Brad Pitt không được đón Lễ Tạ ơn cùng 6 người con

Thông tin đến từ Laura Wasser, vị luật sư của Angelina Jolie trong vụ ly hôn ồn ào với Brad Pitt hồi tháng 9.
Laura Wasser hiện là luật sư đại diện cho Angelina Jolie trong vụ ly hôn ồn ào giữa minh tinh với Brad Pitt. Ảnh: ET. Laura Wasser hiện là luật sư đại diện cho Angelina Jolie trong vụ ly hôn ồn ào giữa minh tinh với Brad Pitt. Ảnh: ET.

Trong một sự kiện tại Los Angeles, Mỹ hôm 19/11, luật sư Laura Wasser tiết lộ về tình hình mẹ con Angelina Jolie sau cuộc ly hôn giữa minh tinh với Brad Pitt.

“Cô ấy sẽ làm điều giống như hầu hết chúng ta, tức chia sẻ kỳ nghỉ Lễ Tạ ơn bên gia đình”, bà nói.

Vị luật sư đồng thời cho biết cả sáu người con của Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn đang “rất ổn” và không bị ảnh hưởng bởi việc cha mẹ chia tay, cũng như ống kính dòm ngó của giới truyền thông.

Laura Wasser là một luật sư nổi tiếng tại Hollywood. Bà năm nay 47 tuổi và từng làm việc với Angelina Jolie khi cô đâm đơn ly hôn Billy Bob Thornton. Wasser thường xuyên có mặt trong những vụ việc kiểu này, như khi Denise Richards ly hôn Charlie Sheen, Nick Lachay chia tay Jessica Simpson hay Maria Shriver ly dị Arnold Schwarzenegger…

Để làm việc với Laura Wasser, các ngôi sao phải trả 850 USD cho mỗi giờ tư vấn và khoảng 25.000 USD để bảo mật thông tin. Bà cũng không bao giờ làm đại diện cho các khách hàng sở hữu khối tài sản trị giá dưới 10 triệu USD.

Như vậy, cả Maddox, Pax Thiên, Zahara, Shiloh, Knox và Vivienne sẽ cùng đón Lễ Tạ ơn bên Angelina Jolie, chứ không phải Brad Pitt. Tuần trước, bố của sáu đứa trẻ mới tham gia quảng bá Allied cùng Marion Cotillard - minh tinh người Pháp từng bị đồn là nguyên nhân gây ra cuộc đổ vỡ.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người
(PLVN) - Là thông điệp mà cuốn sách “Đằng sau một quyết định lớn” (tựa gốc: “Managing in the gray”) mang đến cho người đọc. Tác giả cuốn sách là Joseph L. Badaracco, giáo sư trường kinh doanh Harvard, người có gần 40 năm giảng dạy về chiến lược, lãnh đạo và đạo đức kinh doanh.

Ám ảnh “gương mặt thân quen” trên màn hình phim Việt

 Quỳnh Kool góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình mới phát sóng.
(PLVN) - Không ít khán giả gần đây tỏ ra nhàm chán khi những bộ phim truyền hình khung “giờ vàng” lại “quanh đi quẩn lại” vài diễn viên quen mặt. Có người xem còn nhầm lẫn phim này với phim kia vì một diễn viên đóng một dạng vai trong nhiều phim. 

NSND Quốc Hưng ra MV nói lên tiếng lòng người chiến sĩ áo trắng

NSND Quốc Hưng ra MV nói lên tiếng lòng người chiến sĩ áo trắng
(PLVN) -  “Anh sẽ về nhưng không phải hôm nay”, ca khúc mang âm hưởng hùng tráng nhưng lại đầy chất trữ tình, ngợi ca khí phách và tinh thần yêu nước, yêu quê hương, vì đồng bào, vì sức khỏe nhân dân, vì sự bình yên của đất nước mà những người chiến sỹ áo trắng sẵn sàng bất chấp nguy hiểm, xông pha vào mặt trận chống Covid-19.