Bị tố thường xuyên đi 'thả thính' dạo, Trung Quân Idol lên tiếng

 Rất nhiều tin nhắn chứng minh Trung Quân Idol thường xuyên nhắn tin “thả thính” dạo trên mạng xã hội được tung ra.

Mới đây, Trung Quân Idol trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng khi bị tung loạt tin nhắn “thả thính dạo” nhiều tài khoản mạng xã hội. Cụ thể, nam ca sĩ thường chủ động bắt chuyện với khán giả mà không ngại ảnh hưởng hình ảnh hay bị từ chối.

Thông tin này sau khi được chia sẻ đã khiến không ít người bảy tỏ thái độ thiếu thiện cảm tới Trung Quân, cho rằng anh không biết giữ hình ảnh bản thân trước công chúng.

 trung quan idol len tieng vi bi cong dong mang to thuong xuyen di “tha thinh” dao hinh anh 1

Một vài trong số nhiều tin nhắn "thả thính" của Trung Quân trên mạng xã hội được tung ra

Trước vô vàn bình luận tiêu cực về mình, Trung Quân đã lên tiếng đính chính. Anh khẳng định đây là hành động hết sức bình thường, đàng hoàng, không gạ gẫm thô tục gì. “Tôi thấy bình thường, mình độc thân, mình có quyền tìm kiếm một mối quan hệ, càng không hệ trọng chuyện người đó nổi tiếng hay không. Thêm bạn thêm vui, đôi khi nửa đêm tôi thấy bạn add FB vui vui bảo đi ngủ, chưa kể nếu lúc đang đi chơi tôi rủ ra ngồi cùng hoặc nhờ dẫn đi ăn, thế thôi.

Tôi thấy tôi nói chuyện lịch sự và đàng hoàng không có gạ gẫm thô tục gì, nên thôi mọi người cứ đọc cho vui”, nam ca sĩ chia sẻ.

 trung quan idol len tieng vi bi cong dong mang to thuong xuyen di “tha thinh” dao hinh anh 2

Theo Trung Quân, "thả thính" trên mạng xã hội là điều hết sức bình thường và hợp với nhu cầu tìm bạn đơn thuần.

Đây không phải là lần đầu tiên Trung Quân gặp ồn ào trên mạng xã hội. Trước đó, anh từng bị đông đảo khán giả lên án khi thẳng thừng chê chương trình Táo quân 2018 là “nhạt nhất thế kỷ”. Tuy nhiên, giọng ca Có điều gì sao không nói cùng anh đã lên tiếng xin lỗi công chúng vì sự cố vạ miệng này. 

An An
Cùng chuyên mục

Đọc thêm