BIC và Viettel Store hợp tác ra mắt sản phẩm bảo hiểm y tế bổ trợ

BIC và Viettel Store hợp tác ra mắt sản phẩm bảo hiểm y tế bổ trợ
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 21/05/2024, tại Hà Nội, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) và Chi nhánh Công ty TNHH NN MTV TM & XNK Viettel - Trung tâm Bán lẻ (Viettel Store) đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng hợp tác ra mắt bảo hiểm y tế bổ trợ.

Đây là chương trình hợp tác mở ra dịch vụ mới cho cả BIC và Viettel Store hướng tới các khách hàng cá nhân quan tâm chăm sóc bảo vệ sức khỏe và gia tăng quyền lợi chi trả bảo hiểm ngoài bảo hiểm y tế. Bảo hiểm bổ trợ y tế của BIC có mức phí chỉ từ 300 đồng/ngày.

Tham gia sản phẩm, khách hàng sẽ được tận hưởng rất nhiều quyền lợi hỗ trợ chi phí khi điều trị y tế nội trú: Trợ cấp nằm viện tới 6.000.000 đồng/năm; Trợ cấp phẫu thuật tới 500.000 đồng/năm; Chi trả trong trường hợp tử vong tại bệnh viện trong thời gian nằm viện điều trị do tai nạn tới 6.000.000 đồng.

Cùng với bảo hiểm y tế của Nhà nước, bảo hiểm y tế bổ trợ của BIC triển khai tại hệ thống hơn 300 cửa hàng của Viettel Store sẽ hỗ trợ khách hàng từ thành thị đến nông thôn tiếp cận dễ dàng hơn với các dịch vụ khám chữa bệnh, qua đó giúp khách hàng đảm bảo sức khỏe, giảm thiểu các chi phí khi không may có rủi ro xảy ra.

Phát biểu tại Buổi lễ, Bà Đinh Thị Dung - Giám đốc Viettel Store cho biết, Viettel Store là hệ thống bán lẻ dịch vụ thiết bị thông minh hàng đầu cả nước với chuỗi siêu thị phủ khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam.

"Việc hợp tác với BIC ra mắt bảo hiểm y tế bổ trợ thể hiện mong muốn của Viettel Store trong việc mở rộng các sản phẩm, dịch vụ cung cấp tới khách hàng nhằm gia tăng giá trị và đáp ứng ngày một tốt hơn các nhu cầu của khách hàng khi tới mua sắm, giao dịch tại Viettel Store. Đây là bước khởi đầu cho sự hợp tác, phát triển của cả hai bên. Trong thời gian tới, Viettel Store hy vọng sẽ cùng BIC cung cấp đa dạng hơn nữa các sản phẩm bảo hiểm tiện ích, ưu việt tới khách hàng” - đại diện Viettel Store cho biết thêm.

Ông Huỳnh Quốc Việt - Phó Tổng Giám đốc BIC chia sẻ: “Hợp tác giữa Viettel Store và BIC sẽ mở ra những cơ hội kinh doanh mới, đồng thời tạo trợ lực để hai bên cùng phát triển. Với khách hàng, các sản phẩm bảo hiểm hợp tác giữa 02 đơn vị cũng sẽ mang tới những giải pháp bảo vệ thiết thực, mang tới cuộc sống an tâm, tận hưởng cho khách hàng. BIC cam kết sẽ dành những nguồn lực tốt nhất để hợp tác đáng quý này được triển khai thuận lợi và đạt hiệu quả cao nhất.”.

Đọc thêm

BCG Energy sẽ lên sàn UPCoM với mã cổ phiếu BGE

BCG Energy sẽ lên sàn UPCoM với mã cổ phiếu BGE
Tổng công ty Lưu ký và Bù trừ chứng khoán (VSDC) vừa cấp giấy chứng nhận đăng ký chứng khoán và cấp mã chứng khoán cho Công ty Cổ phần BCG Energy với tên mã là BGE. BCG Energy là một trong các công ty thành viên trụ cột của Tập đoàn Bamboo Capital (HoSE: BCG), phụ trách mảng năng lượng tái tạo.

EVNGENCO2 tiếp thêm động lực hoàn thành dự án 500 kV mạch 3

Tổng công ty và Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 tặng các phần quà cho người lao động tại Dự án Trạm biến áp 500 kV Thanh Hóa.
(PLVN) - Nhằm góp phần trách nhiệm chung cùng với Tập đoàn Điện lực Việt Nam duy trì mục tiêu đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của nhân dân, ngày 17/6/2024, tại tỉnh Thanh Hóa, đoàn công tác của Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) và Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 do ông Trần Lý - Thành viên Hội đồng quản trị làm trưởng đoàn đã đến công trường Trạm biến áp 500 kV Thanh Hóa để thăm hỏi, động viên người lao động đang tham gia xây dựng, thi công dự án.

MB nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á

MB nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á
(PLVN) - Ngày 18/6/2024, Tạp chí Fortune (Mỹ) chính thức công bố MB là một trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á. Fortune 500 là một trong những bảng xếp hạng uy tín hàng đầu thế giới, bảng xếp hạng (BXH) FORTUNE Southeast Asia 500 cũng là BXH đầu tiên dành riêng cho khu vực Đông Nam Á của FORTUNE.

Nam A Bank JCB “tung” hàng loạt ưu đãi tại chuỗi nhà hàng Gate

Nam A Bank JCB “tung” hàng loạt ưu đãi tại chuỗi nhà hàng Gate
(PLVN) -  Từ nay đến 31/8, khi sử dụng thẻ tín dụng Nam A Bank JCB, khách hàng sẽ được giảm giá lên đến 32% khi thực hiện giao dịch tại chuỗi nhà hàng Golden Gate. Ngoài ra, nắm bắt nhu cầu du lịch và chi tiêu nhân dịp hè, các dòng thẻ tín dụng ngân hàng này còn “tung” nhiều ưu đãi khác nhằm tri ân khách hàng.

Du lịch chất, trải nghiệm hay cùng mobifone

Du lịch chất, trải nghiệm hay cùng mobifone
(PLVN) - Từ ngày 15/6 đến hết 15/8/2024, MobiFone tung ưu đãi đặc biệt dành cho Hội viên Kết Nối Dài Lâu tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn sang trọng, du thuyền 5 sao với giá chỉ từ 1.000.000 đồng/phòng/đêm.