Từ khóa: #Bình ĐỊnh

Bình Định thông tin về chuỗi sự kiện du lịch hè năm 2024

Ảnh minh họa
(PLVN) -  Ngày 22/5, Sở Du lịch tỉnh Bình Định phối hợp với Sở Thông tin và truyền thông cùng Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bình Định đã tổ chức buổi Họp báo thông tin về chuỗi sự kiện du lịch hè năm 2024 với chủ đề “Quy Nhơn - Thiên đường biển - Tỏa sáng và phát triển” và sẽ diễn ra liên tục từ tháng 6 đến tháng 8 năm 2024.

Tưng bừng ngày hội nông sản huyện Hoài Ân lần thứ 2

Tưng bừng ngày hội nông sản huyện Hoài Ân lần thứ 2
(PLVN) - Vừa qua, UBND huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định đã tổ chức Ngày hội nông sản huyện Hoài Ân lần thứ II - năm 2024. Theo đó, với việc trưng bày và quảng bá nhiều sản phẩm nông nghiệp và trái cây chủ lực của địa phương, sự kiện đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dân, du khách trong và ngoài tỉnh tham dự.

Bình Định: Đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các thủ tục cho nhóm tàu cá “3 không” trên địa bàn

Bình Định: Đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các thủ tục cho nhóm tàu cá “3 không” trên địa bàn
(PLVN) -  Tình trạng tàu cá “3 không”- Không đăng ký, không đăng kiểm, không cấp phép hiện được xem là một trong những vấn đề gây khó khăn cho hoạt động khai thác đánh bắt trên biển của tỉnh Bình Định. Để đảm bảo hoạt động khai thác diễn ra đúng quy định, các cơ quan chức năng của Bình Định đã và đang có những biện pháp quyết liệt để xử lý các nhóm tàu cá này.

Bộ trưởng Hồ Đức Phớc: Bộ Tài chính tiếp tục quản lý chặt, chống nạn buôn lậu vàng

Bộ trưởng Hồ Đức Phớc: Bộ Tài chính tiếp tục quản lý chặt, chống nạn buôn lậu vàng
(PLVN) -  Bộ trưởng Hồ Đức Phớc cho biết, quản lý thị trường vàng thuộc chức năng của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Tuy nhiên, Bộ Tài chính cũng sẽ tiếp tục quản lý chặt tình trạng buôn lậu vàng qua biên giới, tránh tình trạng nhập lậu khi giá tăng cao, kiềm chế giá vàng, đảm bảo nền kinh tế phát triển bền vững...

Bình Định: Tăng cường tuần tra, kiểm soát chặt chẽ biên giới biển trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5

 Bộ đội biên phòng tỉnh Bình Định tuần tra trên biển
(PLVN) -  Trong 2 ngày 29 và 30/4, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng (BĐBP) tỉnh Bình Định đã tổ chức đợt tuần tra, kiểm soát bảo vệ biên giới biển nhằm thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 01/5 cũng như tăng cường công tác thực thi pháp luật trên biển theo thẩm quyền được giao.

Bình Định: Tổ chức phiên họp giải trình, chất vấn việc triển khai thực hiện các Nghị quyết của HĐND tỉnh trên lĩnh vực nông nghiệp

Quang cảnh phiên họp thứ 9 về giải trình, chất vấn việc triển khai thực hiện các Nghị quyết của HĐND tỉnh trên lĩnh vực nông nghiệp từ năm 2021 đến nay
(PLVN) - Ngày 25/4, Thường trực HĐND tỉnh đã tổ chức phiên họp thứ 9 về giải trình, chất vấn việc triển khai thực hiện các Nghị quyết của HĐND tỉnh trên lĩnh vực nông nghiệp từ năm 2021 đến nay. Phiên họp có sự tham dự và chủ trì của ông Hồ Quốc Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Định và ông Đoàn Văn Phi, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Bình Định.

Các địa phương, doanh nghiệp và ngư dân Bình Định chung tay hành động để sớm gỡ thẻ vàng EC

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan cùng lãnh đạo tỉnh Bình Định tặng quà cho bà con ngư dân Cảng cá Đề Gi
(PLVN) -  Ngày 9/4, Đoàn công tác do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan dẫn đầu đã có buổi làm việc tại tỉnh Bình Định về tình hình chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), thực hiện các khuyến nghị của Ủy ban châu Âu và các ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về IUU trên địa bàn tỉnh.

Bộ đội biên phòng 6 tỉnh, thành phố tổ chức sơ kết Quy chế phối hợp hoạt động tìm kiếm cứu nạn trên biển

Quang cảnh hội nghị
(PLVN) -  Chiều ngày 10/4, tại Bình Định đã diễn ra hội nghị Sơ kết Quy chế phối hợp giữa Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) 06 tỉnh, thành phố (Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Hải đoàn 48 BĐBP) và Trung tâm phối hợp TKCN Hàng hải khu vực II năm 2023.