Britney Spears trì hoãn kết hôn, mua nhà vì vụ kiện 13 năm chưa kết thúc

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hầu hết tất cả các kế hoạch trọn đời của nữ ca sĩ sinh năm 1981 đều đang bị hoãn lại trước khi được biết phán quyết cuối cùng trong phiên tòa sắp tới.

Theo TMZ, Britney Spears đã chia sẻ về ý định muốn kết hôn, mua nhà và có con với người tình trẻ kém cô hơn chục tuổi - Sam Asghari. Anh hiện là huấn luyện viên thể hình kiêm người mẫu, diễn viên đóng MV.

Tuy nhiên, tất cả những kế hoạch đó đều phải hoãn lại cho đến khi thẩm phán đưa ra phán quyết cuối cùng trong phiên toà tới đây, cho vụ kiện của nữ ca sĩ về việc bị bố ruột kiểm soát và giám hộ như "nô lệ” trong suốt 13 năm.

Britney Spears trì hoãn kết hôn, mua nhà vì vụ kiện 13 năm chưa kết thúc ảnh 1

Britney Spears bên cạnh tình trẻ Sam. Ảnh: TMZ

Trước đó, trong phiên tòa diễn ra vào ngày 29/9, thẩm phán Brenda Penny đã nhận định việc đình chỉ ông Jamie Spears (69 tuổi) là vì lợi ích tốt nhất của Britney. Theo Pagesix, dù không trực tiếp tham dự phiên xử nhưng nữ ca sĩ Baby One More Time đã bật khóc khi nghe quyết định của thẩm phán.

Theo đó, ông Jamie Spears sẽ không còn quản lý các vấn đề cá nhân, y tế và tài chính của Britney sau 13 năm, kể từ khi tòa chỉ định ông giữ vai trò này vào năm 2008. Tuy nhiên, tất cả vẫn chưa kết thúc một cách chắc chắn. Hay nói cách khác, Britney Spears vẫn chưa hoàn toàn được "thả" tự do.

Tờ TMZ cho biết, theo một số nguồn đáng tin cậy, có thể phiên tòa lần này, thẩm phán sẽ trưng cầu các kết quả giám định tâm thần. Mặc dù trên thực tế, cả Britney, Jamie và những người liên quan khác đều mong muốn vụ kiện này nhanh chóng kết thúc mà không cần đến kết quả giám định tâm thần.

Tuy nhiên, với hồ sơ bệnh lý tâm thần phức tạp của nữ ca sĩ trong suốt 13 năm qua đã được gửi lên toà án, thẩm phán sẽ quyết định "trả tự do" cho Britney Spears hay tiếp tục chỉ định một người giám hộ khác cho cô? Đây vẫn còn là một câu hỏi bỏ ngỏ.

Do vậy, thẩm phán có thể sẽ muốn nghe ý kiến của nhân chứng chuyên môn là các bác sĩ tâm lý và các bác sĩ khác trước khi đưa ra phán quyết cuối cùng.

Trong khi chờ đợi toà án và trì hoãn các kế hoạch quan trọng của cuộc đời, Britney Spears vẫn thường xuyên đăng tải về cuộc sống của mình với Sam trên mạng xã hội.

Britney Spears trì hoãn kết hôn, mua nhà vì vụ kiện 13 năm chưa kết thúc ảnh 2
Britney Spears trì hoãn kết hôn, mua nhà vì vụ kiện 13 năm chưa kết thúc ảnh 3
Britney Spears trì hoãn kết hôn, mua nhà vì vụ kiện 13 năm chưa kết thúc ảnh 4
Nữ ca sĩ đăng tải nhiều hình ảnh hạnh phúc trên mạng xã hội.
Britney Spears trì hoãn kết hôn, mua nhà vì vụ kiện 13 năm chưa kết thúc ảnh 5
Britney Spears trì hoãn kết hôn, mua nhà vì vụ kiện 13 năm chưa kết thúc ảnh 6

Ảnh: TMZ.

Đỗ Trang
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Anh Thơ sẽ “phiêu” với những tình khúc lãng mạng trong “Thơ”

Anh Thơ sẽ “phiêu” với những tình khúc lãng mạng trong “Thơ”
(PLVN) - Anh Thơ – “nàng thơ” của dòng nhạc dân gian – sẽ có một Concert đầy mới mẻ, cuốn hút với dàn khách mời là những người bạn thân – NSUT Tấn Minh và hai cô học trò xinh đẹp Tuyết Nga, Phan Quỳnh Anh. Live Concert với chủ đề “Thơ” sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 23/6/2022, tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Phim “Broker” của IU, Song Kang Ho, Kang Dong Won dựa trên câu chuyện có thật

Phim “Broker” của IU, Song Kang Ho, Kang Dong Won dựa trên câu chuyện có thật
(PLVN) - “Broker” (Người môi giới) là dự án điện ảnh mới của đạo diễn Nhật Bản Kore-eda Hirokazu, kể về hành trình tìm kiếm gia đình mới cho Woo Sung - đứa trẻ bị bỏ lại trong một “chiếc hộp em bé” vào đêm mưa tầm tã. Ít ai biết rằng, những “chiếc hộp em bé” này thực sự tồn tại ở Hàn Quốc từ năm 2009 và đã cứu sống hơn 1.500 sinh mệnh trong suốt thập kỷ vừa qua.

Nơi níu giữ những ngôi nhà trình tường

Những ngôi nhà trình tường tại Nà Rẻo- Tam Hợp.
(PLVN) -  Những ngôi nhà trình tường - nét độc đáo trong văn hóa của đồng bào dân tộc thiểu số - đang dần thưa thớt trước sự lấn át của nhà gạch. Trước nguy cơ mai một kiến trúc nhà trình tường, tỉnh Cao Bằng đã có phương án níu giữ những ngôi nhà cổ.