Bình Dương: Khống chế thành công đám cháy tại công ty sản xuất bao bì

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Sáng 14/4, Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đã dập tắt kịp thời vụ cháy xảy ra khu vực chưa giấy phế liệu thuộc Công ty TNHH sản xuất bao bì Hợp Nhất.

Theo thông tin ban đầu khoảng 21 giờ 15 ngày 13/4, cảnh sát PCCC nhận được tin báo hỏa hoạn tại công ty trên nên đã điều động 9 xe chữa cháy và 50 cán bộ chiến sĩ đến để hỗ trợ công tác chữa cháy.

Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy nỗ lực dập tắt đáp cháy tại Công ty TNHH sản xuất bao bì Hợp Nhất.

Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy nỗ lực dập tắt đáp cháy tại Công ty TNHH sản xuất bao bì Hợp Nhất.

Diện tích khu vực chứa giấy phế liệu bị ảnh hưởng khoảng 500m², trong đó diện tích cháy khoảng 300m².

Đến 21 giờ 35 phút đám cháy cơ bản đã được khống chế. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, hiện tại phía công ty đang thống kê về thiệt hại về tài sản.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Đọc thêm

Hướng dẫn xác định đường và lối thoát nạn an toàn khi có cháy

Ảnh minh họa

(PLVN) - Sau vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng làm 14 người chết xảy ra tại phố Trung Kính (Cầu Giấy, Hà Nội), người dân bày tỏ lo lắng và mong muốn cơ quan chức năng hướng dẫn cách để thoát nạn an toàn khi có cháy xảy ra đối với nhà độc lập, các nhà ở chung cư nhiều tầng, cao tầng và các xác định đường và lối thoát nạn an toàn.

Đảm bảo an sinh xã hội gắn liền với bảo vệ môi trường tại các làng nghề

Đảm bảo an sinh xã hội gắn liền với bảo vệ môi trường tại các làng nghề
(PLVN) -Hiện nay, trên cả nước có hơn 5 nghìn làng nghề, thu hút khoảng 11 triệu lao động. Thu nhập bình quân của họ cao hơn rất nhiều so với người lao động thuần nông. Tuy nhiên, an sinh xã hội và ô nhiễm môi trường đang là hai vấn đề ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người lao động tại các làng nghề.

Rác thải ngổn ngang trên phố Đồng Me, Hà Nội

Dù trước đó rác đã được dọn dẹp sạch, nhưng sau thời gian ngắn tình trạng này tái diễn.
(PLVN) - Dọc phố Đồng Me, đoạn đối diện cổng UBND phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, xuất hiện "bãi rác" tự phát, kéo dài hơn chục mét. Hiện trạng này làm mất mỹ quan đô thị, tiềm ẩn nguy cơ dịch bệnh.

Miền Bắc vẫn ngày nắng, chiều tối có mưa dông

Ảnh minh họa: Ngọc Nga
(PLVN) -  Theo Trung tâm dự báo KTTV Quốc gia, ngày mai (22/5) mưa dông vẫn bao trùm các khu vực trên cả nước. Ngoài ra, vùng biển từ Quảng Trị đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa rào và dông rải rác.