'Bố Sơn' trong 'Về nhà đi con' khen 'cô Xuyến' rất đáng yêu

(PLVN) - NSƯT Trung Anh (vai bố Sơn), diễn viên Hoàng Yến (vai cô Xuyến) trong bộ phim gây sốt “Về nhà đi con” đã có dịp hội ngộ tại một sự kiện vô cùng hoàng tráng tại Hà Nội do Hoàng Yến tổ chức.
'Bố Sơn' trong 'Về nhà đi con' khen 'cô Xuyến' rất đáng yêu

Sự kiện có sự quy tụ của dàn nghệ sĩ tên tuổi như NSƯT Trung Anh, danh hài Chiến Thắng, Hồng Liên, diễn viên Hoàng Kim Ngọc, MC Danh Tùng...

Trong phim “Về nhà đi con”, diễn viên Hoàng Yến vào vai bà Xuyến - người phụ nữ góa chồng và phải lòng sự chân phương, đứng đắn ở người đàn ông goá vợ là ông Sơn do NSƯT Trung Anh đóng. Đây là nhân vật bất chấp tất cả để "thả thính" người đàn ông mình yêu.

Cô Xuyến tuy không được khán giả tác thành nhiều với ông Sơn vì tính cách hai người không tương đồng nhưng các câu thoại của cô lại nhanh chóng tạo thành "trend".  “Bác siêu thật đấy. Nhà em cứ đang tối um mà bác sang một cái là sáng lung linh luôn”. Hay như câu “Cửa nhà em cứ khô không khốc ra mà bác động vào là trơn tuồn tuột”. Đó chính là những ngôn từ “thôi miên” khiến người nghe thấy rất đáng yêu. Đó là từ tượng thanh, tượng hình rất tuyệt vời.

'Bố Sơn' trong 'Về nhà đi con' khen 'cô Xuyến' rất đáng yêu ảnh 1
Màn "thả thính" của cô Xuyến với ông Sơn trong "Về nhà đi con"

Xuất hiện tại sự kiện chúc mừng người em gái thân thiết, nghệ sĩ Trung Anh ôm chầm lấy "bà Xuyến". Gặp gỡ “ông Sơn” tại sự kiện, nữ diễn viên Hoàng Yến cũng khá vui vẻ khi được mọi người vun vào, trêu cô làm đám cưới với “ông Sơn” luôn không lại bị cô bán hoa cướp mất hay đỡ mất công chờ đến kết phim.

'Bố Sơn' trong 'Về nhà đi con' khen 'cô Xuyến' rất đáng yêu ảnh 2
Nghệ sĩ Trung Anh ôm chầm lấy "bà Xuyến" khi gặp lại.

Chia sẻ về “bà chủ” Hoàng Yến, nghệ sĩ Trung Anh không ngớt lời khen cho người em đồng nghiệp của mình. “Hoàng Yến với sự thông minh, tính cách của mình, dù đảm nhận một vai ngắn nhưng đã tạo nên một nhân vật rất độc đáo, vui vẻ, một màu sắc khác của phim, làm phim Về nhà đi con sinh động lên rất nhiều”. 

'Bố Sơn' trong 'Về nhà đi con' khen 'cô Xuyến' rất đáng yêu ảnh 3
NSUT Trung Anh với vai diễn ông Sơn ấn tượng

Diễn viên Trung Anh không ngần ngại bày tỏ tình cảm với Hoàng Yến trước câu hỏi của MC. Một cô Xuyến trên phim đáng yêu như vậy liệu Trung Anh có dễ rung động. Trung Anh bộc bạch: "Cô Xuyến đáng yêu, dễ thương và thân thiện vậy thì tại sao lại không yêu".

'Bố Sơn' trong 'Về nhà đi con' khen 'cô Xuyến' rất đáng yêu ảnh 4
NSUT Trung Anh và Hoàng Yến là hai diễn viên đang được nhiều người mến mộ

Chia sẻ thêm, nữ diễn viên Hoàng Yến tâm sự, đối với cô, phụ nữ là phái đẹp, vì vậy dù bất cứ lý do gì, ở bất cứ hoàn cảnh nào cô cũng phải thực sự xinh đẹp, còn không, cô thà chết đi còn hơn. Đó chính là phương châm, bí quyết dù đã trải qua 3 lần sinh nở, ở ngoài 40 tuổi, cô vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp và xứng đôi với người chồng thứ 4 kém 3 tuổi.

'Bố Sơn' trong 'Về nhà đi con' khen 'cô Xuyến' rất đáng yêu ảnh 5
Hoàng Yên đang hạnh phúc với người chồng thứ 4 kém 3 tuổi và cô con gái nhỏ.

Hiện nay, nữ diễn viên Hoàng Yến đang rất viên mãn với cuộc sống hạnh phúc bên người chồng thứ 4 và các con cùng với sự nghiệp kinh doanh mỹ phẩm vô cùng phát triển của mình. Nữ diễn viên cảm thấy điểm chung giữa chị và nhân vật cô Xuyến trong phim chính là niềm khao khát được yêu thương: “Không những tôi mà tất cả phụ nữ trên thế giới này nói chung và trên đất nước Việt Nam nói riêng có quyền chọn hạnh phúc đích thực cho riêng mình”.

Bảo Châu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thu Minh hết mình với “The Comeback”

Thu Minh hết mình với “The Comeback”
(PLVN) - Đêm nhạc “The Comeback” của Thu Minh đã chính thức diễn ra tại TP HCM. Đây là đêm nhạc đặc biệt, đánh dấu sự trở lại của Thu Minh tại Vpop sau hơn 2 năm yên ắng để tận hưởng cuộc sống và chăm lo gia đình.