Bốn xe máy tông nhau liên hoàn, ba người nhập viện

(PLO) - Hai xe máy đi ngược chiều đấu đầu nhau giữa phố khiến hai chiếc xe máy khác không kịp xử lý gây ra vụ tai nạn 4 xe máy tông nhau liên hoàn, 3 người bị thương. 
Bốn xe máy tông nhau liên hoàn, ba người nhập viện

Khoảng 14h15 phút chiều ngày 10/5, trên đường Lê Hồng Phong, TP Vinh (Nghệ An) chiếc xe máy nhãn BKS: 37B1-866.77 do 1 nam thanh niên điều khiển chạy với tốc độ cao đấu đầu với chiếc xe máy BKS: 37P1-068.92 do một người phụ nữ điều khiển. 

Bốn xe máy tông nhau liên hoàn, ba người nhập viện ảnh 1
 Hiện trường vụ tai nạn
Bốn xe máy tông nhau liên hoàn, ba người nhập viện ảnh 2
 Bốn xe máy tông nhau, ba người nhập viện
Lúc này có 2 chiếc xe máy khác BKS: 37B1-573.97 và 1 xe máy (chưa rõ BKS) chạy tới không kịp xử lý đã đâm mạnh vào 2 chiếc xe rồi ngã xuống đường. Tại hiện trường, 3 chiếc xe máy đều bị hư hỏng nặng, 3 người đi xe máy bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu./.
Ngô Toàn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tập trung khắc phục hậu quả do đợt mưa lũ hiếm gặp cuối tháng 5

Tỉnh Vĩnh Phúc huy động lực lượng khắc phục hậu quả do mưa lũ.
(PLVN) - Theo báo cáo nhanh của Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn một địa phương vùng núi và Đồng bằng Bắc bộ, Bắc Trung bộ, đến ngày 26/5, hiện tượng mưa lớn, sạt lở, ngập úng những ngày vừa qua đã gây thiệt hại nặng nề về người và của cho người dân.

Thận trọng khi truyền thông về trẻ em

Đặt lợi ích của trẻ em lên trên hết khi truyền thông. (Ảnh minh họa)
(PLVN) -  “Truyền thông về công tác trẻ em cần toàn diện, góp phần nâng cao nhận thức, kiến thức, kỹ năng chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em” – đó là nhấn mạnh của Cục trưởng Cục Trẻ em – Bộ LĐ-TB&XH Đặng Hoa Nam tại Hội thảo định hướng truyền thông về Tháng hành động Vì trẻ em và bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng do Cục Trẻ em phối hợp Tổ chức Plan tại Việt Nam vừa tổ chức.

Hai yếu tố quan trọng giúp giảm thiểu lao động trẻ em

Hai yếu tố quan trọng giúp giảm thiểu lao động trẻ em
(PLVN) -  Điều tra Quốc gia về Lao động trẻ em lần thứ hai của Việt Nam công bố cuối năm 2020 xác định có khoảng 5,3% trẻ em và người chưa thành niên trong độ tuổi từ 5 đến 17 là lao động trẻ em. Con số này tương đương với hơn 1 triệu trẻ, trong đó hơn một nửa số trẻ phải làm việc trong điều kiện nặng nhọc, độc hại và nguy hiểm.