"Bố nhớ bà lắm" - các con Hoàng tử William viết cho Công nương Diana nhân Ngày của Mẹ

(PLVN) - Nhân Ngày của Mẹ ở Anh vào ngày 14/3, cả ba con của nhà Công tước xứ Cambridge dù còn nhỏ và chưa từng gặp bà nội nhưng đều bày tỏ tình yêu với bà.

Sáng 14/3, Hoàng tử William và vợ Kate Middleton chia sẻ những tấm thiệp tự làm từ Hoàng tử George (7 tuổi), Công chúa Charlotte (5 tuổi) và Hoàng tử Louis (2 tuổi) gửi đến bà nội của họ - Công nương Diana.

"Bố nhớ bà lắm" - các con Hoàng tử William viết cho Công nương Diana nhân Ngày của Mẹ ảnh 1
Diana khi còn sống bên hai con trai Harry và William.  

Những tấm thiệp được đăng tải bởi tài khoản Instagram chính thức của Cung điện Kensington cùng với thông điệp ý nghĩa, động viên tinh thần mọi người giữa đại dịch COVID-19 khiến những người thân yêu phải xa cách nhau trong ngày đặc biệt năm nay. 

Những tấm thiệp của Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis được trang trí bằng hoa, hình trái tim và những hình vẽ đáng yêu khác.

"Bố nhớ bà lắm" - các con Hoàng tử William viết cho Công nương Diana nhân Ngày của Mẹ ảnh 2
Thiệp của Hoàng tử George gửi bà nội quá cố Diana. Ảnh: Instagram. 
"Bố nhớ bà lắm" - các con Hoàng tử William viết cho Công nương Diana nhân Ngày của Mẹ ảnh 3
George viết: "Kính gửi bà nội Diana, chúc bà Ngày của mẹ vui vẻ, hạnh phúc. Cháu yêu bà rất nhiều và luôn nghĩ về bà. Gửi bà rất nhiều tình yêu từ cháu, George". 
"Bố nhớ bà lắm" - các con Hoàng tử William viết cho Công nương Diana nhân Ngày của Mẹ ảnh 4
 Trong tấm thiệp được làm bằng giấy màu hồng, vẽ trái tim cầu vồng của mình, Công chúa Charlotte viết: "Bà nội Diana thân yêu. Cháu đang nhớ về bà nhân Ngày của mẹ. Cháu yêu bà rất nhiều. Bố của cháu đang nhớ bà lắm. Yêu bà nhiều, Charlotte".
"Bố nhớ bà lắm" - các con Hoàng tử William viết cho Công nương Diana nhân Ngày của Mẹ ảnh 5
 Thiệp gửi bà nội Diana của Hoàng tử Louis. Ảnh: Instagram.

Đăng kèm những bức ảnh này, Điện Kensington chú thích: "Ngày của mẹ năm nay rất khác biệt. Nhiều người trong chúng ta phải xa những người thân yêu của mình nhưng một ngày không xa, chúng ta vẫn có thể ôm mẹ một lần nữa. Nhưng cũng có những người đã phải trải qua sự mất mát thì ngày hôm nay có thể đặc biệt khó khăn.

Mỗi năm, vào Ngày của mẹ, George, Charlotte và Louis lại làm những tấm thiệp để tưởng nhớ bà nội của họ, Diana, thay cho William.

Dù hoàn cảnh của bạn như thế nào, chúng tôi vẫn hướng về các bạn trong Ngày của mẹ".

Thảo My (Theo The Telegraph)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đại sứ Nga sẽ trở lại Mỹ vào cuối tháng 6/2021

Đại sứ Nga tại Mỹ ông Anatoly Antonov.
(PLVN) - Đại sứ Nga tại Mỹ ông Anatoly Antonov cho biết, không có ngày trở lại của các đại sứ, nhưng đây là "vấn đề kỹ thuật thuần túy", trong khi Thứ trưởng Ngoại giao ông Sergei Ryabkov lưu ý rằng ông Antonov sẽ trở lại Washington đến cuối tháng này.