BMW và Câu chuyện niềm vui

BMW vừa tung ra chiến dịch marketing toàn cầu mới mang tên Câu chuyện Niềm vui “The Story of Joy”.

BMW vừa tung ra chiến dịch marketing toàn cầu mới mang tên Câu chuyện Niềm vui “The Story of Joy”.

{video(5921)}

Khi “chiến binh” BMW Z4 phiên bản mới ra mắt, một chiến dịch marketing mới của BMW đồng thời được sinh ra. Các chiến dịch quảng cáo đều xoay quanh chữ “Joy” (Niềm vui) và truyền tải thông điệp “Expression of Joy” (Sự diễn đạt của Niềm vui) của BMW Z4 phiên bản mới – sự hồi sinh của một trong những chiếc roadster nổi tiếng nhất của BMW.

1

“The Story of Joy” chia sẻ quan niệm của BMW với thông điệp: “Chúng tôi không chỉ là nhà sản xuất xe hơi. Chúng tôi còn là người khởi tạo Niềm vui”.

Chiến dịch này lấy “Joy” (Niềm vui) làm giá trị cốt lõi của thương hiệu BMW và là chủ đề trung tâm để truyền thông, xoay quanh hai nhân tố chính: công nghệ Efficient Dynamics của BMW (giảm thiểu lượng khí thải và tiêu thụ nhiên liệu mà vẫn đảm bảo khả năng vận hành mạnh mẽ) và thiết kế tuyệt hảo của tất cả các dòng xe BMW. “The Story of Joy” mong muốn chia sẻ những khoảnh khắc đơn giản, đời thường nhất trong tâm trí của khách hàng theo một phong cách mới: lạc quan, nhân văn và tươi mới.

Chiến dịch “The Story of Joy” đã vinh dự nhận giải thưởng “Chiến dịch quảng cáo tốt nhất trong năm” của “Auto Trophy 2009” – một giải thưởng quan trọng trong ngành công nghiệp ôtô tại Đức và có lịch sử hơn 22 năm. Hơn 104.000 độc giả của tạp chí “AutoZeitung” đã tham gia bình chọn cho giải thưởng năm nay.

2


“Joy” (Niềm vui) được chuyển tải một cách đầy xúc cảm trong những quảng cáo truyền hình, trên Internet, cũng như trong các áp phích quảng cáo và quảng bá trên báo. Đến thời điểm này, chiến dịch “The Story of Joy” đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực với những con số cập nhật ấn tượng: 80.000 blog entries, 60.000 video views... trên toàn thế giới.

 Video hậu trường sản xuất TVC “The Story of Joy”  

[video(5922)]

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.