Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại huyện A Lưới

(PLVN) - Ngày 3/2, Trung tá Phan Thắng, phó Chỉ huy trưởng – Tham Mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến thăm, tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện A Lưới nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc.
Thăm, tặng quà Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Kan Lịch. Thăm, tặng quà Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Kan Lịch.

Tới thăm, chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, gia đình chính sách, người có công với cách mạng, Trung tá Phan Thắng, Phó Chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống của các gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã cống hiến, hy sinh vì độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh này cũng mong muốn các gia đình chính sách, người cao tuổi luôn mạnh khỏe, tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, động viên gia đình, nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xây dựng kinh tế gia đình ngày càng phát triển và chúc các gia đình đón một cái tết vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc.

Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại huyện A Lưới ảnh 1

Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Kăn Xiếp.

Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại huyện A Lưới ảnh 2
 Thăm, tặng quà Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Hồ Vai.
Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại huyện A Lưới ảnh 3
 Thăm, tặng quà Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Hồ Thị Đơm.

Các gia đình chính sách, gia đình có công với nước đã bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm, động viên của Đảng, Nhà nước, Quân đội, địa phương đã quan tâm đến những đối tượng chính sách. Đồng thời hứa sẽ luôn gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Nhân dịp này Trung tá Phan Thắng đã đến thăm, tặng quà Huyện ủy, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện A Lưới.

Trần Tình - Bảo Thiên
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cứu 4 mẹ con mắc kẹt giữa đám cháy trong đêm

CSGT Công an huyện Thanh Miện tại hiện trường.
(PLVN) - Đêm 14/5, trong lúc tuần tra đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông cho SEA Game 31, tổ công tác đội CSGT Công an huyện Thanh Miện (Hải Dương) kịp thời phát hiện và giải cứu thành công 4 mẹ con bị mắc kẹt trong đám cháy ở xã Ngũ Hùng, huyện Thanh Miện.

Đêm nay không khí lạnh lan rộng miền Bắc, từ mai mưa giảm nhanh

Đêm nay không khí lạnh lan rộng miền Bắc, từ mai mưa giảm nhanh
(PLVN) - Chiều tối và đêm nay, Tây Bắc Bộ mưa dông, có nơi mưa rất to; ông Bắc Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Ngày mai mưa giảm nhanh ở Bắc Bộ. Từ nay đến ngày 16/5, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời mát, vùng núi có nơi chuyển lạnh.