Bồi dưỡng nghiệp vụ cải cách hành chính cho công chức cấp xã

Trên 100 học viên đã tham dự khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ về cải cách hành chính (CCHC) do Sở Nội vụ Lâm Đồng phối hợp với Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp vừa được tổ chức từ ngày 15 đến 17/12/2010 tại Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng tại chức Lâm Đồng - Đà Lạt.

Trên 100 học viên đã tham dự khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ về cải cách hành chính (CCHC) do Sở Nội vụ Lâm Đồng phối hợp với Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp vừa được tổ chức từ ngày 15 đến 17/12/2010 tại Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng tại chức Lâm Đồng - Đà Lạt. Đây là lớp bồi dưỡng nghiệp vụ CCHC hằng năm với đối tượng là các chủ tịch, phó chủ tịch UBND xã, phường, thị trấn, cán bộ phụ trách một cửa ở cấp xã phường, cán bộ làm công tác CCHC của các huyện thành Di Linh, Bảo Lộc, Bảo Lâm, Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Cát Tiên.
Trong 3 ngày, các học viên được bồi dưỡng các chuyên đề như xu hướng CCHC hiện nay; những nội dung và biện pháp CCHC ở nước ta hiện nay; cơ chế một cửa, một cửa liên thông và nghiệp vụ giao tiếp công vụ.
Trước đó, trong 3 ngày, từ 23 đến 25/11/2010, Sở Nội vụ Lâm Đồng cũng đã tổ chức một lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tương tự cho trên 120 học viên của các huyện thành phía bắc tỉnh gồm Đà Lạt, Lâm Hà, Đức Trọng, Đơn Dương, Lạc Dương, Đam Rông.
VT

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.