Từ khóa: #BSR

BSR một năm vượt khó tăng trưởng ấn tượng

BSR một năm vượt khó tăng trưởng ấn tượng
(PLVN) - Theo ông Bùi Ngọc Dương, Tổng Giám đốc BSR, năm 2023, đơn vị này đối diện nhiều khó khăn, thách thức, nhưng bằng sự nhạy bén, linh hoạt, đoàn kết, BSR đã chinh phục các thử thách để tiếp tục gặt hái nhiều thành quả đáng tự hào.

Khát vọng tiên phong của Lọc hóa dầu Bình Sơn

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi cùng lãnh đạo PVN, BSR tại Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập BSR.
(PLVN) -  Là đơn vị đặc thù, chuyên sản xuất loại hàng hóa đặc biệt, rất cần thiết cho nền kinh tế và đời sống dân sinh, nên việc định hướng tương lai của Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) - đơn vị thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) rất quan trọng.

Nhà máy sản xuất xăng dầu của PVN: Điều hành tốt nhờ chuyển đổi số

Cán bộ, kỹ sư của BSR theo dõi, quản lý Nhà máy Lọc dầu Dung Quất từ phòng điều khiển trung tâm.
(PLVN) -  Nhà máy lọc dầu Dung Quất của Công ty Cổ phần Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR), đơn vị của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đang chạy 112% công suất thiết kế. Để tối ưu hoá quản trị điều hành và thuận tiện trong các công tác sản xuất kinh doanh, BSR đã đẩy mạnh công tác chuyển đổi số và áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ.

Quý I/2021, lợi nhuận sau thuế của BSR vượt 113% kế hoạch năm

Dịch bệnh COVID-19 được kiểm soát, nền kinh tế sẽ phục hồi nhanh, cơ hội cho các DN bứt phá để phát triển.
(PLVN) - Giá dầu tăng cùng nỗ lực duy trì hiệu quả hoạt động tốt nhất, đặc biệt việc minh bạch thông tin, quản trị DN là điểm cộng để ngay trong quý I/2021, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) có được kết quả lợi nhuận sau thuế vượt 113% kế hoạch năm.

BSR sản xuất và xuất bán sản phẩm hạt nhựa mới T3045

 Đại diện BSR và Công ty nhựa Opec bàn giao lô sản phẩm hạt nhựa T3045.
(PLVN) - Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) cho biết, vào lúc 9 giờ, ngày 25/02/2021, Công ty đã xuất bán 250 tấn sản phẩm hạt nhựa mới Homo PP Yarn T3045 (MFR: 4,5 g/10 phút) đầu tiên cho Công ty cổ phần nhựa Opec tại kho chứa phân xưởng sản xuất hạt nhựa Polypropylen.

Lọc hóa dầu Bình Sơn: Kỳ vọng “bức tranh” lợi nhuận 2021

BSR tiếp tục làm tốt công tác dự báo thị trường, xây dựng các kịch bản ứng phó với tình hình mới, tận dụng mọi cơ hội để tăng tốc phát triển sản xuất.
(PLVN) - Dù kết quả lợi nhuận quý IV/2020 khá tốt nhưng cũng chưa đủ giúp Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) có kết quả lợi nhuận dương cả năm 2020. Tuy nhiên với đà phục hồi lợi nhuận 2 quý liên tiếp, doanh nghiệp này tự tin đặt mục tiêu lợi nhuận sau thuế 864 tỷ đồng trong năm 2021…

Dầu thô tăng giá, ngân sách thêm hàng chục ngàn tỷ đồng

Tình hình tiêu thụ sản phẩm của các đơn vị thành viên thuộc PVN như PV OIL,  BSR có đà tăng trong các tháng 6 và 7/2020.
(PLVN) - Giá dầu thô xuất bán của PVN trung bình trong tháng 8/2020 là 47,5 USD/thùng, tăng hơn 2 USD/thùng so với hồi tháng trước. Dù vừa trải qua những khó khăn do dịch bệnh và giá dầu lao dốc hồi đầu năm, nhưng những tín hiệu khả quan trên đã giúp PVN đem về cho ngân sách hơn 44.000 tỷ đồng.

Ngày mai (01/3), cổ phiếu SBR lên sàn UPCoM

Tại phiên IPO , khối lượng cổ phần đăng ký gấp 2,7 lần lượng bán
(PLO) - 241.556.969 cổ phần (tương đương 7,79% cổ phần BSR) của Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) sẽ chính thức niêm yết trên sàn giao dịch UPCoM (Hà Nội) vào ngày mai, 1/3, với giá tham chiếu trong ngày đầu tiên là 22.400 đồng/cổ phiếu.

Việt Nam có thể làm chủ công nghệ lọc hóa dầu, tự chủ xăng dầu phục vụ nền kinh tế

Tổng giám đốc BSR Trần Ngọc Nguyên báo cáo với Phó Thủ tướng tiến độ nâng cấp mở rộng Nhà máy lọc dầu Dung Quất
(PLO) - Phát biểu tại buổi làm việc tại Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR), Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã khẳng định Lọc dầu Dung Quất là trung tâm của Khu Kinh tế Dung Quất, là “quả tạ” của nền kinh tế Quảng Ngãi và miền Trung. BSR là minh chứng khẳng định Việt Nam có thể làm chủ công nghệ lọc hóa dầu, tự chủ xăng dầu phục vụ nền kinh tế… 

Petrolimex sẽ mua cổ phần của BSR

Petrolimex sẽ mua cổ phần của BSR
(PLO) - Với thỏa thuận hợp tác về việc tăng cường tiêu thụ sản phẩm xăng dầu của NMLD Dung Quất, Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) bảy tỏ mong muốn trở thành cổ đông của nhau thông qua việc Petrolimex mua cổ phần của BSR ...