Bộ Tư pháp trao Quyết định nghỉ hưu cho Cục trưởng Cục Con nuôi

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Chiều 9/7, thay mặt Ban cán sự đảng, lãnh đạo Bộ Tư pháp, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long đã trao trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Thị Hảo, Cục trưởng Cục Con nuôi.
Bộ Tư pháp trao Quyết định nghỉ hưu cho Cục trưởng Cục Con nuôi

Điểm lại 32 năm cống hiến cho Bộ, ngành Tư pháp của đồng chí Nguyễn Thị Hảo, Bộ trưởng Lê Thành Long khẳng định với vai trò của mình, ở mỗi cương vị khác nhau, đồng chí đều có dấu ấn riêng, thực hiện đầy đủ và hiệu quả các nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành tích chung của Bộ, ngành. Bộ trưởng ghi nhận và trân trọng cảm ơn những đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Hảo trong suốt quá trình vừa qua.

Bộ Tư pháp trao Quyết định nghỉ hưu cho Cục trưởng Cục Con nuôi ảnh 1

Bộ trưởng mong rằng, đồng chí Nguyễn Thị Hảo sẽ luôn quan tâm, dõi theo và đồng hành cùng sự phát triển của Bộ, ngành. Thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng chúc đồng chí Nguyễn Thị Hảo cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục quan tâm tới công tác của đơn vị.

Trong không khí thân mật và xúc động, đồng chí Nguyễn Thị Hảo cảm ơn sự tin tưởng, quan tâm của Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ và sự ủng hộ, phối hợp chặt chẽ của các đơn vị, tình cảm tốt đẹp của đồng nghiệp dành cho mình. Đồng thời đồng chí cũng chúc Bộ, ngành Tư pháp sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và ngày càng phát triển trong thời gian tới.

Bộ Tư pháp trao Quyết định nghỉ hưu cho Cục trưởng Cục Con nuôi ảnh 2
Phương Mai
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đại úy Thái Ngô Hiếu: Tỏa sáng phẩm chất người lính thời bình

Đại úy Thái Ngô Hiếu: Tỏa sáng phẩm chất người lính thời bình
(PLVN) - Câu chuyện về đồng chí Thái Ngô Hiếu, cán bộ thuộc Đội Chữa cháy & Cứu nạn cứu hộ (CC & CNCH KV) Khu vực Trảng Bom - Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy & Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Đồng Nai giành giật lại sự sống cho 4 nạn nhân trong vụ đuối nước tại bãi biển thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã xảy ra một thời gian nhưng vẫn để lại dư âm và bài học ý nghĩa về lòng tử tế trong xã hội hiện đại. Và hơn hết, lòng dũng cảm và nghĩa cử cao đẹp của anh đã khắc họa hình ảnh đẹp về người lính thời bình tuy không cầm súng ra trận chiến đấu trực tiếp với kẻ thù nhưng luôn không quản gian khó, không ngại hy sinh trong cuộc chiến bảo vệ sự sống, sự an toàn cho người dân.

Cần tăng mức thù lao cho cộng tác viên kiểm tra văn bản

Quang cảnh Hội thảo.
(PLVN) - Đây là một trong những đề xuất, kiến nghị được đưa ra tại Hội thảo phát huy vai trò cộng tác viên và cơ quan báo chí, truyền thông trong công tác kiểm tra, rà soát, hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật do Cục Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật (Bộ Tư pháp) tổ chức hôm nay, 24/5.

Nữ Phó Giám đốc Sở Tư pháp Kiên Giang: Người thổi bay tư tưởng “nhát tay” khi xử lý vi phạm hành chính

Nữ Phó Giám đốc Sở Tư pháp Kiên Giang: Người thổi bay tư tưởng “nhát tay” khi xử lý vi phạm hành chính
(PLVN) -Mới tròn ba năm làm “tham mưu trưởng” trong lĩnh vực xử lý vi phạm hành chính (XLVPHC), Phó Giám đốc Sở Tư pháp Kiên Giang - Lư Thị Trang Đài đã được đồng nghiệp nhận xét hai từ “yên tâm” và rất mừng khi có chị cùng tham gia, còn cấp trên thì tin tưởng, điểm nghẽn được khơi thông, công việc thì chạy.

Cần nhiều giải pháp nâng cao hiệu quả tổ chức thi hành pháp luật

Ông Đặng Thanh Sơn Cục trưởng Cục Quản lý xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật, Bộ Tư pháp.
(PLVN) -Tổ chức thi hành pháp luật là vấn đề luôn được Đảng Cộng sản Việt Nam coi là vấn đề trọng tâm, có ý nghĩa then chốt trong quá trình xây dựng và phát triển của đất nước, đặc biệt là kể từ khi chúng ta thực hiện công cuộc đổi mới năm 1986 cho đến nay. Tại các văn kiện, nghị quyết của Đảng luôn có những nhận định, đánh giá về công tác này và từ đó có những chủ trương, định hướng lớn để Nhà nước thể chế hóa thành pháp luật để tổ chức thực hiện với mục đích đưa chủ trương, định hướng của Đảng thực sự đi vào cuộc sống, bảo đảm cho pháp luật được thực hiện nghiêm chỉnh trong đời sống xã hội.

Hơn nửa cuộc đời tâm huyết với nghề “gác cổng công lý”

Hơn nửa cuộc đời tâm huyết với nghề “gác cổng công lý”
(PLVN) - 20 năm gắn bó với nghề, Luật sư Nguyễn Thị Thu Hoài – Giám đốc Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội (Hanoi Tax & Law Firm) luôn tâm niệm: Nghề Luật sư không chỉ cần cái tâm, cái tầm mà còn cần cả sự sáng tạo, tiếp thu và lắng nghe. Luật sư không phải lúc nào cũng đọc, nêu những căn cứ pháp luật khô khan mà còn là sự thấu hiểu về cuộc sống, thấu hiểu hoàn cảnh của những con người khác nhau trong xã hội...

Cục Thi hành án dân sự Vĩnh Phúc đối thoại với các ngân hàng và tổ chức tín dụng

Cục Thi hành án dân sự Vĩnh Phúc đối thoại với các ngân hàng và tổ chức tín dụng
(PLVN) -Mới đây, Cục Thi hành án dân sự Vĩnh Phúc phối hợp với Ngân hàng Nhà nước CN Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị đối thoại với các ngân hàng và tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh về công tác THADS, nhằm thống nhất trong công tác phối hợp, giải quyết dứt điểm các vụ việc đang có khó khăn, vướng mắc.