Những lá phiếu bầu cử đặc biệt

Tại điểm bầu cử ở Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, các bệnh nhân đang thực hiện cách ly vẫn được chuẩn bị đầy đủ để tham gia bỏ phiếu.
(PLVN) - Ngày 23/5 hòa chung không khí cả nước cùng bầu cử, có một số hòm phiếu đặc biệt dành cho những cử tri lớn tuổi, khó di chuyển, bên cạnh đó còn có những hòm phiếu dành cho những người đang thực hiện cách ly để phòng, chống dịch COVID-19.

Hơn 612.000 cử tri Bạc Liêu nô nức bầu cử

Hơn 612.000 cử tri Bạc Liêu nô nức bầu cử
(PLVN) - Hòa cùng khí thế chung của cả nước,  hôm nay (23/5), tại tất cả các khóm, ấp, khu dân cư trên địa bàn toàn tỉnh Bạc Liêu, 612.441 cử tri đi bỏ phiếu bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Cử tri trên địa bàn biên giới Tây Nguyên tự hào khi được đi bầu cử

Cử tri trên địa bàn biên giới Tây Nguyên tự hào khi được đi bầu cử
(PLVN) - Ngày 23/5, cùng với cử tri cả nước, cử tri ở vùng biên giới Tây Nguyên đã phấn khởi tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, gắn với phòng chống dịch bệnh và tuần tra bảo vệ biên giới, để ngày hội non sông được an toàn tuyệt đối.

Hòm phiếu lưu động cho cử tri xa nhà ở Lào Cai

Hòm phiếu lưu động cho cử tri xa nhà ở Lào Cai
(PLVN) - Nhằm tạo điều kiện cho các cử tri đi làm xa nhà trong ngày bầu cử, UBND phường Duyên Hải, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai đã tổ chức điểm bỏ phiếu lưu động khu vực bỏ phiếu số 05, để thực hiện quyền và nghĩa vụ của mọi người dân. 

Cử tri Hà Tĩnh hân hoan đi bỏ phiếu từ sớm

Cử tri Hà Tĩnh hân hoan đi bỏ phiếu từ sớm
(PLVN) - Ngày 23/5, hơn 85 vạn cử tri Hà Tĩnh cầm lá phiếu của mình sáng suốt lựa chọn những đại biểu đủ đức, đủ tài, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của Nhân dân vào Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Hơn 1,2 triệu cử tri Bình Định tham gia bầu cử

Bí thư Tỉnh ủy Bình Định Hồ Quốc Dũng (đầu tiên từ trái qua) cùng cử tri bỏ phiếu bầu cử sáng 23/5/2021.
(PLVN) - Sáng nay (23/5), cùng với cả nước, các khu vực bỏ phiếu trên địa bàn tỉnh Bình Định đã đồng loạt tổ chức khai mạc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Toàn tỉnh Bình Định có hơn 1,2 triệu cử tri tham gia bầu cử.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: Bầu cử thể hiện sức mạnh đại đoàn kết của toàn dân tộc Việt Nam

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ bỏ phiếu tại khu vực bỏ phiếu số 1 thị trấn An Lão, huyện An Lão, TP Hải Phòng.
(PLVN) - Đúng 7h sáng nay (23/5), hòa chung với niềm hân hoan của cử tri trên khắp mọi vùng miền cả nước trong ngày bầu cử,  ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV đã bỏ lá phiếu đầu tiên tại khu vực bỏ phiếu số 1 thị trấn An Lão, huyện An Lão, TP Hải Phòng trước sự chứng kiến của cử tri và nhân dân thị trấn An Lão.