BiTradeZ – Sàn giao dịch an toàn ứng dụng công nghệ Blockchain

BiTradeZ là sàn giao dịch tiền điện tử ứng dụng cộng nghệ Blockchain. Nền tảng của BiTradeZ hướng đến sự an toàn, tính thanh khoản cao, bảo mật cao; đội ngũ hỗ trợ 24/7 luôn sẵn sàng giải quyết các vấn đề của khách hàng.
Nền tảng giao dịch liền mạch Nền tảng giao dịch liền mạch

Với sự phổ biến của Internet và sự gia tăng theo cấp số nhân của sức mạnh tính toán giúp các sàn giao dịch tài sản có khả năng xử lý hàng triệu lệnh giao dịch mỗi giây để phục vụ nhiều đối tượng từ doanh nghiệp, quỹ đầu tư cho đến các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Và sàn giao dịch BiTradeZ ứng dụng công nghệ Blockchain ra đời đã giải quyết được những khó khăn mà các nhà đầu tư đang gặp phải với giao dịch truyền thống.

BiTradeZ là gì?

BiTradeZ là sàn giao dịch tiền điện tử ứng dụng cộng nghệ Blockchain. Nền tảng của BiTradeZ hướng đến sự an toàn, tính thanh khoản cao, bảo mật cao; đội ngũ hỗ trợ 24/7 luôn sẵn sàng giải quyết các vấn đề của khách hàng.

Sự ra đời của công nghệ Blockchain thúc đẩy sự phát triển của một thế hệ tài sản mới và sàn giao dịch mới trên nền tảng kĩ thuật số. Blockchain ứng dụng trong sàn giao dịch giúp vận hành một sổ cái được mã hóa chứa bản ghi kỹ thuật số của các giao dịch được chia sẻ trên một mạng lưới nội bộ hoặc công khai và là một công cụ mạnh mẽ để xử lý giao dịch, nhờ khả năng gửi và lưu trữ giá trị một cách đáng tin cậy.

BiTradeZ – Sàn giao dịch an toàn ứng dụng công nghệ Blockchain ảnh 1
Giá trị Token 

Sản phẩm nổi bật của sàn giao dịch BiTradeZ

BiTradeZ cung cấp đầy đủ các API hỗ trợ cho các Auto Bot trading. BiTradeZ cung cấp đầy đủ hệ sinh giúp cho nhà đầu tư dễ dàng gia tăng lợi nhuận 1 cách đáng kể. Các sản phẩm nổi bật của BiTradeZ bao gồm: sàn giao dịch, margin & BO, ví điện tử,… BiTradeZ sẽ phát hành token riêng mang tên XIZ giúp cho nhà đầu tư dễ dàng giao dịch trong hệ sinh thái.

XIZ là token chính thức của sàn BiTradeZ, được phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20. Tổng lượng cung của token XIZ là 300.000.000. Giá khởi điểm của XIZ là 0.1$.

BiTradeZ đã bắt đầu chương trình IEO dành cho nhà đầu tư. Sự kiện bán IEO dự kiến diễn ra gồm 12 vòng khởi chạy IEO. Kết thúc mỗi vòng thì sẽ lập tức chuyển sang vòng kế tiếp, liên tục cho đến khi IEO kết thúc. Trường hợp tất cả 12 vòng IEO kết thúc sớm hơn trong 1 năm. Tính từ tháng đầu tiên ở vòng đầu tiên khởi chạy IEO. Thời gian mỗi vòng IEO sẽ được coi là 1 tháng. 12 vòng tương ứng với 12 tháng.

Điều đặc biệt & duy nhất chỉ có tại BiTradeZ là chương trình thu mua lại token XIZ. Sau khi kết thúc 12 vòng IEO thì quá trình mua lại sẽ chính thức diễn ra. Giá mua lại dự tính là 1.275$. Điều này có thể chứng minh rằng đây là 1 dự án hoàn toàn minh bạch và đẳng cấp.

Hệ Sinh thái BiTradeZ có gì?

BiTradeZ – Sàn giao dịch an toàn ứng dụng công nghệ Blockchain ảnh 2
Mục tiêu sau 3 năm phát triển, tổng giá trị hệ sinh thái Bitrader đạt được 1 tỷ USD 

BiTradeZ phát triển hệ sinh thái với mục tiêu 3 năm sẽ đạt tổng giá trị là 1 tỷ USD. Cụ thể gồm có: Sàn giao dịch tiền điện tử bao gồm: Exchange, BO, OTC, Margin, Futures, Forex

XIZ Token. Nền tảng cho vay P2P. Nhà cung cấp dịch vụ cộng đồng. Ví (Wallet). IEO Launchpad. Giao dịch ký quỹ (Margin) Và quyền chọn nhị phân (BO). Trung tâm vườn ươm khởi nghiệp.

Lộ trình phát triển của sàn giao dịch BiTradeZ

Trong giai đoạn đầu, BiTradeZ sẽ tập trung phát triển và hoàn thiện nền tảng sàn giao dịch ứng dụng thành quả công nghệ blockchain và hỗ trợ AI.

BiTradeZ chia sẻ lên đến 40% phí giao dịch cho người dùng ở giai đoạn đầu phát triển dự án. Lộ trình phát triển được lên kế hoạch tỉ mỉ và chi tiết với từng bước tạo hệ sinh thái tập trung vào khách hàng của BiTradeZ.

Giai đoạn 2: Tạo một nền tảng đầu tư tiềm năng và an toàn để phát triển cộng đồng.

Giai đoạn 3: Tối ưu lợi nhuận và chi phí đầu tư với các cộng đồng.

Có thể thấy, các chương trình phát triển hệ sinh thái và chiến lược của sàn giao dịch BiTradeZ đang cho thấy những điểm ưu việt: Vận hành giao dịch đáng tin cậy, giải pháp API rộng rãi, tính an toàn, bảo mật cao và sự hỗ trợ 24/7.

Điều này sẽ giúp BiTradeZ thu hút nhiều người dùng, nhiều nhà đầu tư tham gia giúp BiTradeZ đạt được mục tiêu trở thành một sàn giao dịch toàn cầu, đa dạng, uy tín và thay đổi cuộc cách mạng công nghệ trong vòng năm năm tới.

Liên hệ tư vấn BiTradeZ:

Website: https://bitradez.com/

Facebook: https://www.facebook.com/Bitradez

Instagram: https://instagram.com/bitradez

PV
Cùng chuyên mục
Dưỡng não Ích Nhân: Cho não bộ thêm "khỏe"

Dưỡng não Ích Nhân: Cho não bộ thêm "khỏe"

(PLVN) - Dưỡng não Ích Nhân ứng dụng công nghệ Nano hiện đại, cho phép thu nhỏ kích thước phân tử của các dược chất xuống hàng nghìn lần. Kích thước siêu nhỏ giúp các tiểu phân Nano dễ dàng xâm nhập qua hàng rào máu não, hỗ trợ cải thiện chức năng não bộ hiệu quả.

Đọc thêm

Giới hạn nào cho SBS khi Sacombank thoái toàn bộ vốn?

Giới hạn nào cho SBS khi Sacombank thoái toàn bộ vốn?
(PLVN) - Mặc dù kết quả kinh doanh không có nhiều nổi bật nhưng giá cổ phiếu SBS của CTCP Chứng khoán Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (UPCOM: SBS) vẫn bứt phá khi cơn “mưa tiền” ồ ạt đổ vào thị trường chứng khoán đã khiến VN-Index liên tục phá đỉnh lịch sử (tăng gần 34% so với đầu năm 2021).

Bảo hiểm PVI-Hãng bảo hiểm phi nhân thọ có lợi nhuận xuất sắc nhất Việt Nam

Bảo hiếm PVI nằm trong Top 50 DN lợi nhuận xuất sắc Việt Nam năm 2021
(PLVN) -Làn sóng COVID-19 lần thứ 4 tràn đến đã tác động rất lớn đến hoạt động sản xuất cũng như kinh doanh của hầu hết các doanh nghiệp (DN) trong mọi lĩnh vực. Ngành bảo hiểm cũng không ngoại lệ, tuy nhiên, trong khó khăn vẫn có những DN bảo hiểm nỗ lực “chèo chống” vượt qua con sóng này và Bảo hiểm PVI là một trong những minh chứng.

Vedan Việt Nam và hành trình 20 năm 'dựng xây mái ấm' cho người dân tỉnh Đồng Nai

Hội Chữ thập đỏ tỉnh bàn giao căn nhà Chữ thập đỏ cho gia đình bà Cao Thị Điệp (ngụ ấp 1, xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu).
(PLVN) -  Ngày 26/11 vừa qua, Công ty CP Hữu hạn Vedan Việt Nam (Vedan Việt Nam) đã phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai trao tặng 2 căn nhà Chữ thập đỏ cho các hộ nghèo cùng ngụ xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Mỗi căn nhà được Vedan Việt Nam tài trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại do các mạnh thường quân và gia đình đóng góp.

Sacombank thuộc Top 50 doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam năm 2021

Sacombank thuộc Top 50 doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam năm 2021
(PLVN) - Ngày 25/11/2021, tại lễ công bố Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam (PROFIT500) năm 2021 do Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo điện tử Vietnamnet tổ chức, Sacombank là một trong những đơn vị thuộc Top 50 doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam.

Lễ tôn vinh Doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021: “Đoàn kết cùng thành công”

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi họp báo.
(PLVN) - Bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp đòi hỏi sự đoàn kết, giúp đỡ nhau tạo sức mạnh của cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV), nhằm mục đích nâng cao khả năng kinh doanh, năng lực cạnh tranh đồng thời thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép” vừa bảo đảm phòng, chống dịch COVID-19, vừa sản xuất, kinh doanh hiệu quả, phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội. Đây cũng là lý do Ban tổ chức chương trình Lễ tôn vinh Doanh nhân, doanh nghiệp (DN) Thăng Long 2021 lựa chọn chủ đề “Đoàn kết cùng thành công” cho Lễ tôn vinh năm nay.

Xây dựng chuỗi giá trị liên kết: Giải pháp giúp các nữ doanh nhân “vượt” dịch

Phó Chủ tịch Hanoisme trao quyết định cho Chủ tịch Happy Women Leader Network .
(PLVN) - Sáng 24/11, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (DNNVV - Hanoisme) đã chính thức kết nạp Happy Women Leader Network là thành viên của mình. Và kết quả buổi Tọa đàm với chủ đề “Kinh tế do phụ nữ làm chủ phục hồi trong đại dịch xây dựng chuỗi giá trị liên kết hệ sinh thái cung ứng sản phẩm dịch vụ” càng khẳng định sự lớn mạnh và phát triển bền vững của cộng đồng các nữ doanh nhân.

Cargill đưa vào hoạt động thêm 3 điểm trường mới nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Cargill đưa vào hoạt động thêm 3 điểm trường mới nhân ngày Nhà giáo Việt Nam
(PLVN) - Cargill mới đây đã được Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT) tặng bằng khen do có nhiều đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo tại Việt Nam giai đoạn 2015-2020. Đây là sự ghi nhận cho chương trình xây dựng trường học của quỹ Cargill Cares tại Việt Nam, với việc hoàn tất và bàn giao công trình trường học thứ 100 vào cuối năm 2020.

Dược phẩm Abipha kỷ niệm 10 năm thành lập và ra mắt ABIPHAON - Ứng dụng đặt hàng công nghệ 4.0

Dược phẩm Abipha kỷ niệm 10 năm thành lập và ra mắt ABIPHAON - Ứng dụng đặt hàng công nghệ 4.0
(PLVN) - Sáng nay - 22/11/2021, Dược phẩm Abipha tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (22/11/2011 – 22/11/2021) đồng thời ra mắt ứng dụng ABIPHAON - ứng dụng đặt hàng online dành cho các nhà thuốc. Do dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, để đảm bảo phòng dịch an toàn, buổi lễ được tổ chức ở quy mô nhỏ nhưng vẫn trang trọng, ấm cúng.

Sacombank tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 30 năm thành lập

Sacombank tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 30 năm thành lập
(PLVN) - Nhân kỷ niệm 30 năm thành lập (21/12/1991 - 21/12/2021), Sacombank triển khai chuỗi ưu đãi “30 vững vàng - Rộn ràng tri ân” thay lời cảm ơn gửi đến tất cả khách hàng đã tin tưởng và đồng hành với Ngân hàng. Chương trình kéo dài từ ngày 21/11 đến 21/12/2021 với tổng giá trị quà tặng và giải thưởng lên đến gần 20 tỷ đồng.