ sau cuộc thi cô được nhiều hơn mất, nhất là tình bạn với Angela Phương Trinh, người mà cô cho rằng xứng đáng nhận giải nhất trong đêm thi cuối cùng hơn Ninh Dương Lan Ngọc.

Showbiz không phải chỗ dành cho trẻ con

Huyền Trân - Thí sinh Giọng hát Việt nhí.
(PLO) - Thể hiện bài hát quá tuổi, đối đáp “khôn ngoan” đến mức “sành sỏi”, thí sinh “nhí” của một số chương trình gameshow trên truyền hình đang phải gồng mình thực hiện ước mơ sớm trở thành “sao”...  của người lớn.

Chí Anh từ chối Bước nhảy hoàn vũ vì cát - xê 4 triệu/đêm

Chí Anh từ chối Bước nhảy hoàn vũ vì cát - xê 4 triệu/đêm
(PLO) -"Tôi muốn thương lượng với họ về cát-xê. Vì cái giá 4 triệu đồng cho một đêm làm giám khảo như trước đây là rất thấp. Nhiều người đã bất ngờ khi nghe tôi tiết lộ cái giá đó. Cộng với nhiều lý do, mùa này, tôi muốn nâng mức cát-xê của mình lên một chút. Nhưng có lẽ, chúng tôi không đạt được thỏa thuận", Chí Anh chia sẻ.