Bộ trưởng Lê Thành Long thăm, chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ

(PLO) - Chiều qua (8/2), Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ đã tới thăm và chúc Tết gia đình nguyên Bộ trưởng Nguyễn Đình Lộc, Hà Hùng Cường và nguyên Thứ trưởng Nguyễn Văn Yểu.
Bộ trưởng Lê Thành Long tới thăm và chúc Tết gia đình nguyên Bộ trưởng Nguyễn Đình Lộc. Bộ trưởng Lê Thành Long tới thăm và chúc Tết gia đình nguyên Bộ trưởng Nguyễn Đình Lộc.

Đây là một hoạt động thường niên của Bộ Tư pháp, thể hiện tấm lòng tri ân, truyền thống “uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của Bộ, ngành Tư pháp.

Bộ trưởng Lê Thành Long thăm, chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ ảnh 1
Bộ trưởng Lê Thành Long tới thăm và chúc Tết gia đình nguyên Bộ trưởng Hà Hùng Cường

Nhân dịp năm mới, Bộ trưởng Lê Thành Long đã gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể gia đình các nguyên lãnh đạo Bộ. Đồng thời Bộ trưởng khẳng định tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ, ngành Tư pháp sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu để vượt qua mọi thử thách, khó khăn, phát huy các thành quả thế hệ trước đã gây dựng và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, Chính phủ giao phó.

Bộ trưởng Lê Thành Long thăm, chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ ảnh 2
Bộ trưởng Lê Thành Long tới thăm và chúc Tết gia đình nguyên Thứ trưởng Nguyễn Văn Yểu

Xúc động trước sự quan tâm của Bộ Tư pháp, các lãnh đạo thế hệ đi trước đều hy vọng Bộ Tư pháp sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí để ngày càng gặt hái nhiều kết quả tích cực hơn, xứng đáng với niềm tin của xã hội và người dân.

K.Q
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đảm bảo công tác phổ biến, giáo dục pháp luật triển khai hiệu quả

Đảm bảo công tác phổ biến, giáo dục pháp luật triển khai hiệu quả
(PLVN) -  Sáng 21/9, Vụ trưởng Vụ PBGDPL Lê Vệ Quốc chủ trì buổi làm việc với các đơn vị về đánh giá tình hình triển khai các quy định trong Thông tư liên tịch số 14/2014/TTLT-BTC-BTP quy định việc lập dự toán, quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí ngân sách nhà nước bảo đảm cho công tác phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) và chuẩn tiếp cận pháp luật (CTCPL) của người dân tại cơ sở.

Hướng dẫn biện pháp chăm sóc thay thế, giám hộ trẻ mồ côi do dịch COVID-19

Hướng dẫn biện pháp chăm sóc thay thế, giám hộ trẻ mồ côi do dịch COVID-19
(PLVN) -Sở Tư pháp TP HCM mới có văn bản hướng dẫn các quận, huyện và TP Thủ Đức chỉ đạo UBND phường, xã, thị trấn về việc chăm sóc, giám hộ trẻ em mồ côi không có người nuôi dưỡng do cha, mẹ, người thân thích chết vì COVID-19 và quản lý di sản chưa xác định được người thừa kế, người quản lý di sản.

Nữ chuyên viên nhiều lần được Bộ Tư pháp, Bộ Xây dựng khen thưởng

Chuyên viên Phạm Thị Huyên.
(PLVN) - Trong công văn chọn nhân vật điển hình để tham gia chương trình “Gương sáng Pháp luật”, Bộ Xây dựng giới thiệu một nhân vật rất đặc biệt, khi đó không phải là một người giữ chức vụ cao. Chỉ là một chuyên viên, một luật gia, nhưng chị Phạm Thị Huyên (SN 1988, chuyên viên Vụ Pháp chế, Bộ Xây dựng) từng nhiều lần nhận được bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp…