Bia dành riêng cho những chú cẩu

Do quá yêu chú cún cưng của mình, anh Daniel Keeton,  người đàn ông 32 tuổi ở bang Oregon của Mỹ đã chế ra một loại bia dành cho loài khuyển, có tên Dawg Grog.

Do quá yêu chú cún cưng của mình, anh Daniel Keeton,  người đàn ông 32 tuổi ở bang Oregon của Mỹ đã chế ra một loại bia dành cho loài khuyển, có tên Dawg Grog.

Bia dành riêng cho những chú cẩu ảnh 1

Keeton, vốn là nhân viên tại phòng thử bia của hãng Boneyard Brewery, đã tự ủ và pha chế một loại bia không cồn dành cho chú chó Lola Jane đã 7 tuổi của anh. Sau khi thấy chú chó tỏ ra thích thú, anh quyết định tung sản phẩm ra thị trường

Keeton cho biết trong thành phần của Dawg Grog có các nguyên liệu cây cỏ và một ít hạt đã qua sử dụng trong quá trình sản xuất bia tại công ty Boneyard Brewery. Loại bia dành cho các chú chó này có vị ngọt, thoảng hương vị caramen và không gây say.

Tường Linh

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.