Biệt thự 700.000 USD

 

Theo nghiên cứu của Savill, tại TP. Hồ Chí Minh có khoảng 8 dự án biệt thự và nhà phố được chào bán với khoảng 800 căn trên thị trường sơ cấp.

Trong đó, quận 9, Thủ Đức và Bình Tân là ba địa phương đứng đầu về nguồn cung sơ cấp, chiếm thị phần tương ứng là 46%, 30% và 16%.

Hiện tại, nguồn cung thứ cấp cũng có khoảng 34 dự án với 2.150 biệt thự và nhà phố đã được bán hết 100%, gồm 1.700 biệt thự và 450 nhà phố. Quận 7 là quận đứng đầu trong thị trường thứ cấp với 1.600 căn chiếm khoảng 74% thị phần.

2.jpg
Đang có những căn biệt thự giá vô cùng cao với đại đa số người dân Việt

Giá trung bình cho toàn thị trường trong quý hai khoảng từ 74.500–952.000 USD/ căn. Nhìn chung, giá trung bình ở thị trường thứ cấp trong quý này ở mức từ 284.000 – 700.000 USD/ căn.

Nguồn cung mặt hàng này sẽ có nhiều triển vọng, khi dự kiến có khoảng 600 ha diện tích đất được quy hoạch xây dựng biệt thự và nhà phố trong vài năm tới.

Các dự án biệt thự và nhà phố trong tương lai chủ yếu tập trung trong các khu vực ngoại thành như khu vực quận 9, Tân Phú, Bình Chánh và Bình Tân.

Việt Hưng

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.