Britney Spears suy nghĩ về việc giải nghệ

(PLO) - Nữ ca sỹ nhạc pop Britney Spears mới đây cho biết cô đã vài lần suy nghĩ về việc "nghỉ hưu non". 

Britney Spears suy nghĩ về việc giải nghệ

Ngôi sao 32 tuổi đã có một năm vô cùng bận rộn với việc hoàn thành album mới “Britney Jean”, chuẩn bị tới cư trú tại Las Vegas trong vòng 2 năm và đảm nhiệm vai trò người mẹ của 2 cậu con trai. 

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Brit cho biết cô không chỉ muốn giảm khối lượng công việc mà còn nghĩ đến việc nghỉ ngơi hoàn toàn. 

Tuy nhiên, nữ ca sỹ cũng cho biết việc "nghỉ hưu" mới chỉ là một ý tưởng chứ chưa thực sự trở thành kế hoạch. “Tôi nghĩ ở thời điểm này, thời gian của tôi là để biểu diễn và tiếp tục những công việc mà tôi đang làm” – Brit nói thêm. 

Ngoài ra, nữ ca sỹ cũng chia sẻ về những khó khăn khi làm người của công chúng. “Việc này thực sự rất áp lực” – Brit lý giải, đồng thời nói rằng chính áp lực đó khiến cho cô cố gắng hơn để hoàn thành tốt những gì mình đang làm. 

Minh Nguyệt
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Giám đốc sáng tạo Louis Vuitton qua đời ở tuổi 41

Giám đốc sáng tạo Louis Vuitton qua đời ở tuổi 41
(PLVN) -  Virgil Abloh - nhà thiết kế thời trang da màu nổi tiếng đằng sau các bộ sưu tập quần áo nam của Louis Vuitton, đã qua đời vào ngày 28/11 ở tuổi 41, sau hai năm chiến đấu với căn bệnh ung thư hiếm gặp.

Ra mắt Bảo tàng Di sản các nhà khoa học Việt Nam

Ra mắt Bảo tàng Di sản các nhà khoa học Việt Nam
(PLVN) - Trung tâm và Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam (MEDDOM) vừa tổ chức lễ ra mắt Bảo tàng Di sản các nhà khoa học Việt Nam tại Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam (huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình). 

Sâu thẳm cao nguyên đá

Sâu thẳm cao nguyên đá
(PLVN) -  Xe lướt qua những cung đường ngoằn ngoèo, cả đoàn ồ lên. Trước mắt họ là những vách núi đá dựng đứng, mênh mông là đá. Đá xếp đủ thứ hình thù kì dị, như một câu chuyện cổ đang mở ra trước mắt.

[Truyện ngắn] Xóm mắc kẹt

[Truyện ngắn] Xóm mắc kẹt
(PLVN) - Sáng sớm đã nghe tiếng loa vọng từ chốt gác đầu xóm. Vậy là thêm chục hộ về xóm. Bà con tranh thủ phụ nghen. Mấy anh nào rảnh ra vạt cỏ kê pallet gỗ lên giúp. Căng tầm sáu cái lều nữa. Mọi người từ lều ló đầu ra, chẳng ai bảo ai, cánh đàn ông nhanh chóng đeo khẩu trang rồi chạy về phía chốt gác.