BIDV và Đại học Thái Nguyên tăng cường hợp tác

BIDV và Đại học Thái Nguyên tăng cường hợp tác
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2024 - 2028 vừa được ký kết giữa Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Đại học Thái Nguyên sẽ là đòn bẩy giúp hai đơn vị phát huy thế mạnh để cùng vươn tới những thành công mới.

Theo Thỏa thuận, BIDV và Đại học Thái Nguyên cam kết khai thác, phát huy thế mạnh của mỗi bên trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển trên cơ sở nguyên tắc thiết thực, khả thi và hiệu quả. Nội dung hợp tác giữa hai bên sẽ được triển khai trên các phương diện như: sản phẩm, dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm; tài trợ phương án vay vốn, dự án đầu tư; đào tạo và phát triển nguồn nhân lực; an sinh xã hội...

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, BIDV đã trao tặng gói tài trợ an sinh xã hội trị giá 2,5 tỷ đồng cho Đại học Thái Nguyên.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Long - Phó Tổng Giám đốc BIDV - chia sẻ,Đại học Thái Nguyên là một trong ba đại học vùng trong hệ thống giáo dục của cả nước, thực hiện nhiệm vụ chiến lược quốc gia, nhiệm vụ phát triển vùng đất nước có vị trí quan trọng ở khu vực phía Bắc...

"Trong nhiều năm qua, BIDV luôn xác định Đại học Thái Nguyên là đối tác quan trọng và mong muốn được phục vụ đa dạng, toàn diện các sản phẩm dịch vụ tới Đại học Thái Nguyên và các đơn vị thành viên với chất lượng tốt nhất, trách nhiệm cao nhất. BIDV mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành hợp tác cùng Đại học Thái Nguyên và các đơn vị thành viên trên nhiều lĩnh vực...” - TS Trần Long bày tỏ.

Cảm ơn BIDV đã quan tâm hợp tác để Đại học Thái Nguyên có điều kiện tốt nhất phục vụ mục tiêu chuyển đổi thành Đại học số hàng đầu Việt Nam, PGS. TS. Hoàng Văn Hùng - Giám đốc Đại học Thái Nguyên bày tỏ, việc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Đại học Thái Nguyên và BIDV là sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng, đánh dấu một giai đoạn hợp tác mới nhiều triển vọng của 2 đơn vị. Trong giai đoạn tới, Đại học Thái Nguyên cam kết thực hiện nghiêm túc có hiệu quả các hạng mục, các nội dung hai bên đã trao đổi, thỏa thuận và ký kết.

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2024 - 2028 khẳng định mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và phát triển bền vững giữa BIDV và Đại học Thái Nguyên, là cơ sở để hai bên tiếp tục cùng nhau xây dựng những giá trị cốt lõi, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người sử dụng và thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện phục vụ cộng đồng và xã hội.

Đọc thêm

BCG Energy sẽ lên sàn UPCoM với mã cổ phiếu BGE

BCG Energy sẽ lên sàn UPCoM với mã cổ phiếu BGE
Tổng công ty Lưu ký và Bù trừ chứng khoán (VSDC) vừa cấp giấy chứng nhận đăng ký chứng khoán và cấp mã chứng khoán cho Công ty Cổ phần BCG Energy với tên mã là BGE. BCG Energy là một trong các công ty thành viên trụ cột của Tập đoàn Bamboo Capital (HoSE: BCG), phụ trách mảng năng lượng tái tạo.

EVNGENCO2 tiếp thêm động lực hoàn thành dự án 500 kV mạch 3

Tổng công ty và Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 tặng các phần quà cho người lao động tại Dự án Trạm biến áp 500 kV Thanh Hóa.
(PLVN) - Nhằm góp phần trách nhiệm chung cùng với Tập đoàn Điện lực Việt Nam duy trì mục tiêu đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của nhân dân, ngày 17/6/2024, tại tỉnh Thanh Hóa, đoàn công tác của Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) và Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 do ông Trần Lý - Thành viên Hội đồng quản trị làm trưởng đoàn đã đến công trường Trạm biến áp 500 kV Thanh Hóa để thăm hỏi, động viên người lao động đang tham gia xây dựng, thi công dự án.

MB nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á

MB nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á
(PLVN) - Ngày 18/6/2024, Tạp chí Fortune (Mỹ) chính thức công bố MB là một trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á. Fortune 500 là một trong những bảng xếp hạng uy tín hàng đầu thế giới, bảng xếp hạng (BXH) FORTUNE Southeast Asia 500 cũng là BXH đầu tiên dành riêng cho khu vực Đông Nam Á của FORTUNE.

Nam A Bank JCB “tung” hàng loạt ưu đãi tại chuỗi nhà hàng Gate

Nam A Bank JCB “tung” hàng loạt ưu đãi tại chuỗi nhà hàng Gate
(PLVN) -  Từ nay đến 31/8, khi sử dụng thẻ tín dụng Nam A Bank JCB, khách hàng sẽ được giảm giá lên đến 32% khi thực hiện giao dịch tại chuỗi nhà hàng Golden Gate. Ngoài ra, nắm bắt nhu cầu du lịch và chi tiêu nhân dịp hè, các dòng thẻ tín dụng ngân hàng này còn “tung” nhiều ưu đãi khác nhằm tri ân khách hàng.

Du lịch chất, trải nghiệm hay cùng mobifone

Du lịch chất, trải nghiệm hay cùng mobifone
(PLVN) - Từ ngày 15/6 đến hết 15/8/2024, MobiFone tung ưu đãi đặc biệt dành cho Hội viên Kết Nối Dài Lâu tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn sang trọng, du thuyền 5 sao với giá chỉ từ 1.000.000 đồng/phòng/đêm.