Bộ Tư pháp trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp Vụ

(PLVN) -Mới đây, tại cuộc họp giao ban Lãnh đạo Bộ, thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Bộ trưởng Lê Thành Long đã trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp Vụ cho 2 đồng chí.
Bộ Tư pháp trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp Vụ

Theo đó, Bộ trưởng đã trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Đỗ Thị Thanh Hương, Trưởng phòng Phòng Công tác pháp chế, Vụ Các vấn đề chung về xây dựng pháp luật giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Các vấn đề chung về xây dựng pháp luật và đồng chí Đặng Văn Huy, nguyên Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng giữ chức Vụ trưởng Vụ Nghiệp vụ 1, Tổng cục Thi hành án dân sự.

Phát biểu tại Lễ trao Quyết định, thay mặt Ban cán sự Đảng Bộ Tư pháp, Bộ trưởng Lê Thành Long chúc mừng 2 đồng chí đã được Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ tin tưởng, bổ nhiệm giữ các chức vụ lãnh đạo các đơn vị. Nhấn mạnh tầm quan trọng của từng đơn vị mà các đồng chí được bổ nhiệm, Bộ trưởng mong rằng, trên cương vị mới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy kinh nghiệm, chuyên môn, năng lực quản lý cùng với tập thể lãnh đạo đơn vị tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển chung của Bộ, Ngành Tư pháp

Trước sự tin tưởng của Lãnh đạo Bộ, phát biểu nhận nhiệm vụ tại Lễ trao Quyết định, thay mặt cho 2 đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Đặng Văn Huy, tân Vụ trưởng Vụ Nghiệp vụ 1, Tổng cục Thi hành án dân sự đã trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ, quan tâm của Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ, đồng thời nhận thức đây là những vị trí quan trọng mà bản thân cần phải tiếp tục nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi và cố gắng hơn nữa trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, chung sức vượt qua các khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để đóng góp cho sự phát triển chung của Bộ, Ngành Tư pháp. Đồng thời cũng mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của các đồng chí Lãnh đạo Bộ, sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. 

P.V
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thành phố Hồ Chí Minh: Nâng cao hiệu quả công tác thẩm định giá, đấu giá tài sản thi hành án

Thành phố Hồ Chí Minh: Nâng cao hiệu quả công tác thẩm định giá, đấu giá tài sản thi hành án
(PLVN) -Thẩm định giá, đấu giá tài sản thi hành án là một chế định khá đặc thù trong hoạt động thi hành án dân sự (THADS), không do cơ quan THADS trực tiếp thực hiện mà do các đơn vị, Tổ chức thẩm định giá, bán đấu giá thực hiện độc lập. Đây là một khâu quan trọng, ảnh hưởng toàn bộ quá trình thi hành một bản án.

Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng của Đảng ủy Bộ Tư pháp: Lãnh đạo thực hiện hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chuyên môn

Các đại biểu điểm cầu Bộ Tư pháp tham dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.
(PLVN) -Lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện và hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn hằng năm và cả nhiệm kỳ 2021 – 2026 là một trong những nhiệm vụ và giải pháp quan trọng được xác định trong chương trình hành động Thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng của Đảng ủy Bộ Tư pháp được ban hành mới đây.

Ngời sáng những tấm lòng giữa “bão” dịch

Ngời sáng những tấm lòng giữa “bão” dịch
(PLVN) - Sáng 8/6, Báo Pháp luật Việt Nam lại lên đường mang những món quà tình nghĩa của các nhà hảo tâm, doanh nghiệp tiếp sức nhân dân hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang chống “giặc” COVID-19…

Hà Giang triển khai phần mềm thống kê tư pháp

Hà Giang triển khai phần mềm thống kê tư pháp
(PLVN) - Thực hiện Văn bản về việc triển khai phần mềm Thống kê Ngành Tư pháp do Bộ Tư pháp ban hành, tỉnh Hà giang đã thực hiện ứng dụng hệ thống phần mềm thống kê tư pháp trên địa bàn toàn tỉnh.

Bổ sung các nguồn tiếp nhận đơn thư trong Thi hành án dân sự

Bổ sung các nguồn tiếp nhận đơn thư trong Thi hành án dân sự
(PLVN) -Đáp ứng theo nhu cầu mở rộng việc giải quyết kiến nghị, phản ánh của người dân, đơn vị, tổ chức, Dự thảo Thông tư thay thế Thông tư số 02/2016/TT-BTP ngày 01/02/2016 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp do Tổng cục THADS chủ trì soạn thảo đã bổ sung thêm các nguồn tiếp nhận đơn thư trong công tác này.