Bình Dương tiêm 02 mũi vaccine phòng COVID-19 cho toàn dân trong năm 2021

Bình Dương tiêm 02 mũi vaccine phòng COVID-19 cho toàn dân trong năm 2021.
(PLVN) - Để tạo miễn dịch cộng đồng cho người dân trên địa bàn tỉnh trong thời gian sớm nhất, đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng vaccine phòng COVID-19, UBND tỉnh Bình Dương đã ban hành Kế hoạch triển khai tiêm 02 mũi vaccine phòng COVID-19 cho toàn dân năm 2021.

Bình Dương miễn học phí học kỳ I cho học sinh công lập

Tỉnh Bình Dương sẽ không thu học phí học kỳ I đối với các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên.
(PLVN) -  Nhằm giảm bớt khó khăn cho người dân trước ảnh hưởng của dịch COVID-19, tỉnh Bình Dương sẽ không thu học phí học kỳ I (từ tháng 9 đến tháng 12/2021) đối với các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội xuất quân hỗ trợ Bình Dương chống dịch

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm trước giờ lên đường. Ảnh: Phòng CTXH-BVĐHYHN
(PLVN) - Chiều 12/9, đoàn công tác Bệnh viện Đại học Y Hà Nội do GS.TS. Nguyễn Hữu Tú – Phó hiệu trưởng Trường Đại Học Y Hà Nội, Trưởng Khoa Gây mê hồi sức chống đau làm trưởng đoàn tiếp tục đến với Bình Dương để cùng chung sức sớm đưa địa phương này trở về trạng thái bình thường mới.

Từ ngày 6/9, 4 'vùng xanh' của Bình Dương thực hiện Chỉ thị 15+

Ảnh minh họa: Văn Dũng
(PLVN) - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Võ Văn Minh cho biết, từ ngày 6/9, 4 địa phương “vùng xanh” gồm: Dầu Tiếng, Phú Giáo, Bàu Bàng, Bắc Tân Uyên thực hiện Chỉ thị 15+. Đây sẽ là động lực để các địa bàn “vùng đỏ” cố gắng nỗ lực chuyển sang “vùng xanh”.​

Thủ tướng Phạm Minh Chính muốn 'mắt thấy tai nghe' việc chống dịch tại Bình Dương

Thủ tướng Phạm Minh Chính động viên các bác sĩ tại Bệnh viện quốc tế Becamex, TP Thuận An. Ảnh: VGP/Nhật Bắc
(PLVN) - Sáng 27/8, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 cùng đoàn công tác của Chính phủ đã đến thăm hỏi, động viên Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Bình Dương, kiểm tra, chỉ đạo công tác phòng chống dịch theo tinh thần xuống tận nơi, mắt thấy tai nghe việc chống dịch và bảo đảm cuộc sống của nhân dân tại xã phường.