Biết Phạm Anh Khoa sai nhưng không thể đẩy cha của con nuôi xuống vực thẳm

Tối 15/5, ca sĩ Hoàng Bách viết những lời tâm sự cảm động và nhắn nhủ ca sĩ Phạm Anh Khoa sau khi nam ca sĩ chính thức gửi lời xin lỗi tới Phạm Lịch, Nga My, M.P… và công chúng.
Hoàng Bách cho biết, anh và ca sĩ Phạm Anh Khoa là chỗ thân tình, các con của Phạm Anh Khoa gọi Hoàng Bách bằng bố.
Hoàng Bách kể lại, trước khi vụ lùm xùm xảy ra trên mặt báo, anh đã ngồi nói chuyện với vợ Anh Khoa rất nhiều lần, và lần nào anh cũng khuyên Khoa nên xin lỗi.
“Nhưng vì trong nhận thức của Khoa thời điểm ấy, cậu ấy không có lỗi, lại có cảm giác người khác đang muốn dùng sự việc này để gây sức ép nên để sự nóng nảy, cố chấp và bản năng và những lời nói bậy bạ dẫn dắt câu chuyện đi quá xa.
Tôi không thể lên tiếng bênh vực bạn mình, vì tôi biết cậu ấy sai, và tôi tin, nếu tôi vì thân mà bênh vực cái sai thì càng hại bạn mình hơn” – Hoàng Bách chia sẻ.
Chú thích ảnh
Biết Phạm Anh Khoa sai, Hoàng Bách không thể lên tiếng bênh vực
Anh cũng cho biết, anh đã rất nhiều lần viết status bày tỏ sự thất vọng với Phạm Anh Khoa nhưng rồi lại xoá đi. “Tôi càng không thể là người tự tay đẩy cha của các con nuôi mình xuống vực thẳm được” – Hoàng Bách tâm sự.
Về clip trò chuyện với CSAGA, Hoàng Bách nói: “Khi clip với CSAGA được đưa lên, tôi có hứa với vợ chồng Khoa sẽ lên tiếng ủng hộ, vì khi ấy tôi nghĩ đó sẽ là những câu xin lỗi ngắn gọn nhưng chân thành và đầy đủ.
Thế nhưng, câu chuyện như thế nào thì mọi chuyện đã biết, xem xong clip ấy, tôi càng buồn hơn vì biết rằng, cách làm lại một lần nữa sai lầm, dầu đã được châm thêm vào lửa”.
Hoàng Bách chia sẻ và khẳng định: “Tối qua, vợ Khoa dắt bé nhỏ qua nhà tôi và nói chuyện rất khuya, con gái lớn, cô bé đủ lớn phần nào cảm nhận được câu chuyện, thì đã được bà nội đưa đi “lánh nạn”. Có mấy ngày mà May trông như một người khác, tiều tuỵ và hốc hác.
Tất nhiên, tôi biết rằng, câu chuyện nào cũng có những góc mà người ngoài khó có thể tường tận, nhưng trong trường hợp này, là Khoa sai và cần phải đưa ra lời xin lỗi như đã làm chiều nay”.
Cuối cùng, Hoàng Bách bày tỏ: “Dù đã muộn, rất muộn, nhưng tôi vẫn cho rằng, Khoa đã có một quyết định đúng, một quyết định dũng cảm, từ tận đáy lòng mình, dù một lần nữa lại là một quyết định rất bản năng, khi cậu ấy đã thực sự nhận ra sai lầm và ý thức được điều đó!
Tôi không biết sự nghiệp của Khoa sẽ như thế nào sau câu chuyện này, nhưng trên góc độ một người đàn ông, tôi tin rằng Khoa sẽ sống tốt hơn, lý trí và trách nhiệm hơn. Vì tôi vẫn tin vào những góc tốt đẹp của Khoa, lý do Khoa được nhiều người yêu mến, lý do mà rất nhiều bạn bè đồng nghiệp, báo chí... đã chỉ lên tiếng khi câu chuyện của những sai lầm được đẩy lên đến mức ngu ngốc và không thể chấp nhận như mấy ngày trước...
Khoa, em đã sai, hãy làm lại, vì các con, vì người phụ nữ vì yêu em mà chịu nhiều cay đắng không chỉ những ngày qua”.
Chú thích ảnh
MC Đức Bảo ủng hộ quan điểm của Hoàng Bách, chúc Phạm Anh Khoa đứng dậy sau sự việc
Chú thích ảnh
Ca sĩ Phương Thanh nói ngắn gọn "chị hiểu", Hoàng Bách tâm sự thêm, mấy hôm anh không ngủ vì thương hai vợ chồng và con của Phạm Anh Khoa
Hoàng Bách khiến nhiều người cảm động về cách nam ca sĩ chia sẻ với bạn bè khi gặp khó khăn. Từ đó, nhiều người dành sự đồng cảm cho Phạm Anh Khoa vì cho rằng, ai cũng từng mắc sai lầm trong đời, hãy mở lòng tha thứ cho nam ca sĩ dù chỉ một lần.
Anh Tuấn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tranh 'Đôi bờ sông Hồng' được bán lên đến 220 nghìn euro

Tranh 'Đôi bờ sông Hồng' kích thước 53,5x100,5 cm. Ảnh: Millon
(PLVN) - Tối 24/6, tác phẩm "Đôi bờ sông Hồng" của Lê Văn Đệ đạt mức 220.000 euro (5,4 tỷ đồng) ở phiên đấu giá của nhà Millon. Con số chưa bao gồm thuế phí giúp tác phẩm đạt giá cao nhất trong phiên Mỹ thuật Hiện đại Việt Nam - từ truyền thống đến hiện đại.

“Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu” sẽ mở màn Thailand Fashion Week 2022

“Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu” sẽ mở màn Thailand Fashion Week 2022
(PLVN) - Bộ sưu tập mở màn cho Thailand Fashion Week 2022 mang tên “Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu” là sự giao thoa giữa yếu tố truyền thống dân tộc và hơi thở đương đại, giữa văn hóa Việt Nam và các quốc gia trên khắp 5 châu. BST mang triết lý thiết kế riêng biệt, câu chuyện thời trang sâu sắc và truyền tải thông điệp nhân văn ý nghĩa.

Catriona Gray chính thức đến Việt Nam làm giám khảo MUVN 2022

Catriona Gray chính thức đến Việt Nam làm giám khảo MUVN 2022
(PLVN) - Sáng 23/6, Catriona Gray chính thức đáp chuyến bay đến Việt Nam để chuẩn bị đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022. Với sức hút lớn, ngay khi xuất hiện, nàng hậu quốc tế đã nhanh chóng được vây kín bởi truyền thông và công chúng.

Mỹ Tâm trao học bổng cho học sinh khó khăn ở vùng cao

Mỹ Tâm trao học bổng cho học sinh khó khăn ở vùng cao
(PLVN) - Sau hai đêm nhạc My Soul 1981 tại Đà Lạt vào tháng 4, Mỹ Tâm đã lên kế hoạch quay trở lại Lâm Đồng để thực hiện chuyến đi này trong một dịp sớm nhất để đáp lại những tình cảm yêu mến mà cô nhận được tại đây.