Bơm “vòng 3” giá rẻ, siêu mẫu áo tắm bị vô sinh

Với ước mơ có một vòng 3 căng tròn hoàn hảo, siêu mẫu áo tắm nổi tiếng Silvina Luna 35 tuổi đã phải trải qua rất nhiều đau đớn, thậm chí mất đi khả năng làm mẹ.
Silvina cho biết: "Tôi cho rằng đó là một phản ứng phụ bình thường và tiếp tục thực hiện ca phẫu thuật thứ 2, sau đó, mọi việc càng trở nên tồi tệ hơn". Silvina cho biết: "Tôi cho rằng đó là một phản ứng phụ bình thường và tiếp tục thực hiện ca phẫu thuật thứ 2, sau đó, mọi việc càng trở nên tồi tệ hơn".

Siêu mẫu áo tắm người Argentina Silvina đã tìm đến bác sỹ Anibal Lotocki để thực hiện ca phẫu thuật độn với giá "ưu đãi" từ bác sỹ là 700 bảng Anh để có một "vòng 3" tròn đầy, săn chắc. Trong ca phẫu thuật này, bác sỹ thẩm mỹ sẽ tiêm những hạt thuỷ tinh vào mông của nữ siêu mẫu để giúp định hình và tạo form nảy nở, căng tròn.

Nhưng trái với những mong muốn đó, sau ca phẫu thuật đầu tiên, cô đau đớn đến mức không thể leo lên cầu thang hay đi bộ một cách bình thường.

Cô được chuẩn đoán bị suy thân cấp do di chứng của ca phẫu thuật và buộc phải uống thuốc trong suốt phần đời còn lại của mình.

Silvina không thể sử dụng những đồ uống chứa cồn, tuyệt đối không được ăn thit, uống 7 viên thuốc chữa thận mỗi ngày và thường xuyên bị hành hạ bởi những cơn đau khớp sau ca phẫu thuật lần 2 được thực hiện tại phòng khám Buenos Aires vào năm 2011. Chính những viên thuốc này là nguyên nhân khiến cô mãi mãi mất đi khả năng làm mẹ.

Bơm “vòng 3” giá rẻ, siêu mẫu áo tắm bị vô sinh ảnh 1
Cô đã tạm dừng tất cả những hoạt động giải trí để tập trung chữa những di chứng của ca phẫu thuật thẩm mỹ không thành công. 

Hiện, nữ siêu mẫu áo tắm đang kiện vị bác sỹ vô lương tâm vì những đau đớn mà cô gặp phải, đặc biệt là sau khi cô phát hiện ra bác sỹ Anibal Lotocki không phải là một thành viên trong Hiệp hội bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ Argentina.

Theo Minh Minh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm