'Bốc đầu' xe máy, 8 thanh thiếu niên ở Nam Sách bị phạt

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - 8 người này vi phạm rất nhiều lỗi và đã bị Công an huyện Nam Sách (Hải Dương) xử phạt vi phạm hành chính, cảnh cáo.
Các trường hợp tại cơ quan điều tra. Các trường hợp tại cơ quan điều tra.

Công an huyện Nam Sách (Hải Dương) mới quyết định xử phạt 8 thanh thiếu niên (đều ở xã Thái Tân, huyện Nam Sách) do vi phạm trật tự, an toàn giao thông đường bộ.

Các trường hợp bị phạt tổng số tiền 2,7 triệu đồng gồm: Nguyễn Văn Kh (SN 2003), Nguyễn Văn Th, Nguyễn Văn C, Nguyễn Văn Đ, Nguyễn Huy H (đều SN 2004).

'Bốc đầu' xe máy, 8 thanh thiếu niên ở Nam Sách bị phạt ảnh 1

Nhóm đối tượng thanh niên và phương tiện xe tại cơ quan công an.

Các trường hợp: Nguyễn Trung H (SN 2005), Vũ Đình Kh, Nguyễn Minh H (cùng SN 2006) bị phạt bằng hình thức cảnh cáo.

Trước đó, vào ngày 26/5, tại thị trấn Nam Sách, các trường hợp trên đã điều khiển và ngồi phía sau xe vi phạm các lỗi: điều khiển xe máy bằng một bánh, không đội mũ bảo hiểm, xe không có gương chiếu hậu bên trái, không có giấy phép lái xe, không có giấy đăng ký xe, không có giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm của chủ xe cơ giới còn hiệu lực, gắn biển số không rõ chữ và số, giao xe cho người không đủ điều kiện.

D. Tươi
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tài xế chở 5 người từ vùng dịch vào Đồng Tháp

Ô tô tải cùng nhóm người vi phạm.
(PLVN) - Qua kiểm tra giấy tờ và phương tiện, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện bên trong thùng xe tải có chở 5 người. Qua làm việc tài xế xe thừa nhận do có quen biết với 5 người trên nên đã nhận lời chở họ từ tỉnh Long An về huyện Tam Nông (tỉnh Đồng Tháp).

Xe vận tải hàng bắt buộc cần phụ lái?

 Ảnh minh họa.
(PLVN) - Mới đây, nhiều chuyên gia trong lĩnh vực giao thông đề xuất cần có quy định bắt buộc các phương tiện vận tải hàng hóa phải có thêm phụ xe để đảm bảo an toàn trong quá trình lưu thông.

Sẽ thực hiện các chuyến bay đưa người dân từ TP Hồ Chí Minh về địa phương

Các hãng bay sẽ đưa người dân rời khỏi tâm dịch phía Nam để về quê.

(PLVN) - Toàn bộ hành khách phải bảo đảm có giấy xét nghiệm âm tính với SARS-Cov-2 theo phương pháp RT-PCR trong vòng 3 ngày hoặc xét nghiệm nhanh âm tính với với SARS-CoV-2. Chi phí chuyến bay theo thống nhất giữa địa phương với hãng hàng không hoặc trực tiếp giữa hãng hàng không và người dân có nhu cầu trên cơ sở khung giá vận chuyển nội địa.

Bộ GTVT đề xuất siết chặt thêm đường bay TP Hồ Chí Minh – Hà Nội

Đường bay thương mại TP Hồ Chí Minh - Hà Nội sẽ chỉ còn 2 chuyến khứ hồi/ngày?
(PLVN) - Để quyết tâm bảo vệ Thủ đô không diễn biến xấu bởi dịch COVID-19, Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) đề xuất dừng khai thác các đường bay Cần Thơ - Hà Nội và ngược lại; Phú Quốc - Hà Nội và ngược lại. Còn đường bay giữa TP Hồ Chí Minh - Hà Nội chỉ khai thác 2 chuyến khứ hồi/ngày, hạn chế số khách.