Bikini Vietjet “đốt cháy” sân khấu Hoa Hậu Hoàn Vũ

(PLO) - Người đẹp biển - phần thi được mong chờ nhất cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 đã diễn ra đêm 1/10. 45 thí sinh rạng rỡ khoe vẻ quyến rũ trong trang phục Bikini Vietjet gợi cảm.

Bikini Vietjet “đốt cháy” sân khấu Hoa Hậu Hoàn Vũ ảnh 1
Sexy và nóng bỏng là cảm nhận chung của khán giả khi các nhan sắc tham gia phần thi Người đẹp biển bước ra sân khấu.

Bikini Vietjet “đốt cháy” sân khấu Hoa Hậu Hoàn Vũ ảnh 2
Bikini Vietjet “đốt cháy” sân khấu Hoa Hậu Hoàn Vũ ảnh 3
45 thí sinh đã “đốt mắt” người xem khi phô diễn sắc vóc thanh xuân, tràn đầy sức sống

Bikini Vietjet “đốt cháy” sân khấu Hoa Hậu Hoàn Vũ ảnh 4
Thí sinh mang số báo danh 120, Phạm Thị Hương là một trong những gương mặt nổi bật nhất cuộc thi. Phần trình diễn của cô gây ấn tượng mạnh và nhận được sự tán thưởng của người xem. 

Bikini Vietjet “đốt cháy” sân khấu Hoa Hậu Hoàn Vũ ảnh 5
Ban tổ chức đã tìm ra “Người đẹp biển” và sẽ công bố vào đêm chung kết (3/10) tại thành phố biển Nha Trang.

Bikini Vietjet “đốt cháy” sân khấu Hoa Hậu Hoàn Vũ ảnh 6
Bikini Vietjet “đốt cháy” sân khấu Hoa Hậu Hoàn Vũ ảnh 7
Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam là cuộc thi uy tín với bản quyền quốc tế của tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, ý chí và bản lĩnh cũng như sự thông minh của phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Vòng chung kết của cuộc thi diễn ra tại thành phố biển Nha Trang vào ngày 3/10. Giải thưởng cho người chiến thắng trong cuộc thi năm nay sẽ là đại diện chính thức cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới (Miss Universe) - một trong những đấu trường danh giá nhất thế giới diễn ra hàng năm.

Bikini Vietjet “đốt cháy” sân khấu Hoa Hậu Hoàn Vũ ảnh 8
Vietjet đồng hành cùng Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 với nhiều hoạt động thú vị. Giải thưởng cho Người đẹp biển sẽ là 01 năm bay miễn phí trên tất cả các chặng Nội địa do Vietjet khai thác, cùng với 20 triệu đồng tiền mặt.

Riêng tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 sẽ được bay cùng Vietjet một năm miễn phí trên tất cả các chặng Nội địa và Quốc tế do Vietjet khai thác và được mời tham gia các sự kiện trên tàu bay Vietjet.

Bikini Vietjet “đốt cháy” sân khấu Hoa Hậu Hoàn Vũ ảnh 9
Các thí sinh đã đến với vòng chung kết tại Thành phố biển Nha Trang trên tàu bay Vietjet. Nhiều thí sinh cho biết đây không phải lần đầu họ đi máy bay Vietjet nhưng chuyến bay lần này đem lại cảm xúc rất đặc biệt. 

Bikini Vietjet “đốt cháy” sân khấu Hoa Hậu Hoàn Vũ ảnh 10
Các người đẹp chia sẻ sự hài lòng với dịch vụ của hãng, đồng thời tỏ ra vô cùng thích thú trước những sự kiện giải trí được hãng này thường xuyên tổ chức trên tàu bay.

Hồng Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ
(PLVN) - Bị đồn mập mờ tiền từ thiện hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi, phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ; Việt Hương gửi quà cho người đã ném đá vào nhà để xin giúp đỡ; ca sĩ Duy Mạnh chỉ trích thái độ trước sau không đồng nhất của 1 số nghệ sĩ...

B.I bị kết án 4 năm tù treo, nộp phạt 1,5 triệu won

B.I nhận mức án 4 năm tù treo vì tội danh vì mua và sử dụng chất cấm. Ảnh: Soompi.
(PLVN) - Thay vì mức án 3 năm tù, cựu trưởng nhóm iKon bị kết án 4 năm tù treo. Anh cũng sẽ phải thực hiện 80 giờ phục vụ cộng đồng, 40 giờ giảng về điều trị ma túy và nộp phạt 1,5 triệu won (khoảng 1.300 USD).