Tạm biệt nhé "Bàn tay của Chúa”

Cái tên Maradona đã trở thành huyền thoại.
(PLVN) - Ngày 25/11 vừa qua, không chỉ những người hâm mộ trái bóng tròn mà người dân trên khắp thế giới bàng hoàng trước thông tin huyền thoại bóng đá Diego Maradona qua đời. Sự nghiệp bóng đá đầy vinh quang song hành với cuộc sống đầy rẫy những thị phi bên ngoài sân cỏ của Maradona khiến ông trở nên bất tử.

Mỹ hoãn tăng thuế 200 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc

Lãnh đạo Mỹ - Trung tại cuộc gặp thượng đỉnh
(PLO) - Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cuối tuần qua đã nhất trí dừng đánh thêm các khoản thuế mới lên hàng hóa của nhau trong bối cảnh chiến tranh thương mại giữa 2 nền kinh tế lớn nhất thế giới đang leo thang.

Mỹ - Trung 'đình chiến” về thương mại

Lãnh đạo Mỹ - Trung tại buổi làm việc.
(PLO) - Nhà Trắng vừa ra thông báo cho biết, tại hội nghị thượng đỉnh được mong chờ từ lâu diễn ra hôm 1/12, Mỹ và Trung Quốc đã đồng ý trì hoãn việc áp thuế bổ sung trong vòng 90 ngày để 2 bên có thêm thời gian đàm phán nhằm chấm dứt chiến tranh thương mại.

Sau tất cả, ông Trump vẫn gặp ông Putin

Tổng thống Nga và Mỹ.
(PLO) - Trợ lý Tổng thống Nga Yury Ushakov cho biết Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có cuộc gặp chớp nhoáng bên lề Hội nghị thượng đỉnh G20 diễn ra ở thủ đô Buenos Aires của Argentina.

Tổng thống Trump thay đổi thái độ với Nga

Tổng thống Trump trong cuộc họp báo trước khi lên đường tới Argentina. Ảnh: Reuters/VnExpress.
(PLO) - Việc hủy gặp Tổng thống Putin đánh dấu sự thay đổi đáng kể trong thái độ của Tổng thống Mỹ. Ông Trump từng nhiều lần nhấn mạnh mong muốn làm ấm lại quan hệ Mỹ - Nga. 

Argentina tê liệt do tổng đình công

Cuộc tổng đình công tại Argentina khiến hàng trăm chuyến bay trong nước và quốc tế bị hủy bỏ trong ngày 25-9. (Ảnh: Reuters)
Các cửa hàng trên khắp Argentina đã đóng cửa và những tuyến phố tại thủ đô Buenos Aires trở nên yên ắng vào ngày 25-9, sau khi Tổng Công đoàn lao động (CGT) nước này kêu gọi đình công trong vòng 24 giờ để phản đối cách vận hành nền kinh tế của Tổng thống Mauricio Macri.