Bức xúc cảnh giáo viên bị nhóm học sinh nhốt trong lớp, ném dép vào người

Hình ảnh giáo viên bị học sinh dồn vào góc tường. Ảnh cắt từ clip
Hình ảnh giáo viên bị học sinh dồn vào góc tường. Ảnh cắt từ clip
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Một đoạn clip ghi lại cảnh một giáo viên bị học sinh tấn công, có những hành vi thiếu chuẩn mực, chửi bới kèm theo những tiếng reo hò, ném dép vào người...

Tối 4/12, mạng xã hội lan truyền một đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại hình ảnh một cô giáo bị nhiều học sinh tấn công cùng lúc. Đoạn đầu tiên của clip là cảnh giáo viên đang thu dọn đồ dùng sau tiết dạy thì bị một học sinh nam buông lời khó nghe. Tiếp theo đó, giáo viên này bị nhốt trong lớp học và gần như bị cả lớp "tấn công". Cô giáo tìm sang cửa khác để ra ngoài bị học sinh chốt cửa tiếp.

Hình ảnh cắt từ video, giáo viên bị rất đông học sinh "tấn công".

Hình ảnh cắt từ video, giáo viên bị rất đông học sinh "tấn công".

Cô giáo này còn bị một nhóm học sinh dồn vào góc tường, sau đó một học sinh nam lại gần dùng vai hích vào người cô, ghé sát mặt thách thức. Thậm chí học sinh này nằm lăn ra đất nhằm "vu oan" cho giáo viên có hành vi không phải với mình. Một số học sinh khác thì cầm gậy, quạt chỉ vào mặt cô, ném đồ vào người cô, kèm theo nhiều tiếng lăng mạ, reo hò.

Hình ảnh cô giáo bị ném dép vào người dẫn đến ngất xỉu.

Hình ảnh cô giáo bị ném dép vào người dẫn đến ngất xỉu.

Trong hỗn loạn, cô giáo bị ném dép vào người. Khi giáo viên cầm dép lên hỏi ai đã ném cô thì không ai trả lời. Sau đó, một chiếc dép ném trúng vào đầu giáo viên, vài giây sau cô ngã xuống sàn nhà. Lúc này các học sinh xung quanh mới bỏ chạy... Suốt clip này, nữ giáo viên chỉ im lặng và không có nhiều hành động phản kháng.

Thông tin ban đầu, sự việc được cho là xảy ra tại Trường THCS Văn Phú, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. Nhóm học sinh trên thuộc lớp 7C.

Đoạn video sau khi lan truyền trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều người tỏ ra bức xúc trước những hành động thiếu chuẩn mực, ngỗ ngược của nhóm học sinh này.

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nhiều thay đổi trong tuyển sinh lớp 10 năm 2024

Ảnh minh họa: Minh Trang

(PLVN) - Kỳ thi tuyển sinh vào 10 năm 2024-2025, nhiều tỉnh đề xuất giảm số môn thi để giảm áp lực, vài địa phương đã công bố kế hoạch tuyển sinh nhưng có một số nội dung chưa đúng quy định.

Trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh có hai Phó Hiệu trưởng

Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Văn Đại (đứng thứ 2, bên trái qua) và Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Việt Dũng (đứng thứ 2, từ bên phải qua) nhận Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng.
(PLVN) -  Sáng 26/02, Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh (Trường ĐH Luật TP HCM) tổ chức Lễ công bố các nghị quyết nhân sự Phó Hiệu trưởng và các quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại nhân sự, lãnh đạo các đơn vị của trường. Theo đó, Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Văn Đại và Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Việt Dũng là hai Phó Hiệu trưởng của trường kể từ ngày 29/1/2024.

Khánh thành Trung tâm Công nghệ thông tin và Ngoại ngữ, Trường Đại học Thông tin liên lạc

Toàn cảnh Lễ Khánh thành
(PLVN) - Sáng ngày 25/2, tại thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) đã diễn ra lễ khánh thành Trung tâm Công nghệ thông tin và Ngoại ngữ (CNTT-NN), Trường Đại học Thông tin liên lạc, Binh chủng Thông tin liên lạc (TTLL). Chương trình có sự tham dự của Thượng tướng Phạm Hoài Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng.

Sau kỳ nghỉ tết: Tăng tốc ôn thi

Sau Tết, học sinh đang gấp rút ôn luyện cho kỳ thi chuyển cấp. (Ảnh minh họa, nguồn: VnExpress).
(PLVN) - Kết thúc chuỗi ngày nghỉ Tết Nguyên đán, phụ huynh và các em học sinh ( lớp 5, lớp 9, lớp 12) đang gấp rút chuẩn bị kỳ thi chuyển cấp diễn ra trong thời gian sắp tới. Đây là những kỳ thi quan trọng, cạnh tranh cao, tạo áp lực rất lớn cho các sĩ tử.