Đảng của Tổng thống Putin duy trì đa số trong cuộc bầu cử Duma Quốc gia

Một cử tri Nga với lá phiếu bầu Duma Quốc gia năm 2021. Ảnh: TASS
(PLVN) -  Năm đảng đã lọt vào Duma Quốc gia Nga (hạ viện) dựa trên cuộc bỏ phiếu trong danh sách đảng trong cuộc bầu cử quốc hội ngày 17-19/9. Chủ tịch Ủy ban Bầu cử Trung ương (CEC) Ella Pamfilova tuyên bố sẽ có tổng cộng 8 đảng phái tại hạ viện, tính đến các khu vực bầu cử chỉ có một ghế.

100% đơn vị Quân đội bỏ phiếu an toàn, đúng luật

Cử tri BĐBP Nghệ An đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trước khi bầu cử.
(PLVN) - Thực hiện nhiệm vụ kép: vừa bầu cử vừa sẵn sàng chiến đấu bảo vệ bầu cử, kiểm soát, ngăn chặn các hoạt động nhập cảnh trái phép, phòng chống Covid-19, nên trong ngày hôm qua (23/5), công tác bầu cử trong toàn quân diễn ra hết sức nghiêm túc, khẩn trương, nhanh gọn, bảo đảm an toàn về mọi mặt và kết thúc sớm vào buổi sáng. 100% quân số đã thực hiện bỏ phiếu an toàn, đúng luật. 

Những lá phiếu bầu cử đặc biệt

Tại điểm bầu cử ở Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, các bệnh nhân đang thực hiện cách ly vẫn được chuẩn bị đầy đủ để tham gia bỏ phiếu.
(PLVN) - Ngày 23/5 hòa chung không khí cả nước cùng bầu cử, có một số hòm phiếu đặc biệt dành cho những cử tri lớn tuổi, khó di chuyển, bên cạnh đó còn có những hòm phiếu dành cho những người đang thực hiện cách ly để phòng, chống dịch COVID-19.

Hơn 612.000 cử tri Bạc Liêu nô nức bầu cử

Hơn 612.000 cử tri Bạc Liêu nô nức bầu cử
(PLVN) - Hòa cùng khí thế chung của cả nước,  hôm nay (23/5), tại tất cả các khóm, ấp, khu dân cư trên địa bàn toàn tỉnh Bạc Liêu, 612.441 cử tri đi bỏ phiếu bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Cử tri trên địa bàn biên giới Tây Nguyên tự hào khi được đi bầu cử

Cử tri trên địa bàn biên giới Tây Nguyên tự hào khi được đi bầu cử
(PLVN) - Ngày 23/5, cùng với cử tri cả nước, cử tri ở vùng biên giới Tây Nguyên đã phấn khởi tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, gắn với phòng chống dịch bệnh và tuần tra bảo vệ biên giới, để ngày hội non sông được an toàn tuyệt đối.