BQL dự án đầu tư xây dựng công trình NN&PTNT tỉnh Hưng Yên: Nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Năm 2022, dưới sự quan tâm, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Hưng Yên, Ban Quản lý Dự án ĐTXD công trình NN&PTNT đã có nhiều thành tích nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo chất lượng, tiến độ theo yêu cầu.

Ngay từ đầu năm, Ban QLDA đã quản lý các dự án đầu tư, xây dựng thành công hàng chục công trình NN&PTNT đúng tiến độ, chất lượng, hiệu quả theo quy định, được các cấp lãnh đạo tỉnh tin tưởng, đánh giá cao đặc biệt là các dự án đê điều.

Trong đó, có thể kể đến công trình sửa chữa, nâng cấp cống qua đê trạm bơm Triều Dương, được UBND tỉnh Hưng Yên phê duyệt tại quyết định số 933/QĐ-UBND ngày 06/4/2020, với tổng mức đầu tư là 91,158 tỷ đồng. Đến nay, công trình đã cơ bản hoàn thành, nhà thầu đang hoàn thiện hồ sơ để trình cơ quan chuyên môn kiểm tra đưa vào sử dụng theo đúng quy định.

BQL dự án đầu tư xây dựng công trình NN&PTNT tỉnh Hưng Yên: Nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao ảnh 1

hạng mục Đầu tư xây dựng, nâng cấp đường đê đoạn từ K18 đến K20+700; xây dựng đường HL chân đê từ K11+600 đến K20+700 đê tả sông Luộc

Bên cạnh đó, có hạng mục Đầu tư xây dựng, nâng cấp đường đê đoạn từ K18 đến K20+700; xây dựng đường HL chân đê từ K11+600 đến K20+700 đê tả sông Luộc, được Chi Cục đê điều và PCLB Hưng Yên phê duyệt tại quyết định số 146/QĐ-ĐĐ ngày 10/12/2021 với tổng mức đầu tư là 114.573 tỷ đồng. Đến nay, công trình đã cơ bản hoàn thành, nhà thầu đang hoàn thiện hồ sơ để trình cơ quan chuyên môn kiểm tra đưa vào sử dụng theo đúng quy định.

Hạng mục Xây dựng đường hành lang chân đê và Đắp lấp đầm, ao một số vị trí sát chân đê phía sông, phía đồng đê tả sông Luộc, được Chi Cục đê điều và PCLB Hưng Yên phê duyệt tại quyết định số 107/QĐ-ĐĐ ngày 04/11/2022 với tổng mức đầu tư là 15.420.105.000 đồng, cũng đang được nhà thầu triển khai thi công xây dựng công trình theo tiến độ quy định.

Ông Nguyễn Tất Thắng - Giám đốc Ban QLDA, cho biết: Đạt được những thành tựu ấn tượng trên, là do Ban QLDA có một tập thể đoàn kết nhất trí cao, có chuyên môn kỹ thuật tốt, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, biết vươn lên khắc phục khó khăn, tuân thủ chặt chẽ mọi chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, và các nội quy, quy định của cơ quan và ngành NN&PTNT Hưng Yên”.

Song song với những kết quả đã được được, vẫn còn một số hạn chế, khó khăn tồn đọng. Bước sang năm 2023, Ban Quản lý Dự án ĐTXD công trình NN&PTNT kỳ vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm từ các cấp ủy, chính quyền, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao.

Tin cùng chuyên mục

MSB công bố kết quả kinh doanh năm 2022

MSB công bố kết quả kinh doanh năm 2022

(PLVN) - Trong bối cảnh lãi suất huy động tăng cao, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (HoSE: MSB) vẫn ghi nhận biên lãi ròng (NIM) ở mức tăng trưởng tốt so với năm trước và hiệu quả - đạt 4,5%. Kết quả kinh doanh 2022 vừa công bố cũng cho thấy, MSB ưu tiên củng cố các chỉ tiêu an toàn khi hệ số CAR nâng lên 12,33%, tỉ lệ nợ xấu (NPL của ngân hàng) theo thông tư 11/NHNN đạt 1,21%.

Đọc thêm

Lì xì hạt giống: Gieo lên Việt Nam!

Lì xì hạt giống: Gieo lên Việt Nam!
(PLVN) - Kể từ năm 2016, Lì xì Hạt giống sẽ thay đổi hoàn toàn văn hóa trao đi. Thay vì chờ đợi tiền mừng tuổi như mọi năm, các em nhỏ có thể chủ động tặng trao may mắn cho người lớn bằng cách tự làm Lì xì Hạt giống.

Hành trình 'Tết chạm' tặng quà cho bà con vùng xa

Hành trình 'Tết chạm' tặng quà cho bà con vùng xa
(PLVN) -  Đem đến cái Tết ấm lòng “chạm” tới từng trái tim của hàng ngàn hộ gia đình thông qua những phần quà ý nghĩa, thiết thực là mong muốn, là quyết tâm của F88 khi thực hiện chương trình Tết chạm - chạm tới hạnh phúc trong không khí xuân Quý Mão cận kề.

'Bệnh vào từ miệng' - Những cách kiểm soát trong tầm tay để vui đón Tết, mừng Xuân mới

Đái tháo đường là bệnh lý mạn tính, có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm.
(PLVN) -  Bên cạnh thụ hưởng cuộc sống đủ đầy, người dân dù là thành thị hay nông thôn cũng đều có nguy cơ sức khỏe do “bệnh vào từ miệng”, nhất là trong dịp Lễ/Tết với chế độ ăn uống không kiểm soát. Để vui đón Tết, mừng Xuân mới, bạn đừng bỏ qua lời khuyên của chuyên gia về những cách kiểm soát sức khỏe dễ dàng này.

Unilever Việt Nam và các nhãn hàng đồng loạt triển khai các chương trình vì một mùa Tết yêu thương

Đại diện Unilever trao quà cho trẻ em khó khăn tại Q7, TP Hồ Chí Minh
(PLVN) - Nhằm tri ân những người đã đóng góp thầm lặng cho xã hội và cộng đồng cũng như hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, Unilever Việt Nam và các nhãn hàng đã triển khai chương trình “vì một mùa Tết yêu thương” nhân dịp Tết Âm lịch Quý Mão 2023, trao thêm nhiều yêu thương vào mùa đoàn viên.

Tiền Giang nỗ lực tăng diện bao phủ BHXH, BHYT

Tiền Giang nỗ lực tăng diện bao phủ BHXH, BHYT
(PLVN) - Thời gian qua, BHXH tỉnh Tiền Giang triển khai nhiều giải pháp mở rộng diện bao phủ BHXH, BHYT đến mọi tầng lớp nhân dân, giúp người dân được thụ hưởng đầy đủ chế độ, quyền lợi trước những rủi ro, tai nạn bất ngờ trong cuộc sống. Từ đó, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội của tỉnh Tiền Giang.

Trường Đại học Nam Cần Thơ: Nhìn lại 10 năm thành lập và kiến tạo

Trường Đại học Nam Cần Thơ: Nhìn lại 10 năm thành lập và kiến tạo
(PLVN) - Bằng sự nỗ lực không ngừng qua từng ngày của tập thể nhà trường, sau 10 năm thành lập,trường Đại học Nam Cần Thơ (Đại học DNC) đã khoác lên mình một diện mạo mới, từng bước khẳng định vai trò và vị thế khi dần trở thành một địa chỉ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng uy tín của khu vực ĐBSCL nói riêng và cả nước nói chung.

CMECH đồng hành cùng Xingfa hệ Class A

CMECH đồng hành cùng Xingfa hệ Class A
(PLVN) - Đồng hành cùng sự thành công của sự kiện ra mắt sản phẩm Xingfa hệ Class A không thể không kể đến phụ kiện CMECH. Phụ kiện CMECH chính là sự kết hợp hoàn hảo cho hệ nhôm cấu trúc rãnh C tiêu chuẩn Châu Âu mà Xingfa hệ Class A đang ứng dụng. Sự đồng hành này đã mang đến giải pháp tối ưu hóa phụ kiện và vật tư phụ ngành cửa.

Đông dược Phúc Hưng và nỗ lực bảo tồn các dạng bào chế truyền thống của thuốc y học cổ truyền

Đông dược Phúc Hưng và nỗ lực bảo tồn các dạng bào chế truyền thống của thuốc y học cổ truyền
(PLVN) -  Thang, cao, đơn, hoàn, tán là 5 dạng bào chế truyền thống của thuốc Y học cổ truyền. Nỗ lực bảo tồn dạng bào chế truyền thống cho các sản phẩm mang thương hiệu P/H cũng là nỗ lực của các dược sĩ, bác sĩ, lương y của Đông dược Phúc Hưng trong đảm bảo chất lượng thuốc tốt nhất theo đúng lý luận của y học cổ truyền.

FE CREDIT mang “Xuân chia sẻ - Tết yêu thương” đến bà con nghèo huyện Cần Giờ

FE CREDIT mang “Xuân chia sẻ - Tết yêu thương” đến bà con nghèo huyện Cần Giờ
(PLVN) -  Trong những ngày đầu năm 2023, dù bận rộn công việc nhưng nhiều bạn trẻ tại FE CREDIT đã tranh thủ thời gian, tận tay mang những phần quà tết trao cho những cảnh đời khó khăn trên doi Mỹ Khánh (huyện Cần Giờ) với mong muốn trao gửi yêu thương và hy vọng người dân nơi đây được đón một mùa xuân trọn vẹn.

Bamboo Capital và Tracodi được vinh danh Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2022

Ông Lê Thanh Tùng - Trợ lý Chiến lược Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bamboo Capital nhận giải Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2022.
(PLVN) - Tại lễ trao giải Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2022 mới đây, Công ty Cổ phần Tập đoàn Bamboo Capital vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á. Đây là năm thứ hai liên tiếp Bamboo Capital đoạt giải tại hạng mục này nhờ thành tích kinh doanh nổi bật. Đặc biệt, Tracodi - công ty thành viên của Bamboo Capital cũng lần đầu được vinh danh tại APEA.

Diageo Việt Nam phát triển cơ hội việc làm cho người lao động

Chương trình huấn luyện “Học tập trọn đời” được Công ty Diageo Việt Nam tổ chức lần đầu tiên tại huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.
(PLVN) - Công ty Diageo Việt Nam (DVL) ngày 10/1 đã triển khai chương trình huấn luyện “Học tập trọn đời” dành cho người lao động. Chương trình được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam tại huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, thu hút 85 người lao động đăng ký trên địa bàn. Đến dự sự kiện có các lãnh đạo UBND huyện Thăng Bình, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội của huyện, và đại diện của các cơ quan, tổ chức liên quan.