Bục bể, "ngập lụt" 11 tầng chung cư Láng Thượng

(PLO) - Bể nước trên tầng thượng bất ngờ bị bục khiến toàn bộ 11 tầng chung cư N02 Láng Thượng "chìm" trong nước, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống, sinh hoạt của cư dân.

Vào khoảng 15h ngày 14/8 tại chung cư N02 Láng Thượng (Đống Đa, Hà Nội), bể chứa nước sạch trên nóc tòa nhà bất ngờ bị bục khiến toàn bộ 30 m3 nước đổ xuống tầng các dưới. Sự cố đã gây ra cảnh "ngập lụt" từ tầng 11 xuống tầng 1. Hai thang máy bị tê liệt hoàn toàn. 

Bục bể, "ngập lụt" 11 tầng chung cư Láng Thượng ảnh 1
Nước tràn ngập lênh láng các hành lang khắp 11 tầng chung cư
Bục bể, "ngập lụt" 11 tầng chung cư Láng Thượng ảnh 2
Cư dân sống trong chung cư hối hả tát nước tránh tình trạng nước tràn vào căn hộ
Bục bể, "ngập lụt" 11 tầng chung cư Láng Thượng ảnh 3
Nước tràn khiến hai thang máy trong chung cư N02 Láng Thượng đều bị hư hỏng

Ngay sau khi sự cố xảy ra, gần 500 nhân khẩu của hơn 120 hộ dân đã được hô hào khắc phục sự cố, đẩy nước xuống theo đường thang bộ để tránh tình trạng nước tràn vào từng căn hộ.

Ông Phùng Văn Tung, Tổ trưởng tổ dân phố tại chung cư N02 cho biết, đây là lần thứ 2 chung cư N02 Láng Thượng xảy ra sự cố bục bể nước. Lần thứ nhất các đơn vị liên quan đã khắc phục bằng cách trát keo vào các bục. Thế nhưng chỉ được khoảng 2 tháng tình trạng này lại tiếp diễn. 

Bục bể, "ngập lụt" 11 tầng chung cư Láng Thượng ảnh 4
Tòa nhà N02 Láng Thượng

“Hôm nay chứng kiến cảnh nước bục chảy như suối chúng tôi vô cùng ngao ngán và đề nghị đơn vị chủ quản, đơn vị cung cấp nước sạch gấp rút xử lý vấn đề này triệt để", ông Tung bức xúc. 

Sự việc trên đã gây ra lãng phí và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh hoạt của cư dân tại tòa nhà./.

Theo Reatimes.vn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thu giữ 6 tạ nấm lim và linh chi tại Lạng Sơn

Cán bộ Đội QLTT số 6 (Cục QLTT Lạng Sơn) kiểm tra hàng hóa vi phạm.
(PLVN) - Cục Quản lý thị trường (QLTT) Lạng Sơn vừa phát hiện và thu giữ lô hàng là nấm lim và linh chi vi phạm trên địa bàn thành phố Lạng Sơn. Lô hàng có trị giá ước tính khoảng 300 triệu đồng .

Lịch cắt điện ngày mai – 24/9

Hình minh họa.
(PLVN) - Ngày mai (24/9),  một số đơn vị cung cấp điện thông báo kế hoạch ngừng cấp điện một số khu vực thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, Bình Định, Đà Nẵng.

Lịch cắt điện ngày mai – 23/9

Hình minh họa.
(PLVN) - Ngày mai, 23/9), một số đơn vị cung cấp điện thông báo kế hoạch ngừng cấp điện một số khu vực thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, Bình Định, Phú Yên, Đà Nẵng.

Phố Hàng Mã rón rén mở cửa bán đồ chơi Trung thu

Phố Hàng Mã rón rén mở cửa bán đồ chơi Trung thu
VOV.VN - Do đồ chơi, đồ trang trí không phải mặt hàng thiết yếu nên các cửa hàng trên phố Hàng Mã không được phép hoạt động. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của người dân, một số cửa hàng vẫn mở cửa để bán đồ chơi Trung thu.

Giải bài toán chi tiêu thông minh thời Covid

Giải bài toán chi tiêu thông minh thời Covid
(PLVN) - Những lợi ích của thanh toán trực tuyến dần được người dùng đón nhận và tin tưởng hơn. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp thì mở tài khoản/thẻ thanh toán để tận dụng kênh thanh toán này trở nên cần thiết và nhiều lợi ích.

Lịch cắt điện ngày mai - 22/9

Hình minh họa
(PLVN) - Ngày mai ( 22/ 9), theo kế hoạch một số đơn vị cung cấp điện thông báo, ngừng cấp điện một số khu vực thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, Quảng Bình, TT-Huế, Bình Định .