Bộ hộp đựng thực phẩm gọn gàng trong nhà bếp

Với 24 chiếc hộp đựng với các kích cỡ khác nhau, bạn tha hồ đựng thực phẩm sống, chín, các loại đồ khô thật gọn gàng và khoa học.

Với 24 chiếc hộp đựng với các kích cỡ khác nhau, bạn tha hồ đựng thực phẩm sống, chín, các loại đồ khô thật gọn gàng và khoa học.

Sử dụng bộ hộp đựng thức ăn thật sạch sẽ và tiện dụng này là một phương pháp lưu trữ và bảo quản thực phẩm thật thông minh, hiện đại. Với 24 chiếc hộp đồng màu được làm từ nhựa cao cấp, vừa an toàn vừa gọn gàng, bạn có thể đựng cả thực phẩm sống trong tủ lạnh, các loại đồ khô trong tủ bếp hay các loại thức ăn đã chín.
Mô tả ảnh.


Bộ hộp đựng thực phẩm bao gồm 1 khay đựng và 24 hộp với 3 cỡ khác nhau, mỗi cỡ hộp có 8 chiếc cho bạn tùy thích đựng nhiều loại thực phẩm. Bạn có thể phân ra từng cỡ hộp đựng các loại thực phẩm sống, chín, đồ khô hoặc tùy thuộc vào số lượng thực phẩm mà chọn hộp đựng cho phù hợp nhất.
 
Với bộ hộp đựng thực phẩm sạch sẽ và tiện dụng này, căn bếp của bạn sẽ trở nên gọn gàng, ngăn nắp và đẹp hơn. Giá bán một bộ hộp này là 650.000 đ.

Theo Afamily

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.