Brooklyn than thở nhớ nhà, nhớ người yêu

Cậu cả nhà Becks rưng rưng xúc động với món quà dễ thương là những bức ảnh và lời nhắn nhủ của các em Romeo, Cruz và Harper.
Brooklyn than thở nhớ nhà, nhớ người yêu ảnh 1
Brooklyn càng nhớ nhà sau khi nhận quà dễ thương của các em. Ảnh: JJ&Mirror.

Trên trang cá nhân hôm 20/9, chàng sinh viên ngành nhiếp ảnh chia sẻ món quà của ba đứa em là tổng hợp ảnh của cả ba đi kèm các lời nhắn dễ thương. Romeo viết: "Nhớ anh Bust" trong khi Cruz nhắn nhủ "Em yêu anh nhiều lắm" đi kèm hai biểu tượng trái tim còn cô em út Harper chỉ thỏ thẻ "Em nhớ anh Brooklyn". Cậu cả 18 tuổi xếp ảnh các em, rưng rừng xúc động viết lại "Anh cũng nhớ các em rất nhiều".

Trên Instagram vài ngày trước đó, cậu hai Romeo cũng đăng ảnh hai anh em và tâm sự rằng nhớ anh trai. Trong bài phỏng vấn trước khi lên đường đi học, con trai đầu lòng của Becks cũng chia sẻ rằng sẽ rất nhớ bố mẹ và các em ở London nhưng cũng vô cùng háo hức với chặng đường mới. Sau một tháng nhập học, chàng trai 18 tuổi vui vẻ hòa nhập với cuộc sống mới, chỉ cảm thấy phiền phức một chút với sự ái mộ của các bạn nữ cùng trường.

Brooklyn than thở nhớ nhà, nhớ người yêu ảnh 2
Romeo đăng ảnh và than nhớ anh trai Romeo. Ảnh: Instagram.

Brooklyn xa nhà từ tháng 8 khi quyết tâm theo đuổi nghiệp nhiếp ảnh tại trường thiết kế Parsons ở New York. Chàng trai trẻ được bố tháp tùng tới nơi ở mới, sắp xếp mọi việc trước khi hội ngộ cả bố và mẹ ở Tuần lễ thời trang New York tuần trước.

Ngoài nhớ nhà, hot boy tuổi teen còn than thở nhớ người yêu Chloe Moretz khi chia sẻ ảnh chụp từ phía sau một buổi đi xem ca nhạc cùng nàng. Cặp đôi tái hợp khi Brooklyn tới Mỹ học, tuy nhiên đôi trẻ lại không được ở gần nhau thường xuyên vì chàng ở New York còn nàng phát triển sự nghiệp diễn xuất ở Los Angeles.

Đang nghĩ về người này, Brooklyn viết chú thích dưới bức ảnh đen trắng chụp một lần đi chơi của cặp đôi.

Brooklyn than thở nhớ nhà, nhớ người yêu ảnh 3
'Đang nghĩ về người này', Brooklyn viết chú thích dưới bức ảnh đen trắng chụp một lần đi chơi của cậu và bạn gái Chloe Moretz. Ảnh: Instagram.
Ngôi sao
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tết Đoan Ngọ tại Hoàng thành Thăng Long

ảnh minh họa
(PLVN)  - Nhằm giới thiệu nét cổ truyền của Tết Đoan Ngọ đến đông đảo công chúng, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội tổ chức triển lãm “Tết Đoan Ngọ xưa và nay - Gió lành Đoan Dương” theo hình thức trực tuyến tại khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long.

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người
(PLVN) - Là thông điệp mà cuốn sách “Đằng sau một quyết định lớn” (tựa gốc: “Managing in the gray”) mang đến cho người đọc. Tác giả cuốn sách là Joseph L. Badaracco, giáo sư trường kinh doanh Harvard, người có gần 40 năm giảng dạy về chiến lược, lãnh đạo và đạo đức kinh doanh.

Ám ảnh “gương mặt thân quen” trên màn hình phim Việt

 Quỳnh Kool góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình mới phát sóng.
(PLVN) - Không ít khán giả gần đây tỏ ra nhàm chán khi những bộ phim truyền hình khung “giờ vàng” lại “quanh đi quẩn lại” vài diễn viên quen mặt. Có người xem còn nhầm lẫn phim này với phim kia vì một diễn viên đóng một dạng vai trong nhiều phim.