Bộ đội Biên Phòng tỉnh Kon Tum tổ chức hoạt động kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sĩ

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021) các đơn vị biên phòng ở tuyến biên giới thuộc Bộ đội Biên phòng Tỉnh Kon Tum đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm tri ân người cao tuổi, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn.
Cán bộ y tế BĐBP tổ chức thăm, khám, cấp thuốc miễn phí, hỏi thăm động viên các cụ cao tuổi nhân ngày kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ. Cán bộ y tế BĐBP tổ chức thăm, khám, cấp thuốc miễn phí, hỏi thăm động viên các cụ cao tuổi nhân ngày kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ.

Sáng 27/07, Chỉ huy đồn Biên phòng Sa Loong và cán bộ chiến sĩ trong đơn vị đã tổ chức thăm hỏi, trao 4 phần quà tặng các cụ cao tuổi, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Sa Loong, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.

Bộ đội Biên Phòng tỉnh Kon Tum tổ chức hoạt động kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sĩ ảnh 1

Cán bộ chiến sĩ đồn biên phòng Sa Loong thăm, tặng quà cho người có công cách mạng sống tại xã Sa Loong.

Thay mặt lực lượng trong đơn vị, Trung tá Phan Trọng Bình đồn trưởng Đồn Biên phòng Sa Loong đã bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, người có công đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

Thông qua các hoạt động, đã góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức trong cán bộ, thanh niên, giúp họ nắm chắc và hiểu rõ ý nghĩa Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7); giáo dục tinh thần yêu nước, truyền thống cách mạng đối với thế hệ trẻ luôn luôn ghi nhớ và tri ân những cống hiến, hy sinh của các thương binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng./.

Trọng Triển
Cùng chuyên mục
Thủ tướng Phạm Minh Chính và các đại biểu tại Hội nghị trực tuyến. Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Đồng hành với doanh nghiệp trên tinh thần '3 không và 5 thật'

(PLVN) - Thủ tướng cho biết, Chính phủ đang cùng Quốc hội cố gắng đồng hành với doanh nghiệp, trên tinh thần “3 không và 5 thật”: không nói không, không nói khó, không nói có mà không làm và nghĩ thật, nói thật, làm thật, hiệu quả thật, nhân dân và doanh nghiệp được thụ hưởng thành quả thật...

Đọc thêm

Các địa phương thành lập Tổ công tác phục hồi sản xuất

 Các địa phương thành lập Tổ công tác phục hồi sản xuất
(PLVN) - Đó là một trong những chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 để dần thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả với COVID-19 để phục hồi, phát triển kinh tế phù hợp tình hình chống dịch.

Đoàn kết, đồng lòng, chiến thắng đại dịch: Niềm tin tất thắng

Điều tra xã hội học cho thấy, 97% tin tưởng Đảng và Nhà nước sẽ kiểm soát tốt dịch bệnh COVID-19 (Hình: Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc kiểm tra công tác phòng chống dịch tại huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh).
(PLVN) - Nhờ sự chỉ đạo quyết liệt, linh hoạt, hiệu quả của lãnh đạo Đảng, Nhà nước trong công tác phòng chống dịch bệnh đã tạo đồng thuận cao trong các tầng lớp nhân dân và sự đánh giá cao của bạn bè quốc tế. Điều đó tiếp thêm sức mạnh để chúng ta giữ vững niềm tin ở tinh thần Việt Nam, nhất định sớm kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh.

Điều chỉnh quy hoạch đất đai còn tùy tiện

Điều chỉnh quy hoạch đất đai còn tùy tiện
(PLVN) - Theo Chủ tịch Quốc hội, tới đây cần bổ sung đánh giá kỹ lưỡng hơn về việc thực hiện Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn trước, nhất là những tồn tại, hạn chế, để khắc phục như việc điều chỉnh quy hoạch nhiều lần, có lúc còn tùy tiện.

Chủ động xét nghiệm tầm soát: Bài học từ kinh nghiệm chống dịch thành công của Bà Rịa – Vũng Tàu

Chủ động xét nghiệm tầm soát: Bài học từ kinh nghiệm chống dịch thành công của Bà Rịa – Vũng Tàu
(PLVN) - Những cách làm hay, bài học kinh nghiệm quý như ở Bà Rịa – Vũng Tàu cần được chia sẻ và lan toả để nỗ lực phòng chống dịch COVID-19 sớm gặt hái được thành quả rộng khắp, góp phần hiện thực hoá mục tiêu kép vừa đảm bảo sức khoẻ, tính mạng của nhân dân, vừa phát triển kinh tế - xã hội của đất nước...

Thủ tướng phê duyệt 256.685 biên chế công chức năm 2022

Ảnh minh họa
(PLVN) – Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Quyết định số 1575/QĐ-TTg phê duyệt biên chế công chức hưởng lương từ ngân sách nhà nước của các cơ quan hành chính nhà nước và biên chế của các Hội có tính chất đặc thù hoạt động trong phạm vi cả nước năm 2022.