BiTradeZ – Sàn giao dịch an toàn ứng dụng công nghệ Blockchain

Nền tảng giao dịch liền mạch
Nền tảng giao dịch liền mạch
BiTradeZ là sàn giao dịch tiền điện tử ứng dụng cộng nghệ Blockchain. Nền tảng của BiTradeZ hướng đến sự an toàn, tính thanh khoản cao, bảo mật cao; đội ngũ hỗ trợ 24/7 luôn sẵn sàng giải quyết các vấn đề của khách hàng.

Với sự phổ biến của Internet và sự gia tăng theo cấp số nhân của sức mạnh tính toán giúp các sàn giao dịch tài sản có khả năng xử lý hàng triệu lệnh giao dịch mỗi giây để phục vụ nhiều đối tượng từ doanh nghiệp, quỹ đầu tư cho đến các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Và sàn giao dịch BiTradeZ ứng dụng công nghệ Blockchain ra đời đã giải quyết được những khó khăn mà các nhà đầu tư đang gặp phải với giao dịch truyền thống.

BiTradeZ là gì?

BiTradeZ là sàn giao dịch tiền điện tử ứng dụng cộng nghệ Blockchain. Nền tảng của BiTradeZ hướng đến sự an toàn, tính thanh khoản cao, bảo mật cao; đội ngũ hỗ trợ 24/7 luôn sẵn sàng giải quyết các vấn đề của khách hàng.

Sự ra đời của công nghệ Blockchain thúc đẩy sự phát triển của một thế hệ tài sản mới và sàn giao dịch mới trên nền tảng kĩ thuật số. Blockchain ứng dụng trong sàn giao dịch giúp vận hành một sổ cái được mã hóa chứa bản ghi kỹ thuật số của các giao dịch được chia sẻ trên một mạng lưới nội bộ hoặc công khai và là một công cụ mạnh mẽ để xử lý giao dịch, nhờ khả năng gửi và lưu trữ giá trị một cách đáng tin cậy.

Giá trị Token
Giá trị Token 

Sản phẩm nổi bật của sàn giao dịch BiTradeZ

BiTradeZ cung cấp đầy đủ các API hỗ trợ cho các Auto Bot trading. BiTradeZ cung cấp đầy đủ hệ sinh giúp cho nhà đầu tư dễ dàng gia tăng lợi nhuận 1 cách đáng kể. Các sản phẩm nổi bật của BiTradeZ bao gồm: sàn giao dịch, margin & BO, ví điện tử,… BiTradeZ sẽ phát hành token riêng mang tên XIZ giúp cho nhà đầu tư dễ dàng giao dịch trong hệ sinh thái.

XIZ là token chính thức của sàn BiTradeZ, được phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20. Tổng lượng cung của token XIZ là 300.000.000. Giá khởi điểm của XIZ là 0.1$.

BiTradeZ đã bắt đầu chương trình IEO dành cho nhà đầu tư. Sự kiện bán IEO dự kiến diễn ra gồm 12 vòng khởi chạy IEO. Kết thúc mỗi vòng thì sẽ lập tức chuyển sang vòng kế tiếp, liên tục cho đến khi IEO kết thúc. Trường hợp tất cả 12 vòng IEO kết thúc sớm hơn trong 1 năm. Tính từ tháng đầu tiên ở vòng đầu tiên khởi chạy IEO. Thời gian mỗi vòng IEO sẽ được coi là 1 tháng. 12 vòng tương ứng với 12 tháng.

Điều đặc biệt & duy nhất chỉ có tại BiTradeZ là chương trình thu mua lại token XIZ. Sau khi kết thúc 12 vòng IEO thì quá trình mua lại sẽ chính thức diễn ra. Giá mua lại dự tính là 1.275$. Điều này có thể chứng minh rằng đây là 1 dự án hoàn toàn minh bạch và đẳng cấp.

Hệ Sinh thái BiTradeZ có gì?

Mục tiêu sau 3 năm phát triển, tổng giá trị hệ sinh thái Bitrader đạt được 1 tỷ USD
Mục tiêu sau 3 năm phát triển, tổng giá trị hệ sinh thái Bitrader đạt được 1 tỷ USD 

BiTradeZ phát triển hệ sinh thái với mục tiêu 3 năm sẽ đạt tổng giá trị là 1 tỷ USD. Cụ thể gồm có: Sàn giao dịch tiền điện tử bao gồm: Exchange, BO, OTC, Margin, Futures, Forex

XIZ Token. Nền tảng cho vay P2P. Nhà cung cấp dịch vụ cộng đồng. Ví (Wallet). IEO Launchpad. Giao dịch ký quỹ (Margin) Và quyền chọn nhị phân (BO). Trung tâm vườn ươm khởi nghiệp.

Lộ trình phát triển của sàn giao dịch BiTradeZ

Trong giai đoạn đầu, BiTradeZ sẽ tập trung phát triển và hoàn thiện nền tảng sàn giao dịch ứng dụng thành quả công nghệ blockchain và hỗ trợ AI.

BiTradeZ chia sẻ lên đến 40% phí giao dịch cho người dùng ở giai đoạn đầu phát triển dự án. Lộ trình phát triển được lên kế hoạch tỉ mỉ và chi tiết với từng bước tạo hệ sinh thái tập trung vào khách hàng của BiTradeZ.

Giai đoạn 2: Tạo một nền tảng đầu tư tiềm năng và an toàn để phát triển cộng đồng.

Giai đoạn 3: Tối ưu lợi nhuận và chi phí đầu tư với các cộng đồng.

Có thể thấy, các chương trình phát triển hệ sinh thái và chiến lược của sàn giao dịch BiTradeZ đang cho thấy những điểm ưu việt: Vận hành giao dịch đáng tin cậy, giải pháp API rộng rãi, tính an toàn, bảo mật cao và sự hỗ trợ 24/7.

Điều này sẽ giúp BiTradeZ thu hút nhiều người dùng, nhiều nhà đầu tư tham gia giúp BiTradeZ đạt được mục tiêu trở thành một sàn giao dịch toàn cầu, đa dạng, uy tín và thay đổi cuộc cách mạng công nghệ trong vòng năm năm tới.

Liên hệ tư vấn BiTradeZ:

Website: https://bitradez.com/

Facebook: https://www.facebook.com/Bitradez

Instagram: https://instagram.com/bitradez

Đọc thêm

BIDV nhận “cú đúp” giải thưởng uy tín trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ

Đại diện BIDV nhận giải thưởng Sản phẩm vay nhà ở tốt nhất Việt Nam
(PLVN) - Với kết quả kinh doanh ấn tượng, sản phẩm dịch vụ sáng tạo và giải pháp vượt trội dành cho khách hàng cá nhân, ngày 18/07/2024 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã được tạp chí The Asian Banker trao 02 giải thưởng: Sản phẩm cho vay nhà ở tốt nhất Việt Nam và Dịch vụ Private Banking tốt nhất Việt Nam năm 2024.

Điện mặt trời - nguồn năng lượng của tương lai

Năng lượng xanh - sạch mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn.
(PLVN) - Trong bối cảnh thế giới đang đau đầu với cuộc khủng hoảng năng lượng và các cam kết chống biến đổi khí hậu của nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam, điện mặt trời ngày càng được các nước ưu tiên phát triển.

AEON Việt Nam mở rộng kinh doanh, mang đến cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững năm 2024

AEON Việt Nam mở rộng kinh doanh, mang đến cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững năm 2024
(PLVN) -Trong năm 2024, AEON Việt Nam mang đến hơn 9.000 cơ hội việc làm đa dạng vị trí và ngành nghề, tạo cơ hội phát triển cho cả nguồn nhân lực bên ngoài và nhân sự nội tại của doanh nghiệp. Nhà bán lẻ tích cực tuyển dụng nhân sự nhằm phục vụ chiến lược mở rộng kinh doanh trong năm nay và giai đoạn mua sắm cao điểm đợt cuối năm.

Nissan Navara chính thức ra mắt phiên bản mới tại Việt Nam

Nissan Navara chính thức ra mắt phiên bản mới tại Việt Nam
(PLVN) - Nissan Việt Nam - Nhà phân phối độc quyền thương hiệu Nissan vừa chính thức ra mắt Nissan Navara phiên bản mới với những cải tiến đáng kể về nội thất, bao gồm Nissan Navara Pro4X, Nissan Navara VL 4WD và Nissan Navara EL 2WD, tất cả đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

NAPAS, Mastercard và Payoo trao cơ hội tầm soát miễn phí ung thư cho phụ nữ yếu thế

NAPAS, Mastercard và Payoo trao cơ hội tầm soát miễn phí ung thư cho phụ nữ yếu thế
(PLVN) - Song hành cùng chương trình khuyến mãi nhằm thúc đẩy hoạt động thanh toán không tiếp xúc trên quy mô lớn, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS), Mastercard và Trung gian Thanh toán Payoo tiếp tục triển khai chương trình an sinh xã hội “Chạm sẻ chia, Trao hy vọng” nhằm mang đến cơ hội tầm soát ung thư miễn phí cho hàng ngàn phụ nữ khó khăn tại Hà Nội và TP.HCM, đặc biệt hỗ trợ chi phí tầm soát chuyên sâu cho những phụ nữ có nguy cơ cao mắc bệnh.

Thương hiệu ô tô OMODA & JAECOO sắp đổ bộ Việt Nam

Mang trong mình danh hiệu "thương hiệu ô tô toàn cầu tăng trưởng nhanh nhất thế giới", OMODA & JAECOO sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào cuối quý III đầu quý IV.
(PLVN) -  Vào cuối quý III, đầu quý IV năm nay, OMODA & JAECOO - "thương hiệu ô tô toàn cầu tăng trưởng nhanh nhất thế giới" sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam với mục tiêu đầy tham vọng: trở thành top 5 thương hiệu ô tô tại Việt Nam trong vòng 4 năm tới…

LE AUCTION HOUSE đấu giá 350 tác phẩm 'Nghệ thuật Việt Nam thế kỷ 20'

LE AUCTION HOUSE đấu giá 350 tác phẩm 'Nghệ thuật Việt Nam thế kỷ 20'
(PLVN) -  Nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập Trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương, LE AUCTION HOUSE tổ chức phiên đấu giá “Nghệ thuật Việt Nam Thế kỷ 20” vào thứ 7 - 27/7 và chủ nhật - 28/7/2024. Phiên đấu quy tụ 350 tác phẩm đa dạng, tinh lọc trải dài nhiều giai đoạn mỹ thuật quan trọng của nước nhà và là sự kiện tầm cỡ của một đơn vị đấu giá Việt Nam thực hiện theo mô hình liên kết hai đầu Việt – Anh.

Agribank đồng hành tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh cung ứng vốn nền kinh tế

Agribank đồng hành tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh cung ứng vốn nền kinh tế
(PLVN) -  Trong 6 tháng đầu năm, Agribank đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn, tăng khả năng tiếp cận vốn của nền kinh tế bằng các cơ chế về lãi suất, phí, tín dụng ưu đãi, tập trung cho 3 động lực tăng trưởng chính là tiêu dùng, xuất khẩu, đầu tư và ưu tiên 5 lĩnh vực mũi nhọn bao gồm xuất khẩu, nông nghiệp, công nghệ cao, doanh nghiệp nhỏ và vừa, công nghiệp hỗ trợ.

Tổng Giám đốc Petrovietnam làm việc với PV GAS

Tổng Giám đốc Petrovietnam làm việc với PV GAS
(PLVN) - Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Ngọc Sơn và đoàn công tác mới có buổi làm việc với Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) về tình hình thực hiện kế hoạch 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024, định hướng phát triển trong thời gian tới.

Nền tảng số hỗ trợ khách hàng xuyên kênh đặc biệt của ngân hàng Việt

Nền tảng số hỗ trợ khách hàng xuyên kênh đặc biệt của ngân hàng Việt
(PLVN) -  Hàng loạt các giao dịch xuyên kênh hỗ trợ nâng cao trải nghiệm người dùng liên tục được TPBank triển khai và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Khách hàng của TPBank có thể bắt đầu quá trình giao dịch trên một kênh và kết thúc trên một kênh khác mà hoàn toàn không phải nhập liệu lại từ đầu.