Sát nhân giết vợ từng cầu nguyện có một gia đình hạnh phúc

Phẫn uất vì người tình phụ bạc sau 10 năm chung sức xây dựng nhà cửa, bị cáo đã phạm tội.
(PLO) - “Tôi không hề có ý định chạy trốn cũng như cướp tài sản của Quý. Tôi chỉ muốn về ngôi đền để thắp một nén hương, để kêu than, rằng tôi đã thực tâm cầu nguyện để có một gia đình hạnh phúc, sao lại đẩy chúng tôi đến bước đường cùng phải giết nhau như thế”. Lời khai của bị cáo 63 tuổi trước vành móng ngựa khiến người dự khán không khỏi ngậm ngùi.

Dấu máu hiện trường “làm mờ” sự thật

Dấu máu hiện trường “làm mờ” sự thật
(PLO) -Việc điều tra, truy tố, xét xử vụ “ Cố ý gây thương tích” mới đây ở Quảng Ninh cho thấy có nhiều điểm đáng  đặt câu hỏi về áp dụng pháp luật đối với người đã phạm luật, mà chưa có một động thái tố tụng nào gỡ tội cho bị cáo....

Nhát búa đoạn nghĩa vợ chồng

Nhát búa đoạn nghĩa vợ chồng
(PLO) - Lấy nhau từ lúc còn khốn khó, đến nay kinh tế gia đình họ ổn định, con cái đã trưởng thành, mấy chục năm tình nghĩa vợ chồng bỗng chốc tan biến vào cái ngày ông chồng nát rượu vác búa đinh bổ vào đầu vợ. Người vợ may mắn thoát chết nhưng bị khuyết sọ, tổn hại 35% sức khỏe. Còn người chồng phải lãnh án 10 năm tù về tội “Giết người”…

Hà Nội: Vác búa đinh đập đầu nữ Giám đốc đòi lại tiền mua chức

Hình minh họa (internet)
(PLO) - Dốc cả gia tài có được từ những đồng tiền lẻ sửa khóa, ông Nguyễn Đức Thắng (SN 1967, ngụ đường Ngô Xuân Quảng, thị trấn Châu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội) những tưởng mình sắp được đổi đời với cái ghế phó giám đốc. Đến khi phát hiện bị lừa, ông vác búa đập nhiều nhát vào đầu nữ giám đốc.

U60 táng búa đinh, siết chết vợ hờ

U60 táng búa đinh, siết chết vợ hờ
(PLO) - Bà con khu ngõ chợ Khâm Thiên (Hà Nội) vẫn chưa hết xót xa về cái chết của nạn nhân N.T.Q (SN 1958, ở ngách 85, ngõ 165, phố chợ Khâm Thiên) – một người phụ nữ tốt bụng, nhẹ nhàng, không ngờ lại chết thảm dưới tay người chồng hờ “đầu gối, tay ấp” suốt 10 năm.

Cha đẻ nhập viện vì bị nghịch tử “táng” búa đinh

Hiện trường vụ án
(PLO) - Người dân khu phố Phan Đình Phùng vẫn còn xôn xao bàn tán về hành động của nghịch tử Tạ Văn Thưởng (SN 1990, thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội) đối với cha đẻ. Vào khoảng 6h ngày 29/4, hàng xóm nghe thấy tiếng cãi vã từ phía nhà Thưởng vọng sang. Tuy nhiên, sau khi mọi chuyện êm xuôi được một lúc, bất ngờ mọi người nhìn thấy bố của Thưởng ôm đầu đầy máu me, vừa chạy vừa kêu cứu.

20 năm tù cho kẻ dùng búa đánh chết vợ

20 năm tù cho kẻ dùng búa đánh chết vợ
(PLO) - Sáng 4/4, TAND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tiến hành xét xử và tuyên bị cáo Từ Đức Toàn (39 tuổi, ngụ huyện Tân Kỳ, Nghệ An) 20 năm tù giam về tội “Giết người”.