Bỗng dưng lao vào tàu hỏa tự tử

(PLO) Một người đàn ông bất ngờ leo qua rào chắn đường sắt, lao mình vào đoàn tàu đang chạy và tử vong tại chỗ.

Đoạn đường sắt nơi xảy ra tai nạn. Ảnh: T.A Đoạn đường sắt nơi xảy ra tai nạn. Ảnh: T.A

Sự việc diễn ra  lúc 8h30 sáng 10/6, ngay trên đoạn đường  ray trên phố Thích Quảng Đức, phường 5, quận Phú Nhuận, nơi rất đông người qua lại.

Theo những người chứng kiến sự việc này thì người đàn ông có biểu hiện say xỉn, không kiểm soát được hành động.

Đang đi bộ trên đường, nhìn thấy đoàn tàu  chạy tới, người này bất ngờ leo qua rào chắn và lao vào, đoàn tàu đang chạy kéo rê người đàn ông thêm một đoạn và tử vong tại chỗ.

Lực lượng công an quận Phú Nhuận có mặt ngay sau đó. Khoảng 10h hiện trường tai nạn đã được cơ quan chức năng xử lý xong. Nạn nhân  được xác định là anh Nguyễn Quang Công Nhiệm, 35 tuổi, cũng trú tại quận Phú Nhuận.

Xuân Tùng
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đề nghị miễn kiểm định lần đầu với xe ô tô mới

Hình ảnh minh hoạ
(PLVN) - Cục CSGT vừa có văn bản đề nghị Cục Đăng kiểm Việt Nam một số nội dung, trong đó đáng chú ý là việc nghiên cứu để người dân, tổ chức tại các huyện đảo được phép miễn kiểm định lần đầu trước khi thực hiện đăng ký hay cần miễn kiểm định với xe sản xuất mới.

Tin giao thông đến sáng 26/5: Người phụ nữ suýt gặp hoạ vì ngồi giữa đường; Bị đèn pha chiếu ngược chiều, ô tô lao vào hiện trường tai nạn

Tin giao thông đến sáng 26/5: Người phụ nữ suýt gặp hoạ vì ngồi giữa đường; Bị đèn pha chiếu ngược chiều, ô tô lao vào hiện trường tai nạn
(PLVN) - Xe máy va chạm với xe ben, 1 người tử vong; Ngồi giữa đường điều khiển máy tời, người phụ nữ suýt gặp hoạ; Ô tô lao vào hiện trường vụ tai nạn vì bị chiếu đèn pha gây “mù tạm thời”... là những tin giao thông đáng chú ý ngày 25/5.

Làm gì để giảm nguy cơ mất an toàn giao thông mùa mưa, lũ?

Mưa lớn trong những ngày qua khiến các con đường tại Hà Nội rơi vào tình trạng ngập sâu, phương tiện khó di chuyển.
(PLVN) -  Mưa lớn ở các tỉnh miền Bắc những ngày qua đã khiến nhiều nơi ngập sâu, nhiều tuyến giao thông bị chia cắt, các phương tiện di chuyển khó khăn, tầm quan sát hạn chế khiến dễ xảy ra va chạm, đâm vào các công trình trên đường. Tuy nhiên, nhiều người dân vẫn chưa nhận thức rõ những nguy hiểm tiềm tàng khi tham gia giao thông mùa mưa, lũ, từ đó dẫn đến nguy cơ gây tai nạn.

Tin giao thông đến sáng 25/5: Tài xế gặp họa vì con bò; Xe tải vượt ẩu gây tai nạn, hành động của lái xe khiến nhiều người phẫn nộ

Tin giao thông đến sáng 25/5: Tài xế gặp họa vì con bò; Xe tải vượt ẩu gây tai nạn, hành động của lái xe khiến nhiều người phẫn nộ
(PLVN) - Liên tiếp xe máy va chạm xe tải khiến 3 người tử vong ở Bắc Giang; Ô tô đâm trúng, hất văng con bò khiến một xe máy đi ngược chiều 'phải vạ'; Xe tải vượt ẩu gây tai nạn, hành động của tài xế khiến nhiều người phẫn nộ là những tin giao thông đáng chú ý ngày 24/5.